in ,

Kimetsu No Yaiba Chap 179 – 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo – Sự Thịnh Nộ của Muzan

Kimetsu No Yaiba Chap 179 - 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo - Sự Thịnh Nộ của Muzan

Bộ truyện manga Kimetsu No Yaiba đang đi tới hồi kết với những diễn biến vô cùng gay cấn, đau lòng và khiến độc giả day dứt, nhiều người cho biết không cầm được nước mắt. Vậy điều gì đã xảy ra, hãy cùng TruyenVN tìm hiểu nhé.

Diễn biến Kimetsu no Yaiba chap 179

Sự kiện nổi bật nhất của chương 179 của bộ truyện Kimetsu No Yaiba chính là sự hy sinh của Hà Trụ Tokitou Muichirou. Sau khi bị chém đôi bởi Thượng Huyền Nhị Kokushibou, Hà Trụ Tokitou đã mạnh mẽ chống cự đến hơi thở cuối cùng. Đánh đổi lấy chiến thắng chung cuộc là một cái giá quá lớn: Tính mạng của cậu.

Kimetsu No Yaiba Chap 179 - 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo - Sự Thịnh Nộ của Muzan 1

 

Nham Trụ Himejima là người ở bên cạnh Tokitou những giây phút cuối cùng. Khi Tokitou ngã xuống, cậu nhìn thấy người anh trai đã mất của mình. Anh bảo cậu hãy quay trở về, đừng chết oan uổng như vậy. Cậu chỉ mới 14 tuổi, tại sao cậu không trốn khỏi cuộc chiến này? Anh hỏi cậu sinh ra để làm gì, và Tokitou đã trả lời: Em sinh ra để được hạnh phúc. Có lẽ điểm sáng duy nhất của chương này chính là việc Tokitou đã được gặp lại anh mình.

“Em đã rất hạnh phúc khi bốn người chúng ta sống chung như một gia đình. Và khi bị bỏ lại một mình, em đã rất đau đớn và buồn bã. Nhưng em đã kết bạn. Em đã vui vẻ trở lại. Đã có nhiều lần em hạnh phúc đến nổi em không thể đếm hết là bao lần nữa.

Điều đó là xấu sao? Em chẳng chạy trốn đi đâu cả, cũng không hề quay mặt đi. Em đã đặt mạng sống của mình vì những người bạn mà em có, em chẳng hề cảm thấy ân hận chút nào”.

Genya Tạm Biệt Anh Trai Lần Cuối

Genya Tạm Biệt Anh Trai Lần Cuối

Sau cuộc chiến, vì đã hấp thụ máu của Kokushibou và chịu thương thế lớn, thân xác Genya cũng tan rã như một con quỷ. Khi nhìn thấy em mình dần tan biến, Phong Trụ Sanemi đã rơi vào cơn hoảng loạn và tột cùng đau đớn.

Genya tạm biệt Sanemi bằng những lời xin lỗi. Xin lỗi vì đã trách anh. Và xin lỗi vì là gánh nặng với anh. Genya cảm ơn Sanemi vì đã luôn bảo vệ cậu. Rằng cậu muốn bảo vệ ngược lại anh, muốn anh được vui vẻ bởi vì anh đã có quá nhiều ký ức tồi tệ. Vì sau cùng thì họ là anh em ruột. Và vì: “Anh hai là người ấm áp nhất trên đời”. Như vậy, đã có quá nhiều cảm xúc cho chương 179 của bộ manga Kimetsu no Yaiba.

Chap 180 – Kibutsuji Muzan hồi sinh, hạ gục Tamayo

Chap 180 - Kibutsuji Muzan hồi sinh, hạ gục Tamayo

Tin tức về cái chết của Tokitou và Genya nhanh chóng được truyền đi. Những giọt nước mắt đã rơi xuống nhưng bước chân của họ vẫn không dừng lại để tiến về phía trước.

Ngay lúc này, Ubuyashiki Kiriya – người kế nhiệm của Oyakata-sama chỉ huy Sát Quỷ Đội đã phát hiện Kibutsuji Muzan đang hồi sinh. Hắn trỗi dậy với sức mạnh khủng khiếp và ngoại hình cũng thay đổi.

Điều đầu tiên Muzan làm sau khi tỉnh dậy là giết chết Tamayo, người đang cố giữ chân hắn, giúp toàn đội cầm cự cuộc chiến cho đến giờ phút này.

Từ xa, người đang chảy trong mình dòng máu mà Tamayo ban cho – Yuichirou đã cảm nhận được điềm dữ. Cậu gục xuống sàn nhà, tay bấu chặt. Nỗi căm phẫn cuồn cuộn trên nét mặt đang đau khổ tột cùng vì đã mất đi người mình yêu thương nhất.

Trong lúc đó, Kibutsuji Muzan đã bước ra khỏi bẫy. Hắn giết và ăn thịt tất cả những người nào tiếp cận mình để nhanh chóng hồi phục. Kiriya cảnh báo tất cả mọi người phải rút lui. Trong khi đó, Muzan thề sẽ tàn sát hết tất cả, không chừa một ai.

Tóm tắt thương vong và đội hình hiện tại trong Kimetsu no Yaiba

Đã hy sinh

Tóm tắt thương vong và đội hình hiện tại trong Kimetsu no Yaiba

  1. Viêm Trụ Rengoku Kyoujirou (bởi Thượng Huyền Tam Akaza)
  2. Ubuyashiki Kagaya – Người đứng đầu Hội Đồng Diệt Quỷ, cùng với vợ và hai con gái
  3. Trùng Trụ Kochou Shinobu (bởi Thượng Huyền Nhị Douma)
  4. Shinazugawa Genya (bởi Thượng Huyền Nhất Kokushibou)
  5. Hà Trụ Tokitou Muichirou (bởi Thượng Huyền Nhất Kokushibou)

Sẽ tiếp tục chiến đấu với Muzan

Sẽ tiếp tục chiến đấu với Muzan

  1. Kamado Tanjirou và Thủy Trụ Tomioka Giyuu
  2. Agamatsu Zenitsu
  3. Hashibara Inosuke and Tsuyuri Kanao
  4. Phong Trụ Shinazugawa Sanemi and Nham Trụ Himejima Gyoumei
  5. Luyến Trụ Kanroji Mitsuri and Xà Trụ Iguro Obanai (vẫn đang đấu với Thượng Huyền Tứ)

Bộ truyện tranh manga Kimetsu no Yaiba đang đi vào hồi gay cấn nhất từ trước đến nay. Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất của truyện tại Truyenvn.com!

Cẩm Tú Trùng Sinh Chào Buổi Sáng Phó Thái Thái: 1 Ngôn Tình Đáng Để Cân Nhắc

Cẩm Tú Trùng Sinh Chào Buổi Sáng Phó Thái Thái: Bộ Ngôn Tình Đáng Để Cân Nhắc

Nanatsu No Taizai: Tóm Tắt Chap 330 - 331 - Ngày Tàn Ma Thần Vương, Escanor Có Thể Chết

Nanatsu No Taizai: Tóm Tắt Chap 330 – 331 – Ngày Tàn Ma Thần Vương, Escanor Có Thể Chết