in ,

[Spoiler] Manga Haikyuu Chap 379: Trận Giao Đấu Định Mệnh

Manga Haikyuu chap 379
Manga Haikyuu chap 379

Trong manga Haikyuu chap 379, các nhân vật “đình đám” nhất series đã có cơ hội tái ngộ tại cuộc chiến giữa đội MSBY Black Jackals và Schweiden Adlers. 

Những cuộc hội ngộ cực gắt nhưng hài hước

Xuất hiện đầu truyện manga Haikyuu chap 379 là màn trở lại của thầy tư vấn Takeda Ittetsu và HLV Ukai Keishin. Thầy Takeda vẫn “mít ướt” như xưa. Trong khi đó, ở trước cửa toilet, Kageyama và Hinata đang chuẩn bị đọ sức bằng tay thì Hinata vội vàng “chuồn trước”. 

Manga Haikyuu chap 379

Lúc này Atsumu, chuyền hai trong cặp sinh đôi quyền lực nhà Inarizaki, người cũng đang trực thuộc MSBY cùng Hinata bước ra và nói: “Cậu không phiền nếu tôi nói đừng đụng vào tay đập biên phía tôi được chứ?”

Góp mặt trong cuộc hội ngộ quyền lực này còn có Bokuto, Hoshiumi và Ushijima – những cầu thủ bóng chuyền cao trung danh tiếng một thời. Tất cả đều từng là địch thủ và cũng là bạn bè tốt của nhau. Đặc biệt là Hoshiumi, cậu đã tỏ ra rất hào hứng khi gặp lại Hinata và lập tức hỏi Hinata hiện giờ cao bao nhiêu.

Manga Haikyuu chap 379

Người cuối cùng tham gia vào trận đấu anh tài này là Sakusa. Bước ra khỏi cửa, anh nói: “Cả đám tụi bây tốt hết cứ bệnh đi cho anh nhờ.”

Team cổ vũ toàn “máu mặt”, Tanaka là nhà vô địch

Trong chap 379 của manga Haikyuu, cả đội Karasuno có mặt gần như đầy đủ chỉ trừ Ennoshita là bận việc. Lúc này độc giả mới phát hiện ra một sự thật động trời: Tanaka đã kết hôn với Kiyoko!

Manga Haikyuu chap 379

Phía Ushijima cũng được hai đồng đội cũ đến cổ vũ là Semi và Reon. Điều này chứng tỏ họ có mối quan hệ rất tốt kể cả sau khi tốt nghiệp. 

Màn dạo đầu của trận đấu được diễn ra dưới sự xúc động của các khán giả có mặt tại sân. Hầu hết họ đều là đồng đội, thầy và bạn thân của các tuyển thủ.

Đội hình MSBY Black Jackals vs Schweiden Adlers hiện tại

MSBY Black Jackals

  • Miya Atsumu – Chuyền hai, số 13
  • Bokuto Koutaro – Tay đập biên, số 12
  • Hinata Shouyou – Tay đập biên, số 21
  • Sakusa Kiyoomi – Tay đập biên, số 16

Schweiden Adlers 

  • Kageyama Tobio – Chuyền hai, số 20
  • Ushijima Wakatoshi – Tay đập biên bên phải, số 11
  • Hoshiumi Kourai – Tay đập biên, số 16
  • Hirugami Fukuro – Vị trí chưa rõ, số 2

Có vẻ như sau manga Haikyuu chap 379 sẽ là trận chiến cực kỳ gay cấn và lôi cuốn giữa hai đội tuyển bóng chuyền đẳng cấp Nhật Bản MSBY Black Jackals và Schweiden Adlers. Để biết trận chiến thú vị này sẽ đi đâu về đâu, hãy theo dõi trang tin truyenvn.com để biết được những thông tin sớm nhất nhé các bạn!

Deidamia Thụy Hy

Jindo

Jindo và 7 Bộ Truyện Tranh “Huyền Thoại” Về Bóng Đá

truyện baki

Truyện Baki và 3 Manga Đối Kháng Cực Chất