in

Sweet Home Manhwa – “Điểm Mặt” Dàn Diễn Viên Của Dự Án Tiền Tỷ Netflix 2020

sweet home manhwa 1

Sweet Home manhwa là một bộ truyện mang màu sắc kinh dị với nội dung đặc sắc, thành công ở nhiều phương diện mà nổi bật nhất là đã có về hàng triệu lượt người xem và yêu thích. Netflix cũng đã nhìn ra tiềm năng mà tựa truyện này sở hữu, mạnh dạn đầu tư tiền tỷ với dàn diễn viên đẹp mắt đẹp lòng.

Thông tin chung về Sweet Home Manhwa

Dù đã được “nhá hàng” từ lâu nhưng thông tin về việc Netflix đầu tư hẳn tiền tỷ vào dự án chuyển thể truyện Sweet Home thành phim người đóng vẫn cứ “nóng hầm hập” vì nhiều lý do, mà trong đó có thể là có cả lý do trì hoãn bởi Covid 19. 

Sweet home manhwa là một bộ truyện kinh dị được sáng tác bởi bộ đôi tác giả Carnby Kim và Young Chan Hwang. Ban đầu phim được dự kiến sẽ phát hành trong năm 2020, nhưng do tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp, nên cũng chưa thể chắc chắn phim sẽ ra mắt khán giả kịp vào năm 2020. 

Sweet home là câu chuyện về thanh niên Cha Hyun Soo, một hikikomori điển hình, chống đối xã hội và chỉ thích nhốt mình trong phòng, sống một cuộc sống ảo tưởng sức mạnh, cho đến một ngày nọ cha mẹ anh vì tai nạn giao thông và qua đời. 

Để có thể sống tiếp, anh bán nhà và đến một khu chung cư khác, đã định sẵn ngày sẽ hết tiền và ngày tự vẫn. Thế nhưng, sau một giấc ngủ, anh phát hiện ra rằng tận thế vậy mà đã đến, bên ngoài ngôi nhà anh đang sống có hàng tá loài quái vât khủng khiếp đang hoành hành. Để có thể tồn tại thì anh chỉ còn cách liên thủ cùng những người còn lại ở chung cư để có thể chiến đấu và mong tìm đường sống. 

Dàn diễn viên tham gia vào K-Drama Sweet Home Manhwa

sweet home manhwa 2
Cha Hyun Soo sẽ do diễn viên mới Song Kang sẽ thủ vai chính

Đạo diễn của tựa K-Drama chuyển thể từ Sweet home Manhwa là Lee Eung Bok, người đã từng rất thành công với nhiều bản phim chuyển thể. Và trước đây tên tuổi của ông càng được đưa lên một tầm cao khác với những bộ phim như “Descendants of the Sun”, “Goblin”  và “Mr. Sunshine”.

sweet home manhwa 3
nam diễn viên trẻ đang lên Lee Do Hyun sẽ vào vai Hyuk

Nhân vật chính của truyện là Cha Hyun Soo sẽ do diễn viên mới Song Kang sẽ thủ vai chính. Cùng với nam diễn viên trẻ đang lên Lee Do Hyun sẽ vào vai Hyuk. Nhân vật thám tử về hưu sẽ do nam diễn viên kỳ cựu Lee Jin Wook đảm nhận. 

sweet home manhwa 4
Nhân vật thám tử về hưu sẽ do nam diễn viên kỳ cựu Lee Jin Wook đảm nhận

Ở phía nhân vật nữ thì có nữ diễn viên Park Gyu Young sẽ vào vai cô gái siêu ngầu Ji Soo, ngoài ra, nữ diễn viên Lee Si Young cũng sẽ góp mặt trong bộ phim chuyển thể từ Sweet Home Manhwa, tuy nhiên do kịch bản phim sẽ được chỉnh sửa đôi chút so với bản gốc, nên hiện tại chưa rõ vai trò của nhân vật mà diễn viên Si Young sẽ đảm nhận là gì.

sweet home manhwa 5
nữ diễn viên Park Gyu Young sẽ vào vai cô gái siêu ngầu Ji Soo

Lý do nên xem Sweet home manhwa và K-Drama

Lý do đầu tiên để độc giả tìm đến với Sweet home chính là ở sự horror mà bộ truyện đem đến cho độc giả. Với những fan kỳ cựu của thể loại truyện này, đây sẽ là một màu sắc vô cùng mới mẻ ở thể loại ‘khó nhai” này.

Đám quái trong truyện không hề đơn thuần dễ hiểu như tụi zombie, chúng muôn hình vạn trạng và có thể tấn công con người với đủ những chiêu thức chẳng ai đoán trước được, vô cùng muôn màu muôn vẻ. 

Cách xây dựng tuyết nhân vật của truyện cũng có nét độc đáo riêng: mỗi người một tính cách, suy nghĩ và cách hành động riêng. Trước khi tận thế xảy ra, mỗi người một cách sống, nhưng giờ đây khi cận kề cái chết, họ bỗng dưng kết nối và thay đổi. 

Sự thay đổi rõ rệt nhất là nam chính, một “main phế” khiến không ít người xem chán nản, đã từ từ thay đổi, tích cực và tốt đẹp lên qua từng chương truyện. 

sweet home manhwa 7

Khán giả hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào Sweet home bản chuyển thể thành phim truyền hình, bởi Netflix vốn nổi tiếng là một nhà đầu tư “chịu chơi”, đã sẵn sàng bỏ ra tiền tỷ để sản xuất phim, các thành công trước đó của Netflix mà khán giả có thể “mục sở thị” là Kingdom, một bộ phim kinh dị bản người đóng vô cùng mượt. 

Tóm lại, Sweet home manhwa có lẽ sẽ lại là cái tên sáng nhất năm nay với sự đầu tư hào phóng từ một nhà đầu tư có tiếng, một đại diễn có tài với nhiều thành công vang dội ở màn ảnh Hàn Quốc, cùng với kịch bản tuyệt vời sẵn có của webtoon và dàn diễn viên thực lực đầy hứa hẹn.

trói em đi

Trói Em Đi Và Top 4 Manhwa Người Lớn Siêu Hài Bựa

genshin impact

Genshin Impact – Trò Chơi Nhập Vai Hot Nhất 2020!