in

Movie Sumikko Gurashi và Re:Zero Nằm Trong Top 10 Doanh Thu Sau Tuần Đầu Công Chiếu

Sumikko Gurashi va Re Zero 5

Eiga Sumikko Gurashi: Tobidasu Ehon to Himitsu no Ko (Sumikko Gurashi The Movie), movie về các nhân vật của San-X đứng hạng 3. Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 08/11 tại 114 rạp ở Nhật Bản.

Sau một tuần công chiếu, movie thu về 104.000 vé và kiếm được 121 triệu yên. Trang web Eiga.com ước tính movie sẽ kiếm được 1 tỷ yên sau khi kết thúc công chiếu.

Sumikko Gurashi va Re:ZeroSumikko Gurashi va Re:Zero

Giới thiệu nội dung Sumikko Gurashi

Câu chuyện bắt đầu khi các nhân vật được gọi là Sumikko Gurashi tìm thấy quyển sách bí ẩn dưới tầng hầm của một quán cà phê mà họ thường xuyên lui tới. Movie sẽ là cuộc du hành của các nhân vật thông qua quyển sách, đến những nơi mới lạ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau.

Sumikko Gurashi va Re:Zero

Re:ZERO Hyoketsu no Kizuna đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Movie được ra mắt vào ngày 08/11 tại 79 rạp ở Nhật Bản. Movie cũng là phần OVA của light novel gốc. Trước đó đã có một OVA được công chiếu vào tháng 6 năm 2018 với tên Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu Memory Snow và đứng hạng 8 trong tuần đầu ra mắt.

Sumikko Gurashi va Re:Zero

Saenai Heroine no Sodate-kata fine khởi chiếu vào ngày 26/10, đứng hạng 5 trong tuần đầu ra mắt và thu về 136,362,600 yên. Tính đến hiện tại, movie đang đứng ở vị trí thứ 10 sau ba tuần công chiếu. Movie dựa trên light novel Saenai Hiroine no Sodate-kata của Fumiaki Maruto.

Sumikko Gurashi va Re:Zero

Star Twinkle Precure: Hoshi no Uta ni Omoi wo Komete đã tuột khỏi top 10 của bảng xếp hạng sau bốn tuần ra mắt. Tuy nhiên movie vẫn kiếm được 570,618,800 yên. Đây cũng là movie của series anime Star ☆ Twinkle Precure.

Sumikko Gurashi va Re:Zero

nee

figure hot 6

Top Những Figure Hot Nhất Sắp Ra Mắt (tháng 10 – 11 – 12/2019)

Anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shomei Shite Mita

Sora Amamiya Sẽ Trình Bày Ca Khúc Mở Đầu Trong Anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shomei Shite Mita