in

Anime Sword Art Online: Alicization Sắp Ra Mắt Vào Tháng 10

Anime Sword Art Online: Alicization Sắp Ra Mắt Vào Tháng 10 1

Trang web chính thức của anime Sword Art Online: Alicization mới đây đã thông báo phần 2 của phần anime này War of the Underworld sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 10 tới đây.

Anime Sword Art Online

Sword Art Online: Alicization là phần thứ 3 trong series anime đình đám Sword Art Online dựa trên tiểu thuyết của tác giả Reki Kawahara. Sword Art Online: Alicization sẽ có nội dung bắt đầu từ tập thứ 9 “Alicization Beginning” tới tập thứ 18 “Alicization Lasting” của tiểu thuyết gốc.

Phần 1 của Sword Art Online: Alicization đã được chiếu từ tháng 10/2018 tới tháng 3/2019 với 24 tập phim. Và trước khi phần thứ hai War of the Underworld ra mắt vào tháng 10, chúng ta sẽ có một chương trình đặc biệt mang tên “Reflection” để tóm tắt lại những gì đã diễn ra ở phần 1 của bộ anime.

Trong lúc đó, triển lãm kỉ niệm làn thứ 10 của “Sword Art Online EX-CHRONICLE” cũng sẽ được tổ chức ở Tokyo từ ngày 31 tháng 1 tới ngày 3 tháng 2 năm 2020.  Trước đó, chương trình đặc biệt này lần đầu được tổ chức tại Tokyo ở Akiba Square vào ngày 4 tới ngày 18 tháng 8 năm 2019. Và cũng đã thu hút được hơn 40,000 người tham dự.

Anime Sword Art Online được chuyển thể tử một bộ light novel cùng tên của tác giả Reki Kawahara và minh họa bởi Abec. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần và nhiều thế giới VRMMO thực tế ảo. Light novel được xuất bản từ tháng 4 năm 2009 và một bộ light novel spinoff cũng ra mắt năm 2012.

Sau đó anime của Sword Art Online được sản xuất bởi A-1 Pictures được chiếu ở Nhật Bản năm 2012. Sau đó phần hai của bộ anime cũng được ra mắt vào năm 2014. Ngoài ra, Sword Art Online còn có cho mình ba phần movie, và sắp tới đây sẽ cho ra mắt bản game mobile Sword Art Online Alicization Rising Steel – Hành trình khám phá Underworld.

Các bạn hãy cùng Truyenvn theo dõi những thông tin mới nhất của series ăn khách này nhé.

June

Violet Evergarden The Movie Bị Tạm Hoãn 3

Violet Evergarden The Movie Bị Tạm Hoãn

Hypnosis Mic Ra Mắt Division Thứ 6 4

Hypnosis Mic Ra Mắt Division Thứ 6