in

Star Wars Và Frozen 2 Sẽ Có Manga

Star Wars Và Frozen 2 Sẽ Có Manga 1

Frozen và Star Wars đều là những bộ phim đón nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người xem trên khắp thế giới trong những năm gần đây. Đối với những người yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng, có thể nói Star Wars đã trở thành một tượng đài vững chắc.

Còn Frozen cũng không kém cạnh khi tạo nên một hình tượng mới về nàng công chúa mạnh mẽ của Disney. Và mới đây, hai bộ phim này sắp được ra mắt fan hâm mộ của mình dưới phiên bản manga.

Tại New York Comic Con, Viz Media đã thông báo tại rằng họ đang hợp tác với hãng Disney để cho ra đời bộ manga của các sản phẩm của Disney. Được biết, công ty Viz Media sẽ cho ra mắt manga mới với tựa đề Star Wars: The Legends of Luke Skywalker.

star wars

Phiên bản Star Wars này sẽ bao gồm những hình ảnh minh họa do mangaka Akira Himekawa (manga The Legend of Zelda), Haruichi (manga Star Wars: Leia Oujo no Shiren), Akira Fukaya (Hakobiya Ken), Takashi Kisaki và Subaru cùng thực hiện.

Star Wars: The Legends of Luke Skywalker dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên đã được xuất bản vào năm 2017. Và quyển tiểu thuyết này cũng đã được đánh giá cao từ những fan hâm mộ của dòng phim nổi tiếng này. Bộ manga sẽ xoay quanh cuộc hành trình của Luke Skywalker – đứa con của Darth Vader.

Với sự ra mắt của mình, Star Wars: The Legends of Luke Skywalker sẽ là một những món quà gửi tới những người yêu thích vị anh hùng này. Vì như chúng ta đều biết, Luke Skywalker đã chấm dứt cuộc hành trình của mình trong Star Wars. Anh đã có một cuộc chiến tuyệt vời Kylo Ren và hi sinh bản thân trong sự kiện The Last Jedi.

Ngoài ra, Viz Media cũng thông báo sẽ ra mắt Frozen 2: The Manga. Nhưng những thông tin cụ thể về họa sĩ của manga này vẫn chưa được tiết lộ. Cả Frozen 2: The Manga và Star Wars: The Legends of Sky Walker đều sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020.

June

Phát Sóng Mahouka Koukou Rettousei: Raihosha-hen 2020

Phát Sóng Mahouka Koukou Rettousei: Raihosha-hen 2020

Manga Nami Yo Kiitekure Chuyển Thể Thành Anime 2

Manga Nami Yo Kiitekure Chuyển Thể Thành Anime