in

Những Tình Tiết Mới Nhất Trong Sword Art Online Hé Lộ Cách Đưa Kirito Trở Lại

sword art online 6

Arc cuối cùng của Sword Art Online: Đao Kiếm Thần Vực đã được bắt đầu công chiếu từ 11/07. Nhiều sự kiện then chốt, bao gồm cả trận chiến Underworld đang diễn ra mà không có sự tham gia của nam chính của bộ phim. Thế nhưng, những tình tiết tiếp theo đang tiết lộ rất nhiều hy vọng cho Kirito.

Những giả thiết về cách hồi sinh Kirito trong Sword Art Online: Alicization

Sword Art Online: Đao Kiếm Thần Vực (còn được biết đến với tên truyện Sword Art Online: Alicization) đang tiếp tục với những cuộc chiến sinh tử đầy căng thẳng tại Underworld. Những tập phim cuối cùng đang dần kết thúc phần 3 của SAO, và chúng đang tiết lộ cách để khiến cho Kirito thức tỉnh trở lại.

Xuyên suốt phần phim này, nhiều người đã cho rằng sẽ có một nhân vật phản diện thứ cấp nào đó sẽ tác động để thức tỉnh Kirito. Đó phải là một thứ cực kỳ đen tối hoặc nguy hiểm để khiến Kirito trở lại.

Những fan của SAO đã suy đoán rằng, nếu bất cứ ai có thể làm được điều này, thì chắc chắn phải liên quan đến một trong hai nhân vật cực kỳ nguy hiểm, và khả năng cao đó là Vassago.

sword art online 1

Ngay từ khi còn ở Underworld, Vassago được biết đến là một kẻ kiêu ngạo tàn bạo, đồng thời cũng là một chiến binh có kỹ năng thượng thừa. Mặc dù đã chết và mất tài khoản cấp cao khi rơi vào khe nứt do Asuna tạo ra, Vassago vẫn có ý định quay lại trận chiến thông qua tài khoản cá nhân từ SAO.

sword art online 2

Nếu đó thật sự là một tài khoản SAO, Vassago có thể còn mạnh mẽ và nguy hiểm hơn nhiều so với những gì mà hắn đã thể hiện khi ở tài khoản mà hắn là phụ tá đắc lực của Hoàng đế Vecta.

Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng Vassago không hề biết gì về trạng thái hiện tại của Kirito – ở cả thế giới ảo lẫn thế giới thực. Alicization đã bắt đầu với cuộc tấn công nhằm cố sát hại Kirito trong thế giới thực, buộc anh phải đấu tranh cho mạng sống của mình trên Ocean Turtle trong suốt khoảng thời gian này.

sword art online 3

Những hé lộ mới nhất trong Sword Art Online: Alicization về khả năng hồi sinh Kirito

Thế nhưng, một trong những hé lộ mới nhất trong phần cuối của những tập phim Sword Art Online mới, đó là việc Kirito sẽ có thể thức tỉnh sau cơn mê kéo dài suốt nửa đầu của trận chiến Underworld. Mọi thứ giờ đây đã được sắp đặt cho sự quay trở lại của anh trong những tập phim sắp tới.

Vì trận chiến đấu với Administrator, Kirito đã rơi vào trạng thái “đóng băng” bất thường, sinh ra bởi một lỗi xung đột trong hệ thống. Toàn bộ thân thể cũng như tâm trí của anh đã bị bất hoạt. Nhưng giờ đây, Asuna, Leafa và Sinon đang ở trong Underworld, và họ đang có cơ hội để đưa anh trở lại với một file backup tất cả những dữ liệu của họ.

sword art online 4

Đây là một điều tương đối kỳ lạ, và nó giống như một công nghệ của Underworld giúp kết hợp linh hồn con người với chính nó. Trong phần phim trước của Sword Art Online: Alicization, khi Alice bị Vecta bắt giữ tiến về phía Bàn thờ cuối thế giới, và Sinon cùng Leafa đang cố gắng vào Underworld, não của Kirito đã có phản ứng trong thoáng chốc.

Thấy được điều đó, Higa phát hiện ra rằng có một thứ có thể kết nối những Flunctlight không hoạt động của Kirito. Và do Kirito đã từng có những cuộc chiến đấu với cả ba Asuna, Sinon và Leafa, giờ đây, họ đang có trong mình những phần nhỏ của anh, và chúng có thể được dùng để hồi sinh Flunctlight của Kirito.

sword art online 5

Cả ba sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và rủi ro, do cơ sở của họ vẫn đang bị tấn công bởi lực lượng quân đội từ bên ngoài. Chỉ cần làm sai lệch bất cứ kết nối nào tới STL, Kirito sẽ vĩnh viễn bị kẹt trong trạng thái bất tỉnh – cả trong thế giới thực lẫn ảo.

Asuna, Leafa và Sinon sẽ đóng vai trò chủ chốt trong việc đưa Kirito quay về, và các fan hâm mộ sẽ sớm thấy được sức ảnh hưởng của họ tới toàn bộ phần còn lại của series. Trận chiến chống lại Dark Teritory sẽ ngày càng gay cấn, và Kirito lúc này sẽ trở thành động lực để khiến cục diện trận chiến xoay chiều.

Liệu họ có làm được điều đó?

Đừng quên theo dõi những diễn biến tiếp theo của Sword Art Online: Đao Kiếm Thần Vực để có thể biết được cách mà Kirito trở lại cùng với những người bạn và trận chiến của mình. Bạn cũng có thể theo dõi những phần sắp tới của bộ truyện shounen này luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng tại TruyenVN.com.

Truyện Ô Long Viện

Truyện Ô Long Viện Và 4 “Bom Tấn” Siêu Hài Đọc Hoài Không Chán

đưa mami về nhà 2

Đưa Mami Về Nhà – Mới Lạ Bộ Ngôn Tình “Miễn Dịch Với Drama”