in

Sức Hút Đồng Phục – Top Nhân Viên “Chuyên nghiệp” Từ Mọi Ngành nghề

suc hut dong phuc avatar

Sự thành công trong công việc mỗi người phụ thuộc hầu hết vào độ chuyên nghiệp của người nhân viên. Hãy để TruyenVN.com sẽ giới thiệu đến các bạn bộ Manhwa 18+ Sức Hút Đồng Phục với những nhân vật vô cùng tận lực, dốc hết sức mình vào sự nghiệp của họ nhé.

“Nữ cảnh sát” ngây thơ

Mở đầu truyện Sức Hút Đồng Phục là hình ảnh một viên nữ cảnh sát vô cùng đáng yêu. Cô là người tốt bụng, luôn giúp đỡ người dân và còn bỏ hết công sức mình ra trong việc bắt tội phạm với hy vọng được ngồi vững vị trí hiện tại.

Tuy nhiên không hề may mắn, nghi phạm đầu tiên mà cô đụng phải chính là nam chính, một nhà thiết kế trang phục cho phụ nữ. Nhằm có được một trí tưởng tượng giàu phong phú, anh ta đã vùi mình vào hàng loạt phim ảnh “nóng” để khơi gợi cảm xúc của mình.

suc hut dong phuc seductive uniform 1

Nàng cảnh sát quyến rũ lại vô tình trao thân mình cho tên thiết kế này chỉ vì lỡ trượt chân mà thôi. Thế là nam chính đã lợi dụng điều này mà nhân cơ hội lần nữa “trừng trị” cô cảnh sát mở màn Sức Hút Đồng Phục này ngay trong chiếc xe tuần tra.

“Tiếp viên hàng không” tác phong nghiêm chỉnh

Được cử đi chuyến công tác nước ngoài, nam chính của chúng ta đã mang hành trang là chú khủng long to bự của mình lên chuyến bay. Anh lại cố ý để ý nữ tiếp viên chuyên nghiệp tóc vàng trong bộ đồng phục quyến rũ.

suc hut dong phuc seductive uniform 2

Tưởng chừng như khoang hành khách là một nơi công khai như vậy nhưng cô nàng này không hề ngại ngùng bày tỏ rằng mình muốn chơi trò chơi “bịt mắt bắt anh lại trong vòng tay em”, cô ấy lập tức lôi nam chính vào trong buồng vệ sinh và họ hú hí rất lâu trong đó.

Tác phong nghiêm túc này của tiếp viên đã khiến không ít anh em mất niềm tin vào “sự chuyên nghiệp” mà các hãng máy bay thường quảng cáo đến hành khách, hay là khiến cho các anh em muốn mua một chiếc vé ngay và luôn nào?

“Nhân viên cứu hộ” tận tâm tận lực

Không ai biết trước được một ngày đẹp trời mình sẽ gặp được một chuyện kinh thiên động địa. Vậy mà đứa bạn của nam chính đã tặng cho anh một món quà kép, không chỉ là món “ấy”toy vô tri vô giác mà còn là một “con bướm” thực thụ.

Câu chuyện bắt đầu từ món quà của người bạn, sau khi sử dụng xong thì nam chính bất tỉnh nhân sự, cậu bạn sợ hãi liền gọi cho nhân viên cứu hộ. Mà cô gái này thì tất nhiên phải có trong mình Sức Hút Đồng Phục rồi.

suc hut dong phuc uniform

Cô gái này bị thu hút bởi chú khủng long khổng lồ của nhân vật chính nên đã cấp cứu bằng cách hô hấp nhân tạo cho “chú khủng long” trước rồi mạng sống của nam chính thì tính sau. Cô không ngờ anh ta lại đến chỗ làm của mình, buộc mình phải mặc một bộ đồng phục lính cứu hỏa và cả hai đã cứu sống được biết bao nhiêu mạng người.

“Nữ y tá” giàu lòng y đức

Thật ra bởi vì không biết tiết chế bản thân, nam chính vô tình đẩy mình vào tình trạng kiệt sức và phải nhập viện. Tại đây anh có cơ hội được chăm sóc tận tình bởi dàn điều dưỡng có ngoại hình cực kì nuột nà, tâm thái vô cùng vững vàng.

suc hut dong phuc seductive uniform 4

Những bộ blouse trắng khiến mình biến thành virus Sức Hút Đồng Phục, báo hại nam chính thân tại giường bệnh mà lòng tại tâm hồn của cô y tá. Thế là cô y tá hấp dẫn đó đã sử dụng một phương pháp trị liệu hiệu quả cho cả tinh thần và thể xác của nhà thiết kế.

Các bạn đoán xem họ đã cùng nhau “vật lí trị liệu” bao nhiêu lần nhỉ? Mặc dù sự xuất hiện vô cùng chóng vánh của nàng vào những chap cuối, tuy nhiên cô đã trở thành một điểm nhấn vô cùng dịu dàng, lưu lại trong lòng độc giả về tấm lòng y đức của những người trong ngành.

Chúng mình hy vọng rằng qua 4 tấm gương sáng về sự cố gắng trong sự nghiệp này thì các bạn có thể tìm thêm vô vàn người “chuyên nghiệp” như thế này qua Truyện Tranh 18+. Hay nhanh chóng truy cập TruyenVN.com để có cơ hội biết thêm về các ngành nghề qua Sức Hút Đồng Phục nhé!

haki gió vương

Top 4 Ông Trùm Sở Hữu Haki Gió Vương Siêu Ngầu Bá Đạo

Đọc Truyện Hàn Chịch: Sổ Tay Bí Kíp Cưa Gái Của Nam Chính Có Gì? 1

Đọc Truyện Hàn Chịch: Sổ Tay Bí Kíp Cưa Gái Của Nam Chính Có Gì?