in

Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất Có Gì Mà Lại Hot?

Sự trở lại của người chơi mạnh nhất là may mắn hay nỗ lực?

Truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất là quá trình xây dựng lại danh hiệu nhất bảng bằng một thân phận khác. Bên cạnh hành trình khó khăn thử thách với những pha hành động đẹp mắt thì truyện còn lôi cuốn người đọc khi gửi gắm những thông điệp thú vị về thế giới thực và ảo.

Giới thiệu về truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất

 

thế giới trong truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất

Truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất là bộ truyện tranh Hàn Quốc viết về chàng thành niên tên Kim Taehuyn. Truyện mở ra ở một thế giới với công nghệ và khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ. Thế giới ấy không quá khác với thế giới thực tại của chúng ta. Ở thế giới ấy một trò chơi nhập vai tiên tiến được ra đời với sự tham gia của đông đảo người dùng, mở ra kỷ nguyên thực tế ảo.

Ở phiên bản thử nghiệm beta của game, Taehuyn là người chơi Á quân tuy nhiên lại nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các người chơi khác. Sau đó bản beta cũng kết thúc người chơi phải đợi để bắt đầu lại với bản chính thức, Taehuyn cũng vậy. Những tưởng cậu vẫn dễ dàng bách chiến bách thắng – thì không – ngay nhiệm vụ đơn giản nhất đầu tiên dành cho tân thủ cậu đã bị một con thỏ đánh tan xác. Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất lần này liệu có đơn giản hay ẩn chứa những âm mưu nào nữa hãy theo dõi truyện nhé.

Anh hùng là số mệnh hay nỗ lực?

cuộc chiến trong sự trở lại của người chơi mạnh nhất

Bện cạnh những phân cảnh hành động trong những level game thú vị thì truyện manhwa Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất còn mang đến những thông điệp ý nghĩa. Có hai kiểu anh hùng một là tài năng thiên bẩm sinh ra đã ở nhà mặt phố, bố làm to, từ nhỏ đến lớn chẳng ngán tên nào như Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen). Hai là nỗ lực chiến thắng số phận như Naruto trong tác phẩm cùng tên.

Còn trong truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất, anh hùng của lần trở lại này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên tài, nỗ lực và may mắn. Dù là gì đi nữa chỉ khi kiên trì không ngừng nghỉ thì bạn đã ăn chắc cho cái giải chiến thắng bản thân rồi.

Anh hùng dù là thiên tài hay nổ lực đều không bao giờ cố khoác lên người những hình thức hào nhoáng. Kim Taehyun trong bản beta chỉ là một tên thợ rèn bình thường thế nhưng lại chiến thắng bao kẻ từ lãnh quân đến tướng sĩ. Có thể nói một phần chiến thắng ấy có sự tham gia của hai từ may mắn.

Thế giới ảo có thực sự ảo hay không?

 

cuộc chiến mới trong truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất

Đã bao giờ bạn tự hỏi thế giới thực tế ảo là thực tế hay ảo không? Có lẽ như tên gọi, nó pha lẫn cả thực tế và ảo. Ảo là thế giới bị thu nhỏ trong một chiếc màn hình và điều khiển “Fantasy online”. Trong đấy tất cả con người thực tế của bạn trở thành một bản thể lập trình 3D cùng với những skill được thiết lập. Trong một thế giới giả tưởng bạn bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu, hành động.

Thực ở chỗ cảm xúc nhân vật là thật. Khi chiến thắng, khi được khen thưởng, tung hô, khi thất bại, khi cố gắng,… tất cả đều được hình thành trên cảm xúc thật của người chơi. Không những thế đó còn là một nơi được hình tượng hóa, cụ thể hóa những ước mơ, nguyện vọng tâm tư và cái tôi nội tại của mỗi con người.

Có thể nói không có gì là xấu khi ta hòa mình vào một thế giới phi thực tế để thỏa mãn bản thân. Bạn có thể thấy sự ủng hộ đó ở hàng loạt các tác phẩm cùng chủ đề như Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống hay Hệ Thống Bạn Trai Siêu Cấp,… Tuy nhiên cần có giới hạn rõ ràng.

Bài học về sự giáo dục trong gia đình

bài học từ truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất

Taehyun tuy là kẻ mạnh nhất trong phiên bản beta của Fantasy online thế nhưng ở thế giới thực tại anh lại có một cuộc sống gia đình khá gò ép. Anh muốn thi khoa văn tại một trường đại học với mong muốn đơn giản chỉ là tốt nghiệp. Thế nhưng bố anh lại muốn anh học thiết kế AI để kiếm tiền hoặc thi vào một trường top để có bằng tốt nghiệp danh giá. Mẹ anh thì mong anh sớm kết hôn rồi có con để vơi bớt gánh nặng và giúp nó hiểu được hai từ trách nhiệm.

Chính cuộc sống không thể giải tỏa bản thân ấy khiến cậu một lần nữa tìm đến game. Tại đây cậu được là cậu, thực sự tham gia vào những câu chuyện giả tưởng kỳ thú và chinh phục danh hiệu người chơi mạnh nhất.  Tuy nhiên theo một lối tư duy nào đó có thể nói truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất là câu chuyện tiểu thuyết văn học do Taehyun vẽ ra để thỏa lấp cái tôi cháy bỏng của bản thân và khẳng định bản thân với bố mẹ của mình.

Có thể nói dù là một bộ truyện tranh đơn thuần song truyện lại gửi gắm bao thông điệp về gia đình, giáo dục và cách nhìn mới mẻ về game online. Hành trình tiếp theo của truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất vẫn đang được cập nhất trên TruyenVN đọc truyện nhé.

review Nhập Cốt Noãn Hôn

Nhập Cốt Noãn Hôn Cuộc Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ

Truyện Jujutsu Kaisen và top manga trừ yêu diệt quái

Truyện Jujutsu Kaisen Và 6 Bộ Truyện Diệt Yêu Trừ Ma Tương Tự