in

Sword Art Online Alicization Ep 18 Spoiler – Kirito Tỉnh Rồi

Sword Art Online Alicization 7

Tập 18 của Sword Art Online Alicization chính là đất để Asuna tỏa sáng, khoan nói chuyện Kirito tỉnh hay chưa, điểm đặc sắc của tập này là cuộc đối đầu trực diện và màn đối thoại gỡ nhiều gút mắc của PoH và Asuna.

Tóm tắt tập 17 Sword Art Online Alicization

Sword Art Online Alicization 3

Đội Quân Đỏ của Underworld đã được “gia tăng số lượng” bằng một lời kêu gọi dối trá rằng: các Hacker người Nhật đang tấn công các Tester, hiện tại bọn họ đang rất cần các tình nguyện viên đến hỗ trợ tiêu diệt “các hacker người Nhật”. Trong khi sự thật thì đang diễn ra theo chiều ngược lại. 

Sự xuất hiện của PoH (Prince of Hell) đã đem đến chấn động tâm lý không hề nhẹ cho Asuna, những người bạn của hai nhân vật chính cũng đã không khỏi chấn động, dẫn đến sĩ khí chiến đấu bị ảnh hưởng nặng. Công bằng mà nói thì với sức mạnh của mình, PoH không chỉ đem đến sự uy hiếp lớn, mà còn có thể dùng danh nghĩa “công lý” để thao túng một số lượng lớn những người thuộc Đội Quân Đỏ.

Trong nội bộ toàn Đội Quân Đỏ đã bắt đầu xuất hiện các nghi vấn ngược lại, một số người đã nhận ra PoH và khẳng định hắn chính là kẻ sát nhân hàng loạt. 

Mặt khác, Leafa và cả Sinon đang phải ăn hành “sấp mặt” không chỉ vì Đội Quân Đỏ quá đông, mà còn vì sự xuất hiện của Subtilizer khiến Sinon chống trả khá mệt mỏi. 

Highlight tập 18 Sword Art Online Alicization

Sword Art Online Alicization 2

Ep 18 Sword Art Online Alicization hé mở với đoạn ký ức chưa hoàn thiện của Kirito đang lạc trôi ở một buổi chiều anh ở lại trường trung học. Trong đoạn ký ức này của Kirito đã có sự xuất hiện của Alice và Eugeo – chứng tỏ sự quan trọng của hai người bạn này trong lòng anh.

“Dường như có điều gì đó quan trọng lắm mà mình cần phải làm ngay bây giờ.”

Đáp lại bao mong mỏi của PoH là sự im lìm của Kirito khiến hắn dường như phát điên và lại sắp hành động tàn sát người của Underworld, Asuna đang cạn kiệt sức lực cũng không chịu nổi mà đành vực dậy tinh thần, lao vào hắn với tốc độ ánh sáng. 

Trong tập này có thể nói chính là màn tỏa sáng rực rỡ của Asuna, một mình một kiếm bất chấp tất cả mà đấu đối kháng với PoH – kẻ khiến bao người khiếp sợ vì sự dã man và sức mạnh kinh người. 

Sword Art Online Alicization 5

Mục đích của PoH dường như đã rõ ràng khi chính miệng hắn thừa nhận rằng chỉ cần giết được Kirito là xong! Mối thù hận này có vẻ đã được hình thành từ khi cả hai đụng độ ở tầng 5 của Aincrad. 

Khác với các lý thuyết và suy luận trước đây về Underworld mà ai cũng đã biết, PoH đã đem lại một cái nhìn mới về cách vận hành Underworld, nhưng tàn nhẫn hơn. Các sinh mạng mất đi thì sẽ chuyển hóa thành năng lượng, càng nhiều sinh mạng mất đi thì năng lượng càng tăng cao. 

Bằng chứng là khi còn ở Aincard, chỉ số của Mate-chopper (con dao phay anh PoH đang dùng) sẽ bị giảm khi giết quái, nhưng ở đây thì nó lại tràn trề sức sống. Sau khi bại dưới tay Asuna, PoH vẫn chưa kết thúc, con dao phay của anh đã nhanh chóng hấp thụ Thánh lực và vực dậy PoH ngay trong khoảnh khắc.

Sword Art Online Alicization 6

Trong lúc PoH đang điên cuồng tận hưởng nguồn sức mạnh mà Mate-Chopper đang hấp thụ được, thì bên trong tâm trí của Kirito đã diễn ra vô vàn sự kiện với rất nhiều gương mặt: vừa của kẻ thù vừa của bằng hữu. 

Sau cùng khi đã được thúc đẩy bởi Eugeo, Asuna, Sinon và Leafa, Kirito đã thức tỉnh phần nào và nhanh chóng triển khai được Thuật kiểm soát vũ khí hoàn toàn để “khóa” PoH cùng Đội Quân Đỏ đang điên cuồng chém giết lại.

Kết thúc ep 18 là màn đối thoại cực ngọt của Asuna và Kirito. 

“Anh trở lại rồi, Kirito!”

“Anh trở về rồi, Asuna.”

Sword Art Online Alicization 9

 

Preview ep 19 Sword Art Online Alicization

Trong đoạn preview cho ep 19 của Sword Art Online Alicization, dự đoán tập sau sẽ là một màn đấu mãn nhãn của PoH và Kirito. Bên cạnh đó, Alice có lẽ cũng đã tới được Tế Đàn Tận Cùng ở phía Nam. 

Tuy nói sự trích xuất và kết nối Fluctlight của Leafa, Sinon và Asuna cùng những ký ức về tình bạn keo sơn với Eugeo đã phần nào tỏ ra hiệu quả trong việc “đánh thức” Kirito, nhưng có vẻ vẫn chưa đủ. Liệu trong việc thức-tỉnh-hoàn-toàn của Kirito, Alice có “góp vốn” trong đó?

Những đoạn ký ức về “thời thơ ấu” của bộ ba Kirito, Alice và Eugeo xuất hiện trong đoạn preview liệu sẽ đóng vai trò gì?

Ep 19 cũng có thể là phần đất diễn của Alice, những giây cuối cùng của preview cô đã xuất hiện “thật là vàng tươi”!

Trong tập mới nhất – ep 18 của Sword Art Online Alicization War of Underworld – dưới sự kỳ vọng của tất cả đồng đạo bè bạn thân hữu nội ngoại hai ba bên cùng với sự mong đợi cực hạn của PoH, Kirito đã tỉnh. Tuy nhiên, spotlight của tập này phải nói là… của Asuna!

Toàn chức pháp sư 1

Toàn Chức Pháp Sư – Cháy Cùng Nhiệt Huyết, Sáng Cùng Đam Mê

Tuyệt Thế Võ Thần 1

Tuyệt Thế Võ Thần – Muốn Làm Lại Cuộc Đời, Phải Biết Tranh Thủ