in ,

Sword Art Online Black Swordsman: Ace Sẽ Sớm Được Phát Hành

Sword Art Online Black Swordsman: Ace Sẽ Sớm Được Phát Hành

Tựa game MMORPG Mobile Sword Art Online Black Swordsman: Ace sẽ được phát hành vào giữa năm nay, tức là chỉ vào tháng sau người hâm mộ tựa game này có thể đón chờ tựa game mới chính thức.

Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Trò chơi này được chuyển thể từ anime cùng tên và được phát hành bởi BiliBili Games. Trước khi ra mắt chính thức, cũng như bao tựa game khác, Sword Art Online Black Swordsman: Ace cũng đã tổ chức phiên bản thử nghiệm Closed beta vào đầu năm 2021 và gặt hái được rất nhiều thành công.

SAO Black Swordsman: Ace vẫn sẽ tiếp tục kể câu chuyện về những người chơi bị mắc kẹt trong một thế giới ảo, nơi họ phải hoàn thành 100 cấp bậc của Aincard để thoát ra khỏi trò chơi một cách nguyên vẹn và sống sót. Cũng giống như nội dung của bộ tiểu thuyết nguyên bản, người chơi có thể chọn sử dụng nhân vật nam hoặc nữ tùy theo sở thích. Dựa trên CBT, người chơi có thể chọn 3 lớp trong trò chơi này.

người chơi còn có thể sử dụng PvE và PvP trong Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng PvE và PvP. Trong cuộc phiêu lưu, người chơi có thể gặp gỡ các nhân vật trong series SAO như Kirito, Asuna và những nhân vật nổi tiếng khác. Với hệ thống combo và kỹ năng tuyệt vời để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chiến đấu cùng với sự lượt bỏ hệ thống auto, trò chơi được đánh giá là khai thác khả năng của người chơi, để người chơi thật sự “cày” game một cách thủ công để hoàn thành các nhiệm vụ và để tăng cấp độ.

Theo trang thông tin được cung cấp bởi trò chơi này trên trang web TapTap, SAO Black Swordsman: Ace dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2021. Thật không may, phần trò chơi này chỉ được phát hành cho khu vực Trung Quốc đại lục. Hiện vẫn chưa có thông tin về phiên bản toàn cầu. Các game thủ đang hy vọng rằng BiliBili sẽ sớm hiện thực hóa điều đó trong thời gian tới.

Thông tin về Sword Art Online

Sword Art Online hay vẫn thường được gọi tắt là SAO với nguyên tác là tự bộ truyện tiểu thuyết light novel nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Tác giả của bộ truyện là Kawahara Reki. Khi được chuyển thể thành truyện tranh thì truyện được minh họa bởi Abec.

Tựa đề này cũng được nhanh chóng phát triển thành phim anime và phiên bản game PC. Trong đó  phiên bản game PV của tựa đề này lại do hãng game Bandai Namco thực hiện. Kể từ khi ra mắt cho tời thời điểm hiện tại, tựa đề này luôn tạo nên cơn sốt cho mỗi lần xuất hiện.

Nội dung của SAO

toàn bộ tựa đề Sword Art Online hay SAO đều dựa trên bối cảnh của năm 2022

Toàn bộ tựa đề Sword Art Online hay SAO đều dựa trên bối cảnh của năm 2022. Thời điểm đó khả năng xử lý kỹ thuật thực tế ảo của con người đã có những bước phát triển vượt bậc. Và đó chính là bước đệm giúp hình thành nên một trò chơi nhập vai trực tuyến cực khổng lồ có tên là Sword Art Online (SAO).

Trò chơi này được ra mắt với sự hỗ trợ của công nghệ NerveGear giúp người chơi có thể điều khiển nhân vật đại diện của mình trong trò chơi mà không cần dùng console hay bàn phím con chuột, thay vào đó họ sẽ điều khiển bằng chính suy nghĩ của mình.

Trong thế giới đó có Kazuto Kirigaya với biệt danh Kirito. Amj là một trong số ít những người đam mê yêu thích tựa game may mắn nhận được phần trò chơi mới nhất được phát hành bởi hãng game. Và cũng như những người chơi khác, anh tiến hành đăng nhập vào game, nhìn thấy 10 nghìn người khác trong thế giới Aincrad của game.

Thế giới Sword Art Online tuyệt đẹp vô cùng

Thế giới ấy tuyệt đẹp vô cùng, được xây dựng công phu với hàng nghìn binh khí tuyệt vời. Và ở chính thế giới ấy, anh cũng bắt gặp những con quái vật ghê rợn. Những tưởng trò chơi thì chỉ là trò chơi, nhưng không, tất cả người chơi đều không thể đăng xuất khỏi hệ thống trò chơi và tâm trí của họ bị mắc kẹt vào chính nhân vật họ chọn. Tất cả đã bị nhốt lại trong trò chơi và cách duy nhất để thoát khỏi đó được cho là chinh phục và trở thành người chiến thắng trò chơi với 100 cấp bậc.

Chính vì để tìm cách thoát khỏi trò chơi và thế giới Aincrad mà Kirito giờ đây sẽ phải hợp tác với những người chơi khác. Trong số đó, có người là đồng minh,cũng có người là kẻ thù. Ví dụ như Asuna Yuuki, cô là người chỉ huy của một nhóm người cố gắng thoát khỏi trò chơi tàn nhẫn này.

Nghe tới đây thì nhiều người bảo, chết trong trò chơi thì chẳng phải cũng thoát được hay sao, nhưng điều khiến trò chơi này kinh khủng chính là việc nếu nhân vật của người chơi chết ở Aincrad, người chơi ngoài đời thực cũng sẽ bỏ mạng. Tất cả buộc Kirito và những người chơi khác phải thích nghi với thực tế mới của mình, họ sẽ phải chiến đấu cho sự sống còn của mình với hy vọng thoát khỏi địa ngục ảo.

Chưa biết chính xác liệu tựa game mới này của Sword Art Online có tạo nên thành tích khủng so với đối thủ Genshin Impact hay không nhưng chẳng phải cuộc chạy đua giữa hai đối thủ này sẽ đem lại lợi ích cho người chơi hay sao? Hãy theo dõi TruyenVN để có thêm thông tin về những tựa đề nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí nhé các bạn.

Marvel Chuẩn Bị Cho Kang The Conqueror "Debut Solo" Với Loạt Series Mới

Marvel Chuẩn Bị Cho Kang The Conqueror “Debut Solo” Với Loạt Series Mới

Top 12 Anime Harem Đặc Sắc Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ 4

Top 12 Anime Harem Đặc Sắc Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ