in

Succubus Là Gì Mà Đe Dọa Con “Cá Chà Bu” Của Bạn?

Succubus Là Gì Mà Đe Dọa Con "Cá Chà Bu" Của Bạn

Cụm từ “succubus” là gì? Vì sao ai nghe đến cái tên này cũng đều hốt hoảng? TruyenVN.com sẽ giải thích và đưa ra một vài ví dụ ngay sau đây.

Succubus là gì

succubus là gì 1

Để tìm hiểu succubus là gì, các bạn phải biết về nguồn gốc của nó. Succubus là loài quỷ trong thần thoại Châu Âu, chúng đến từ địa ngục và mang hình dáng của phụ nữ. Succubus sẽ “hấp diêm” những người đàn ông yếu đuối và thu thập linh hồn.

Theo đó, succubus sẽ dựa trên bốn thực thể tội lỗi sau để tấn công tâm trí của đàn ông: kiêu ngạo, tham ăn, tham lam và dâm dục. Nhiều người đã nói rằng họ từng gặp succubus trong giấc mơ. Trong lúc đàn ông ngủ say, succubus sẽ lấy đi linh hồn của họ.

Cho đến nay vẫn chưa có chứng cứ xác thực về quỷ succubus là gì. Những nhà tâm linh cố gắng vẽ ra một hình tượng quỷ succubus qua lời kể của nạn nhân. Hình dung phổ biến về succubus là một người phụ nữ sở hữu cơ thể hấp dẫn, nhưng khác với con người, chúng có hai chiếc sừng to trên đầu.

3 Bộ truyện manga giải thích succubus là gì

Shachiku Succubus No Hanashi

succubus là gì 2

Truyện Shachiku Succubus No Hanashi là bộ truyện nói về một con quỷ succubus đáng yêu, Lily. Lily có nhiệm vụ phải đi thu thập tinh khí của đàn ông. Không ngờ lần này cô lại đụng phải một tên lì lợm, không hề muốn ngủ với cô. Main là Kuroki, một chàng trai phải làm việc tại công ty suốt ngày. Có lẽ vì thế mà mỗi khi anh có thời gian rảnh, Kuroki đều dành để chơi game và thư giãn.

Lily phải tích cực bồi dưỡng để Kuroki có sức khỏe tốt và trao sinh khí cho cô. Thế nhưng càng ngày Lily càng thích Kuroki. Mỗi ngày Lily đều “dụ dỗ” Kuroki làm tình với mình, trái lại Kuroki chỉ muốn trải qua những giây phút trong sáng.

Liệu Lily có lấy được tinh khí của main hay không? Liệu họ có yêu nhau hay không? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi Shachiku Succubus No Hanashi để biết rõ hơn succubus là gì nhé!

I Brought Home A Succubus Who Failed O Find A Job

succubus là gì 3

Truyện I Brought Home A Succubus Who Failed O Find A Job nói về một con succubus vô dụng. Nono không biết làm gì cả, thậm chí là những điều “dâm dục” nên đã bị trục xuất khỏi dòng tộc succubus. Sống trong thế giới loài người khắc nghiệt, Nono chỉ biết làm việc nhà và vài thứ đơn giản. Main đã rủ lòng thương con succubus này và quyết định để cô sống cùng với mình.

Trong khoảng thời gian sống cùng nhau, Nono và main nảy sinh tình cảm với nhau. Nono bị cả thế giới ruồng bỏ còn main thì là trẻ mồ côi, nhu cầu tình dục của main cao đến mức những con succubus khác tránh xa anh. Cả hai người họ đều là sinh vật thiếu thốn tình thương. Đây là một câu chuyện ngọt ngào giữa một người đàn ông và con succubus ngốc nghếch.

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện lãng mạn và cần biết succubus là gì thì I Brought Home A Succubus Who Failed O Find A Job sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Người Bạn Gái Succubus Của Tôi

succubus là gì 4

Truyện Người Bạn Gái Succubus Của Tôi nói về một con succubus tên Anastasia có mái tóc màu đỏ. Cô phải đến thế giới loài người để thu thập linh hồn, nếu trở về tay trắng thì đại ma vương sẽ xử lý cô. Anastasia chọn Izumo làm đối tượng làm tình của mình. Thế nhưng cô không phải gu của Izumo. Anastasia đành phải lẽo đẽo theo Izumo tới trường.

Cô đảo lộn cuộc sống trong nhà và ở lớp của Izumo. Bạn bè đều bất ngờ khi một tên quái dị như Izumo lại có được người bạn gái xinh đẹp như vậy. Mặc dù Izumo quyết không chịu làm tình với Anastasia, cô vẫn một mực ở cạnh, bầu bạn với Izumo. Ngoại hình Anastasia rất quyến rũ, vì vậy mặc dù luôn lẽo đẽo theo sau Izumo, hàng tá người vẫn muốn làm thân với Anastasia.

Truyện Người Bạn Gái Succubus Của Tôi thể hiện rất rõ succubus là gì, con quỷ này chỉ muốn XXX với đàn ông. Mặc dù trong truyền thuyết thì chúng sẽ “hấp diêm” luôn người ta, thể nhưng trong những bộ truyện manga thì succubus trở thành nhân vật nữ cực “moe”.

Mặc dù ba bộ truyện manga kể trên đã phần nào lý giải succubus là gì, nhưng chúng đều xây dựng một hình tượng succubus cực kỳ dễ thương, manh moe. Trong đời thực, succubus là một sinh vật được gắn mác “quái vật”. Không hề ngốc ngốc như trong các bộ manga, đây là sinh vật mà hầu hết cánh mày râu đều nên e sợ, bởi theo các truyền thuyết kể lại, bị succubus “hấp diêm” nhiều lần thì trí tuệ sẽ suy giảm, tinh thần không còn ổn định và có thể dẫn tới cái chết. 

boruto next generation 1

Boruto Next Generation: Kishimoto Masashi “Tái Chiến” Từ Chap 52

top waifu 8

Điểm Danh Top Waifu Được Fan Săn Đón