in

Sword Art Online Progressive: A-1 Pictures “Bao Thầu” Hot Anime 2021

sword art online progressive 1

Sword Art Online Progressive phiên bản anime điện ảnh sẽ ra mắt khán giả yêu thích series light novel, anime chủ đề game thực tế ảo này vào năm 2021, phim sẽ do studio A-1 Pictures chịu trách nhiệm sản xuất.

Thông tin chung về anime movie

Sword Art Online Progressive 2

Bản Sword Art Online movie lần này được chuyển thể từ phần truyện Sword Art Online Progressive cùng tên của tác giả Reki Kawahara. Bản điện ảnh sẽ có tên đầy đủ là Gekijō-ban Sword Art Online: Progressive Hoshi Naki Yoru no Aria (Sword Art Online the Movie: The Aria of the Night Without Stars), phim được phát hành vào năm sau.

Ayako Kawano sẽ là đạo diễn của phim ở studio A-1 Pictures. Kento Toya (người từng tham gia sản xuất Sword Art Online: Alicization – War of Underworld) sẽ tiếp tục làm công việc thiết kế nhân vật. Yasuyuki Kai đảm nhận vai trò đạo diễn hành động và Yuki Kajiura chịu trách nhiệm sáng tác nhạc.

Và quan trọng là sự góp giọng của Yoshitsugu Matsuoka dành cho nhân vật Kirito, và Haruka Tomatsu sẽ lồng tiếng cho nhân vật Asuna.

Sơ lược về nội dung Sword Art Online Progressive

Sword Art Online Progressive 3

Dành cho những ai chưa nắm được “vũ trụ SAO” của Reki Kawahara, thì Sword Art Online Progressive bản light novel được ra mắt vào năm 2021, là phần truyện sẽ đưa người xem quay trở về với Aincrad. 

Trong hành trình với “Progressive”, người xem sẽ được hiểu sâu hơn về những góc khuất và mối gắn kết chặt chẽ của Asuna và Kirito.

Asuna khi này vẫn là một người chơi “lơ mơ” không rõ tình hình và đã đăng nhập vào game, phát hiện ra sự khác biệt của trò chơi này, nhận thức được mình đang bị mắc kẹt ở một thế giới mà nếu không chiếu đấu, thì sẽ có diệt vong. 

Người xem sẽ được biết về cách mà nữ chính của bộ truyện hành động hấp dẫn này đã chiến đấu với nỗi sợ hãi ra sao, với những áp lực tâm lý và chứng trầm cảm của mình thế nào để có được ngày hôm nay, một Asuna xinh đẹp và tài năng mà chúng ta vẫn đang biết. 

Khán giả cũng sẽ được lần nữa đồng hành cùng với Kirito, khi này anh vừa gia nhập game và đang “chập chững” tạo nên danh tiếng của một kiếm sĩ vĩ đại. Đồng thời nhìn lại quá trình mà Asuna và Kirito đã đồng hành cùng nhau, chinh phục 2 tầng đầu tiên của tòa tháp.

Phần truyện Sword Art Online Progressive không phải là một sự “nhai lại”, mà là một phần truyện tái hiện có chủ đích, với mục đích phô bày nhiều góc độ khác nhau trong mối quan hệ của hai nhân vật chính, và các nhân vật khác, để chúng ta thấy được chiều sâu và sự nghiêm túc của các nhân vật.

Thời gian ra mắt và poster chính thức của movie

Sword Art Online Progressive 4

Sword Art Online Progressive đã được trong thông tin chính thức của nhà sản xuất cho hay sẽ được công chiếu rộng rãi ở các cụm rạp tại Nhật vào năm 2021. Với dàn nhân sự đến từ studio A-1 Pictures, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng mà studio kỳ cựu này đem lại. 

Dưới đây là đoạn PV mới nhất được tung ra nhằm quảng bá cho SAO movie sắp tới. 

Trong đoạn PV ngắn 1 phút này, khán giả đã có thể kịp “nhìn lại” những khung cảnh hết sức quen thuộc và hàng loạt những nhân vật thân quen. Lần đầu xem SAO là xem với cảm xúc của người khám phá một cuộc phiêu lưu mới. Giờ đây, Sword Art Online Progressive lại tiếp tục đem đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu, nhưng ở mặt cảm xúc.

Những giọt nước mắt của các game thủ “tay mơ bị lừa” kẹt trong game, sự bỡ ngỡ với thế giới mới trong mắt Asuna, rồi đến những dòng cảm xúc thay đổi nhanh chóng, liên tục và đan xen nhau… để rồi khi cô gặp được Kirito, mọi thứ mới dịu lại…

Khán giả yêu thích SAO chắc chắn sẽ phát cuồng với ảnh visual chính thức mà đội ngũ sản xuất vừa tung ra. Hai nhân vật chính vẫn còn nét “non nớt”, nhưng ánh mắt thì vô cùng quyết tâm.

Sword Art Online Progressive 5

Tuy hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc sẽ công chiếu ở các nước khác ngoài Nhật Bản nhưng các fan của Sword art online movie hoàn toàn có thể mong đợi sự xuất hiện của Sword Art Online Progressive ở các rạp chiếu trong thời gian không xa, đặc biệt là khi đây là một cái tên hot hứa hẹn sẽ đem về doanh thu khủng cho các cụm rạp Việt Nam.

Doflamingo One piece 1

Doflamingo One Piece: Triết Lý Mạnh Được Yếu Thua Của 1 Kẻ Ngông Cuồng

Ngôn tình hiện đại 21+

5 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại 21+ Lãng Mạn Và Đầy Nóng Bỏng