in

Sơn Hải Nghịch Chiến Và Những Siêu Phẩm Manhua Đang Lên Ngôi

Sơn Hải Nghịch Chiến

Sơn Hải Nghịch Chiến của tác giả Khưu Phúc Long là một bộ truyện tranh mang đủ màu sắc ảo diệu, quái dị, hoành tráng và đậm chất phiêu lưu hành động. So kè với tựa truyện này là 2 bộ manhua đình đám khác cũng đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn truyện tranh. 

Sơn Hải Nghịch Chiến

Sơn hải nghịch chiến là một trong những siêu phẩm manhua được đầu tư về nét vẽ lẫn nội dung của tác giả Khưu Phúc Long.

Đây là bộ manhua được lấy ý tưởng và phóng tác từ “Sơn hải kinh” – một quyển sách cổ nổi tiếng của Trung Quốc nói về địa lý, thần thoại cũng như những sinh vật huyền bí trong dân gian.

Như tên truyện, Sơn hải nghịch chiến là cuộc hành trình gian nan, ghi chép lại những dị thú và thế giới thần thoại cổ đại trong Sơn Hải Kinh. Qua các cuộc, chiến bộ truyện vẽ lại Sơn Kinh và Hải kinh bằng một cách sống động hơn, thu hút hơn là những dòng chữ vô tri.Sơn Hải Nghịch Chiến 1

 

Một điểm cộng to bự nữa cho bộ truyện manhua này chính là nét vẽ. Nét vẽ của tác giả Khưu Phúc Long chỉnh chu và chi tiết đến mức hiếm có bộ manhua nào có thể so sánh được.

Cũng chính vì sự đầu tư vào nét vẽ cũng như việc lên màu cho mỗi một trang truyện, các khung thoại được tối giản thành các khung chú thích.

Do đó, với fan truyện tranh, Sơn Hải Nghịch Chiến chính xác là một bộ truyện để thưởng thức với lượng thông tin phong phú, tạo hình nhân vật sắc nét, cùng với những trận đánh đấm, huyết chiến ác liệt hiện lên sống động qua từng khung tranh.

Trạch Thiên Ký

Tương tự như Sơn Hải Nghịch Chiến, truyện Trạch Thiên Ký cũng là một tác phẩm đình đám đến từ làng truyện tranh Trung Quốc. Đây là một bộ truyện được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị – với phong cách đi vào tâm lý nhân vật hơn là những trận đánh long trời lở đất.

Trạch Thiên Ký là hành trình của Trần Trường Sinh từ một thanh niên mang bệnh tìm đường cải mệnh không ngừng cố gắng biến thành người kế nhiệm của giáo hoàng.

sơn hải nghịch chiến 2

Trạch Thiên Ký khác với những bộ tu tiên khác ở chỗ nam chính được xây dựng với hình tượng “nhất kiến chung tình”, một lòng một dạ với Từ Thiếu Dung dù đất diễn của nữ chính có lẽ còn ít hơn của nữ phụ bên cạnh Trường Sinh.

Hành trình của Trạch Thiên Ký có những bước ngoặc không thể đoán trước được. Kèm theo đó là nét vẽ được đầu tư và cốt truyện sâu sắc của Miêu Nị hứa hẹn trở thành bộ manhua tiên hiệp dẫn đầu năm nay.

Nếu đang tìm một bộ đánh đấm nhẹ nhàng pha lẫn tình cảm thì truyện Trạch Thiên Ký chính là lựa chọn số một.

Đấu Phá Thương Khung

Đã gọi là manhua top thì không thể nào không nhắc tới truyện Đấu Phá Thương Khung được. Đây là bộ manhua chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thổ Đậu luôn nằm trong top đầu các bảng xếp hạn trên hầu hết mọi diễn đàn truyện tranh.

sơn hải nghịch chiến

Không cần nói nhiều về độ hot của bộ truyện này vì tên game mobile Đấu Phá Thương Khung và dự án làm phim đã chứng minh độ “nóng” của truyện rồi.

Về nội dung, Đấu phá thương khung giống như Sơn hải nghịch chiến – kể về một thế giới đấu khí mang đậm tính chiến đấu, thiên về hành động và phiêu lưu chứ không phải về ma pháp diễm lệ như một số bộ tiên hiệp hiện nay. Thế giới trong truyện là một thế giới phân chia cấp bậc, ngày ngày phải tu luyện không ngừng để leo lên cấp độ cao hơn.

Tiêu Viêm – một thiên tài sa chân từng bước cố gắng khẳng định lại bản thân nhờ một vị tông sư bí mật chỉ dạy không ngừng. Hành trình này sẽ như thế nào?

Cùng TruyenVN.com theo chân Tiêu Viêm để khám phá thế giới phồn thịnh của truyện Đấu phá thương khung nhé.

Bạn nghĩ bộ manhua nào ở trên sẽ có thể trở thành siêu phẩm trong năm nay? Liệu Sơn Hải Nghịch Chiến có vược mặt các đàn anh trở thành bộ supernatural được săn đón nhất hay không? Cùng theo dõi truyện tại TruyenVN.com để biết câu trả lời nhé!

Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất khi xem One Piece Banner

Xem One Piece, Điểm Danh 5 Trái Ác Quỷ Hệ Paramecia Mạnh Nhất

Gợi Ý 4 Truyện Ma Hài Đọc Giải Trí Giữa Đêm Khuya 1

Gợi Ý 4 Truyện Ma Hài Đọc Giải Trí Giữa Đêm Khuya