in ,

Kimetsu No Yaiba Chap 185 – Nezuko Lao Đi Tìm Anh, Cơ Hội Sống Sót Nào Cho Tanjirou?

Kimetsu No Yaiba Chap 185 - Nezuko Lao Đi Tìm Anh, Cơ Hội Sống Sót Nào Cho Tanjirou

Chương 185 của bộ truyện tranh manga Kimetsu No Yaiba vừa tiết lộ những chi tiết mới trong cuộc chiến ác liệt giữa Kibutsuji Muzan và Sát Quỷ Đội. Cùng TruyenVN tìm hiểu xem tình tiết mới nhất này là gì nhé.

Tanjirou mất khứu giác, Nezuko lao đi tìm anh

Tanjirou mất khứu giác, Nezuko lao đi tìm anh

Trong tập này của Kimetsu No Yaiba, Tanjirou bắt đầu bị máu quỷ xâm thực, dần dần mất đi khả năng ngửi mùi hương vốn là điều cậu vô cùng giỏi. Việc này cho thấy sức sống của Tanjiro thực sự đang mất dần.

Đó là lý do vì sao tên của chương truyện này lại có tên là thế giới không mùi. Thời điểm Nezuko dần lấy lại ý thức lại là lúc Tanjiro rơi vào nguy hiểm thập tử nhất sinh.

Khi đó, sau khi uống thuốc, Nezuko đột nhiên đứng phắt dậy và lao đi, mặc cho Uzui ra sức ngăn cản. Kiriya đã rất bất ngờ. Trong lúc giằng co tâm lý, một cánh tay đã đặt lên vai cậu và nói, hãy để cô ấy đi đi. Lúc này Kiriya mới ra lệnh mọi người để Nezuko rời đi và bảo rằng, là vì cha đã muốn cậu làm thế.

Kiriya đã khóc và để nezuko đi

Kiriya đã khóc. Cậu bé đã rất cố gắng cho đến thời điểm này dưới tư cách của một vị thủ lĩnh tân nhiệm. Nezuko đã lao đi để tìm người anh trai yêu quý của mình. Dường như có sự kết nối vô hình giữa hai anh em. Khi Tanjjiro gặp nguy hiểm, Nezuko sẽ cảm nhận được.

Kimetsu No Yaiba chương mới nhất update tình trạng của Tanjirou 

Kimetsu No Yaiba chương mới nhất update tình trạng của Tanjirou 

Gương mặt Tanjirou sưng phồng lên hệt như dấu hiệu những người đã từng bị Muzan tiêm máu. Tuy nhiên, khác với biểu hiện thường thấy, cơ thể cậu vẫn chưa phát nổ. Khung cảnh này quả thật rất đau lòng. 

Murata được Giyuu ra lệnh đưa cậu đến nơi cấp cứu. Anh cảm động vì Giyuu đã nhớ đến tên mình. Trong lúc đó, Tanjirou đã hoàn toàn bất tỉnh. 

Tâm trí cậu không ngửi thấy được bất kỳ mùi hương nào. Nó đi lạc đến một nơi mà rất có thể đó là quá khứ khi cậu đang cầm rìu để bổ củi. Lúc này, tính mạng của Tanjiro đang ngàn cân treo sợi tóc. Cậu không hẵn đã chết nhưng cũng không chắc chắn sẽ có cơ hội sống lại. Mà kết thúc của Kimetsu No Yaiba lại đang đến rất gần.

Tình hình trận đấu: Himejima tham chiến, cứu sống Mitsuri

Tình hình trận đấu: Himejima tham chiến, cứu sống Mitsuri

Ở một diễn biến khác của truyện Kimetsu No Yaiba, nham trụ Himejima tái xuất với màn “cứu cánh” cho Luyến trụ Mitsuri khi suýt chút nữa cô đã mất mạng vì đòn đánh của Muzan. 

Lúc này, hắn nhận ra Thượng Huyền Nhất đã bị hạ. Sanemi từ phía sau chém một đường từ đỉnh đầu Muzan như một đòn cảnh cáo. Đương nhiên chỉ như thế cũng không hề hấn gì hắn ta. Sanemi có vẻ đã sử dụng dầu hỏa và diêm để đốt cơ thể của hắn. Anh nói với Muzan, đây là món quà nho nhỏ của ta dành cho ngươi, tên khốn.

Nhưng sau tất cả, những đòn tấn công mà cả nhóm “gửi” đến Muzan có thực sự làm hắn suy yếu hay đó chỉ là một đòn nhử mà tác giả muốn sử dụng để kéo dài chương truyện? Vào những chương gần cuối này, có nhiều luồng ý kiến cho rằng tác giả đang giải quyết các vấn đề theo hướng khiến truyện vừa dài vừa không thiếu sự gắn kết cũng như tính logic.

những đòn tấn công mà cả nhóm "gửi" đến Muzan có thực sự làm hắn suy yếu

Một câu hỏi khác được đặt ra là liệu sự bất tỉnh này của Tanjiro là một sự tính toán của tác giả để nhằm đưa Tanjiro tới cách có thể đánh bại Muzan? Đây hoàn toàn là điều có thể xảy ra. Và có thể vì thế mà Tanjiro sẽ không chết một cách dễ dàng như vậy. Nhưng đây chỉ mới là một vài nhận định của TruyenVN.com, dựa theo những diễn biến trước đây của truyện.

Hoàn toàn có khả năng Tanjiro sẽ vĩnh viễn mất đi khả năng ngửi mùi hương, vĩnh viễn mất đi sự sống, cơ hội tỉnh lại. Nezuko có thể trở lại thành người nhưng cái giá sẽ là cái chết của Tanjiro. Đây là điều mà nhiều fan hâm mộ không muốn nhìn thấy nhất nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Dưới đây là bài phân tích những khả năng sống sót có thể xảy ra cho Kamado Tanjirou trong Kimetsu No Yaiba Chap 185. Hãy theo dõi TruyenVN.com để cập nhật chi tiết những chương mới nhất của siêu phẩm shounen này nhé các bạn. 

Deidamia Thụy Hy

Giết Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại: Nghe Kinh Dị Nhưng Thực Chất Lại “Toàn Đường Mật”

Giết Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại: Nghe Kinh Dị Nhưng Thực Chất Lại “Toàn Đường Mật”

Ngày Mai Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Về Một Chàng Trai Xanh Vỏ Đỏ Lòng

Ngày Mai Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Về Một Chàng Trai Xanh Vỏ Đỏ Lòng