in

Sword Art Online Alicization Rising Steel – Hành trình khám phá Underworld

Sword Art Online Alicization Rising Steel

Sword Art Online Alicization Rising Steel là một game mobile thể loại nhập vai – hành động thuộc series light novel nổi tiếng Sword Art Online, lấy bối cảnh và nội dung dựa trên arc Alizication.

Sword Art Online Alicization Rising Steel

Game có bối cảnh y như mở đầu của arc Alizication trong light novel – truyện manga Sword Art Online, khi nhân vật chính Kirito tỉnh dậy trong một thế giới ảo được gọi là “Underworld”.

Tuy nhiên thay vì chỉ có thể gián tiếp theo dõi hành trình của Kirito thì trong game này, người chơi có thể hóa thân vào góc nhìn của một trong ba nhân vật chính là Kirito, Eugeo hoặc Alice để rèn luyện kĩ năng, khám phá các bí mật của thế giới và chiến đấu chống lại âm mưu của Administrator. 

Sword Art Online Alicization Rising Steel

Ngoài ra, cốt truyện của game còn có những tập đặc biệt do chính cha đẻ của SAO – Kawahara Reki chắp bút, và phần truyện này cũng sẽ có một nhân vật hoàn toàn mới không có trong light novel. 

Sword Art Online Alicization Rising Steel

Trong Sword Art Online Alicization Rising Steel, bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật để di chuyển, tương tác với các nhân vật trong truyện cũng như tùy chỉnh bộ skill nhân vật theo ý thích. 

Sword Art Online Alicization Rising Steel

Có tổng cộng 3 loại skill bao gồm ám sát, tấn công và buff. Mỗi loại skill sẽ yêu cầu lượng mana khác nhau mới có thể kích hoạt, nên trong khi chiến đấu bạn cần phải theo dõi thật kĩ thanh HP và mana của mình để lựa thời điểm tung đòn thích hợp mới có thể kết liễu được đối thủ. 

Sword Art Online Alicization Rising Steel

Ngoài ra mỗi khi thực hiện tuyệt chiêu hoặc kĩ năng đồng đội sẽ xuất hiện hiệu ứng đồ họa đặc biệt.

Sword Art Online Alicization Rising Steel Sword Art Online Alicization

Ở thời điểm mới công bố, game có tên là Sword Art Online Braiding, nhưng đến gần thời điểm ra mắt đã được đổi tên thành Sword Art Online Alicization Rising Steel. Game do Bandai Namco phát hành cả 2 phiên bản Nhật và Anh, và hiện có thể tải hoàn toàn miễn phí trên 2 hệ máy Android và iOS.

Sword Art Online Alicization

Ngoài ra, cốt truyện của Rising Steel cũng sẽ có liên quan mật thiết đến một phần game khác của SAO được dự kiến ra mắt trong năm 2020 là Sword Art Online Alicization Lycoris, dành cho các máy console và PC. 

Khác với Rising Steel có đồ họa lai giữa 2D và 3D, Lycoris sẽ có đồ họa hoàn toàn 3D với sự xuất hiện của Asuna – Nữ thần Staccia. Hứa hẹn sẽ gây bão trong thị trường game sắp tới. Hãy cùng Truyenvn theo dõi thêm những thông tin mới nhất về series Sword Art Online này nhé.

game noel kết quả game quay số

Công Bố Kết Quả Bình Chọn Game Noel Và Game Quay Số Cô Nàng Noel Hút Ánh Nhìn Nhất 2019

Manga "Thuê Bạn Gái" Kanojo Okarishimasu Rục Rịch Lên Phim

Manga “Thuê Bạn Gái” Kanojo Okarishimasu Rục Rịch Lên Phim, Ra Mắt Tháng 7/2020