in

Sword Art Online Alicization – Spoiler Ep 19: Kirito Tỉnh – Asuna Với PoH “Đều Vui”

Sword Art Online Alicization 1

Cuối tập 18 Sword Art Online Alicization, trong lúc PoH đang ngóng Kirito tỉnh lại đến phát điên, đến mức muốn đồ sát cả Đội Quân Đỏ của mình và cả Asuna cùng đồng đội, thì Kirito dường như đã “không đáp không được”, đành phải tỉnh lại để cản PoH!

“Màn hồi đáp” của Kirito trong tập 19 anime chuyển thể từ bộ truyện Sword Art Online Alicization dường như sẽ vô cùng thỏa mãn PoH – người chỉ cần mở miệng ra là đòi Kirito tỉnh lại, không tỉnh là không xong với anh đâu!

Review highlight tập 18 Sword Art Online Alicization – War of Underworld

sword art online alicization 2

Trong tập 18, Asuna sau trận đấu tuyệt đỉnh đáng khen cùng PoH đã hoàn toàn kiệt sức, cô dường như đã rơi vào tuyệt vọng và vô cùng sợ hãi, trong khi PoH ngày càng điên cuồng và lộ rõ mong muốn đồ sát tất cả những người đang có mặt ở Underworld để dùng năng lượng chuyển hóa từ các sinh mạng có thể phần nào giúp Kirito tỉnh lại. 

Tuy đúng là trong tập này Kirito đã tỉnh nhưng không phải nhờ có sự “giúp sức” của PoH mà chính là nhờ Higa đã thành công việc khởi động chương trình trích xuất Fluctlight của Leafa, Sinon và Asuna để giúp Kirito tỉnh lại. Thế nhưng trong ký ức “đang về” của Kirito không những chỉ có ba cô gái đặc biệt này, mà còn có cả Eugeo và Alice – hai người bạn “thơ ấu” quan trọng trong Underworld của Kirito. 

Có thể nói ep 18 Sword Art Online Alicization là toàn bộ quá trình thức tỉnh của Kirito được-rút-gọn-lại từ tập 14 đến 18. Sau mấy tập đầu dây dưa câu giờ và thay phiên thể hiện của anh em đồng đạo, cuối cùng Kirito lại tỉnh một cách khá dứt khoát và nhanh gọn. 

Vừa tỉnh dậy Kirito đã nhanh chóng tung chiêu Thuật kiểm soát vũ khí hoàn toàn để ngăn cơn điên loạn của PoH lại, hạn chế thương vong nội chiến của Đội Quân Đỏ và khả năng làm tổn hại đến Asuna cùng những người bạn khác của anh. 

Sword Art Online Alicization ep 19 nhiều thú vị

sword art online alicization 3

Từ hồi bị “hoãn lại” ở Aincrad thì người điên cuồng tìm kiếm Kirito từ thế giới này đến thế giới khác là ai? – Là PoH. Người đã rất nóng lòng chạy đến Underworld khi nghe tin về Kirito là ai? – Ngoài Asuna và đồng bạn, thì người đó còn là PoH. Người đã muốn phát điên lên đồ sát của đồng đội là ai? – Còn ai ngoài PoH! 

“Được chào hỏi” dạo đầu bằng Thuật kiểm soát vũ khí hoàn toàn, hơn ai hết, PoH chỉ có vui chứ không hề cái giận! Bởi vì hắn biết, đối thủ thật sự – người có đủ tiêu chuẩn và khả năng để đối kháng với hắn không ai khác ngoài Kirito!

Tuy nhiên, có lẽ vì vừa tỉnh thôi nên Kirito đã không thể hoàn toàn khống chế được PoH – kẻ đang cầm một thanh Mate-Chopper “khát máu” đã hút đi không biết bao nhiêu năng lượng và Thánh khí từ lúc đặt chân đến Underworld. 

Kirito và Eugeo lật ngược tình thế

sword art online alicization 4

Trong lúc gần như bị ép đến cùng, sức mạnh ký ức của Kirito đã được thúc đẩy bởi Eugeo, Kirito cuối cùng đã chọn cách Giải Phóng Ký Ức để đăng xuất một lượt hàng loạt người chơi “tình nguyện” của Đội Quân Đỏ, để không ai phải chịu đau đớn cả. Năng lượng của những người này để lại cũng không hề quy tụ về với Mate-Chopper nữa khiến PoH không khỏi ngạc nhiên.

Nếu nói ở tập 18 là phần khai mạc sương sương của Asuna và PoH, thì tập 19 người xem đã có thể dùng “món chính” với sự kết hợp của Hắc Kiếm Sĩ Kirito cùng thanh Hắc Kiếm được làm từ thân cây Hắc Tuyết Tùng khổng lồ ở miền Viễn Bắc Nhân Giới và thanh “Đoản Kiếm Eugeo” đã được hấp thụ Thánh Lực, hai tay hai kiếm nhiệt tình “đón tiếp” PoH!

PoH đại bại dưới tay của Kirito

sword art online alicization 5

Sau khi bị Kirito đục một lỗ to tướng trước ngực và nghiền nát thanh Mate-Chopper, PoH vẫn rất yên tâm hả hê khẳng định rằng dù cho Kirito và Asuna có đi đến đâu, dù ở thế giới nào, hắn cũng sẽ tìm đến, bám theo và giết cho bằng được hai người. 

Nhưng rất tiếc, cười chưa được bao lâu đã phải mếu, Kirito sớm tiết lộ rằng thanh Hắc kiếm mà anh dùng để chỉa PoH được làm từ gỗ của cây Ác Ma ở làng Rulid – cây đại thụ mà suốt 200 năm dân làng vung rìu cũng không đốn được, bằng việc truyền ký ức của Thanh kiếm vào PoH thì không biết bao nhiêu chục năm, trăm năm thì PoH mới thoát khỏi STL được, hoàn toàn chấm dứt cuộc đời một nhân vật phản diện hành động đặc sắc của Sword Art Online Alicization.

Trong tập 19 Sword Art Online Alicization, tuy thức tỉnh và thể hiện hoành tráng đầy hào quang nhưng chưa chắc cuộc chiến và mây đen đang bao trùm Underworld sẽ nhanh chóng kết thúc. 

Bởi, giới hạn mức gia tốc Fluctlight an toàn đã bị tháo bỏ và sẽ đạt đến gia tốc tối đa trong 15 phút nữa, tức là chênh lệch thời gian sẽ lên đến… 200 năm, đủ để Kirito và anh em rục xương ở Underworld!

Secret Class

Secret Class – Giáo Dục Giới Tính Từ Những Thành Viên Trong Gia Đình

manhwa18+ nen

Top 4 Manhwa18+ Đậm Chất Nhân Văn