in

Sự Trở Lại Của Yaoi Sekai Ichi Hatsukoi

anime sekai ichi hatsukoi

Webite chính thức của Sekai Ichi Hatsukoi công bố sẽ tiếp tục chuyển thể phần Sekai Ichi Hatsukoi: Onodera Ritsu no Baai (The World’s Greatest First Love: The Case of Ritsu Onodera) của bộ yaoi kinh điển này thành anime với tên gọi Sekai Ichi Hatsukoi~ Propose-hen~.

Đây cũng là sự kiện nhằm kỷ niệm 5 năm thành lập tạp chí Emererald. Nếu bạn là người yêu thích thể loại BL thì chắc hẳn không thể bỏ qua yaoi Sekai Ichi Hatsukoi (Mối tình đầu vĩ đại nhất thế gian). Với những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng đẹp đẽ, kèm theo đó là sự đáng yêu nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

sekai ichi hatsukoiTrước đó, yaoi Sekai Ichi Hatsukoi đã có hai mùa anime chiếu truyền hình vào tháng 04 và tháng 10 năm 2011. Anime còn có cả hai tập ova anime được chiếu đầu mỗi mùa phim tương ứng.

sekai ichi hatsukoi (1)

Giới thiệu nội dung yaoi Sekai Ichi Hatsukoi~ Propose-hen~

Sekai Ichi Hatsukoi xoay quanh Onedera Ritsu – một biên tập viên tiểu thuyết, cậu đã nghỉ việc ở công ty cũ và chuyển sang một công ty mới.

Tưởng chừng sẽ được tiếp tục công việc biên tập tiểu thuyết, nhưng bất ngờ Ritsu lại được phân công vào bộ phận Shoujo manga, lĩnh vực mà Ritsu hoàn toàn không có kinh nghiệm. Trớ trêu thay, ông chủ hống hách lại là mối tình đầu trung học của cậu!

Cậu sẽ phải giải quyết công việc của mình như thế nào khi chưa có tí kinh nghiệm gì. Và cả việc hàng ngày gặp mặt ông chủ kiêm mối tình đầu?

sekai ichi hatsukoi (2)

Manga yaoi gốc được tác giả Nakamura xuất bản trên tạp chí The Ruby vào năm 2006. Sau đó chuyển sang đăng trên tạp chí Asuka Ciel từ tháng 7 năm 2009 đến tháng 5 năm 2014.

Bất kỳ fan yaoi nào cũng sẽ không kìm được phấn khích khi nghe tin Sekai Ichi Hatsukoi trở lại. Còn bạn thì sao? Đừng quên theo dõi TruyenVN để cập nhật thêm những thông tin về bộ yaoi này cũng như nhiều bộ truyện thú vị khác nhé!

nee.

Truyện tranh manga

Top 5 Truyện Tranh Manga “Kỳ Cựu” Đã Và Đang Đi Đến Hồi Kết

Anime Given

Review Anime Given – Âm Nhạc Và Hành Trình Tìm Lại Bản Thân