in ,

Kimetsu No Yaiba Chap 181: Tân Thủ Lĩnh Sát Qủy Đội Ăn Tát, Cơn Giận Dữ Của Kamado Tanjirou

Kimetsu No Yaiba Chap 181: Tân Thủ Lĩnh Sát Qủy Đội Ăn Tát, Cơn Giận Dữ Của Kamado Tanjirou

Sau sự hy sinh đầy đau đớn của Hà Trụ, Genya và Tamayo trong chương trước, Gotouge Koyohara vẫn tiếp tục đem tới những bất ngờ mới trong chương mới nhất 181 của manga Kimetsu No Yaiba. Song song đó là những diễn biến vô cùng căng thẳng sắp đẩy trận đấu đi đến hồi cuối cùng!

Kimetsu No Yaiba Chương 181 – “Tân Thủ Lĩnh” Kiriya Ăn Tát

Kimetsu No Yaiba Chương 181 - “Tân Thủ Lĩnh” Kiriya Ăn Tát

Chi tiết đáng chú ý đầu tiên trong chương 181 của bộ truyện shounen ăn khách nhất mọi thời đại – bộ truyện tranh Kimetsu No Yaiba chính là sự việc Ubuyashiki Kiriya – người kế nhiệm “Oyakata-sama” Kagaya đã bị chị gái của mình…tát một bạt tai vì phân tâm khỏi cuộc chiến. Điều này có thể lý giải một trong những phẩm chất vô cùng đáng quý của “người thừa kế” tân nhiệm này.

Kiriya theo chân cha học hỏi đã lâu, nhưng cậu chỉ thực sự bước chân vào chiến trận khi mà kế hoạch của cha cậu thành công. Và kế hoạch đó chính là hy sinh bốn nhân mạng nhà Ubuyashiki bao gồm cả Oyakata-sama để kìm chân con quỷ ác độc Kibutsuji Muzan.

Tuy vậy, kể cả khi đang đau khổ vì một mất mát quá lớn, Kiriya vẫn không chút nao núng nắm lấy cục diện, liên tục phân bổ nhiệm vụ khắp nơi, gián tiếp đưa nhiều trận chiến đi đến vinh quang cuối cùng. Cậu bỗng dưng trở thành vị chủ tướng mới của tất cả thành viên Sát Quỷ Đội một cách thuyết phục và đáng tin cậy một cách bất ngờ. Cho dù mọi người đều không biết cậu là ai.

diễn biến gây cấn của chap mới nhất kimetsu no yaiba

Thế nhưng một sơ suất nhỏ trong trận đấu đã đẩy thế cục trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết: Muzan tỉnh dậy, hắn tóm lấy những chiến sĩ gần đó và ăn để hồi phục cơ thể. Vì vậy nên nhiều chiến sĩ đã phải bỏ mạng oan uổng.

Dù đó chỉ là một sơ suất mà khó ai có thể trách được bởi vì Muzan vốn dĩ đã quá mạnh, song, Kiriya lúc này như “giọt nước tràn ly” đã trở nên vô cùng đau khổ vì sự thất bại của bản thân đã kéo đến họa sát thân cho người khác. Cái tát trời giáng của người chị đã vực Kiriya thức tỉnh từ cảm giác đau khổ mà trở về lãnh đạo cuộc chiến. Dù đứng ở vị trí tướng chủ – nơi vốn dĩ là cứ địa an toàn nhất, nhưng có thể thấy được, những đứa trẻ nhà Ubuyashiki đều đã trải qua một thời thơ ấu không dễ dàng gì.

Giyuu và Tanjirou giáp mặt Muzan, đại ác quỷ lộ nguyên hình

Giyuu và Tanjirou giáp mặt Muzan, đại ác quỷ lộ nguyên hình

Chi tiết mà chúng ta có thể hoàn toàn dự đoán được dựa vào những chi tiết trong các chương truyện trước của Kimetsu No Yaiba chính là nhóm sẽ đối đầu đầu tiên với Muzan.

Nhóm đầu tiên chạm mặt với Muzan, không thể phù hợp hơn, đó là hai đồ đệ nhà Cựu Thủy Trụ – Giyuu và Tanjirou. Trong lần chạm mặt này, Muzan đã biến nguyên hình về thành quỷ, lộ rõ chân tướng là kẻ đã giết chết cả gia đình nhà Kamado.

Lúc khướu giác nhận ra kẻ thù giết mẹ, Kamado Tanjirou đã tức giận

Lúc khướu giác nhận ra kẻ thù giết mẹ, Kamado Tanjirou đã tức giận đến nỗi suýt nữa xông lên thì ngay lúc đó đã bị Giyuu cản lại. Muzan đã mỉa mai hai người họ. Tên chúa quỷ vô cảm nói về sự thấp kém của loài người, rằng hắn không hiểu tại sao đám Tanjirou lại cố chấp như vậy.

Những người bị giết thì quan trọng lắm sao? Hắn nói Tanjirou nên cảm thấy mình may mắn vì đã sống sót, thay vì tìm kiếm sự báo thù thì nên cam chịu số phận như vậy.

Những lời nói của Muzan như mũi tên đâm thẳng vào lồng ngực Tanjirou. Khác với những con quỷ trước đây họ từng gặp đều là những người vì lầm lỡ mà bán linh hồn cho quỷ dữ, Kibutsuji Muzan thực sự là con quỷ đáng sợ nhất không chỉ vì sức mạnh khủng khiếp mà hắn đang nắm giữ.

Điều khiến Muzan là nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Kimetsu No Yaiba chính là thái độ khinh rẻ mạng người, coi thường tình cảm, xem mình như vị chúa Trời có thể quyết định lấy bất cứ tính mạng của ai tưa như thiên tai, thảm họa, trong khi những kẻ còn lại phải cảm thấy hạnh phúc vì được tha mạng. Điều này đã khiến Kamado Tanjirou chưa từng bao giờ nổi giận hơn thế.

Ngoài ra còn có một chi tiết đáng chú ý trong chap này đó là, tạo hình Muzan….đẹp tung nóc. Nhân vật phản diện mà tác giả của bộ truyện tranh – Gotouge-sensei lại thiên vị quá trời luôn!

Bộ truyện tranh Kimetsu no Yaiba đang đi đến những chương cao trào nhất từ trước tới nay. Hãy tiếp tục theo dõi chương mới nhất trên TruyenVN.com và cho biết cảm nghĩ của bạn về những diễn biến bẻ lái mới nhất này nhé!

Deidamia Thụy Hy

[Spoiler] Nanatsu No Taizai Chap 337: Merlin Đánh Mất Lòng Tin

[Spoiler] Nanatsu No Taizai Chap 337: Merlin Đánh Mất Lòng Tin

Top 4 Nhân Vật Nữ Công Chúa Được Yêu Thích Nhất One Piece

Top 4 Nhân Vật Nữ Công Chúa Được Yêu Thích Nhất One Piece