in

Solo Leveling Season 2 – Thợ Săn Jin Woo Trở Lại Khiến Cộng Đồng Fan Sục Sôi

solo leveling season 2 1

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng thì chap mới nhất của Solo leveling season 2 cũng đã ra mắt độc giả. Thợ săn Jin Woo ngầu lòi xuất hiện làm… thính tràn ra khỏi màn hình. 

“Gợi nhớ” nội dung đoạn cuối season 1 Solo Leveling

solo leveling season 2 2

Ở trận chiến cuối cùng của Solo Leveling season 1, trong trận giao đấu với Vua Kiến, các chỉ số của Jin Woo đã được nâng lên đáng kể, nhất là chỉ số Giác Quan. Chỉ số này đã góp phần khá lớn trong chiến thắng của Jin Woo trước Vua Kiến.

Tăng chỉ số “Giác quan”, làm tăng cao khả năng nhận thức cảm xúc đã giúp Jin Woo trở nên thành thạo hơn hẳn trong quan sát, phân tích và dự đoán hành động của đối thủ.

Kỹ năng “Cú đâm chí mạng” được phát huy đến cực đại với skill “đâm liên hoàn”. Kỹ năng “Bàn tay của kẻ Thống trị” cũng phát huy tốt năng lực, giúp Jin Woo có thể bay theo đối thủ dễ dàng. 

Ngoài ra, kỹ năng “Lãnh thổ của Hoàng đế” và “trích xuất bóng” đã khiến cho bao người chứng kiến một phen “hú vía” khi nghĩ đến khả năng điều khiển sức mạnh vô hạn của Jin Woo.

Và sau khi kết thúc mọi việc, người của FBH của Hoa Kỳ đã tìm đến Jin Woo với mong muốn anh sẽ gia nhập với bọn họ, trong lúc “test” Jin Woo, tất cả đều không khỏi khiếp sợ trước tiềm năng của “Vị Vua bóng tối” hoàn toàn không có giới hạn sức mạnh này.

Spotlight chap 111 và 112 Solo leveling season 2

solo leveling season 2 3

Trong khoảnh khắc đầu tiên bước vào “mini arc” cánh cửa đỏ, không ít fan của Jin Woo đã phải “òa” lên vì độ ngầu của… bố Jin Woo, người đàn ông trước đây từng là một vị lính cứu hỏa đầy nhiệt huyết và sau là một thợ săn kiêu hùng khiến bao kẻ thù phải khiếp vía.

Trong hành trình đi săn của mình, bố của Jin Woo cũng như bao thợ săn khác, đều đã hạ gục rất nhiều kẻ thù, và giờ đây khi ông đã trở thành câu chuyện quá vãng, người viết tiếp giai thoại Sung Jin Woo xuất hiện, “trả nợ”… hay nói đúng hơn là tiếp tục sự nghiệp bán hành cha truyền con nối của gia đình thợ săn Sung. 

Trong chap 111, trong khi fan nữ không khỏi mê mẩn với cảnh một Jin Woo hết sức ngầu lòi dưới màn mưa, triệu hồi đội quân bóng lên để “quét dọn” bọn quái thú sau cánh cửa đỏ, thì các fan nam lại được phen mãn nhãn với hàng loạt chiêu thức sáng chói kịch liệt.

Đến đầu chap 112, một cánh cổng cấp B rõ ràng không thể làm khó được Jin Woo, sau khi giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, Jin Woo quay trở về văn phòng.

Đúng lúc này nữ thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc – cấp S Cha Hae In – đã gõ cửa văn phòng, tìm gặp Jin Woo. Bằng “vốn liếng” chỉ số Giác quan đã tăng mạnh của mình, Jin Woo tỏ ra vô cùng nguy hiểm khi cố gắng đọc hiểu suy nghĩ của Hae In: tại sao cô ấy lại muốn gia nhập phe cánh của mình?

Thế nhưng, phụ nữ không phải là sinh vật đơn giản, quái thú cấp S có rắc rối cũng không bì kịp với tâm tư của thiếu nữ. Cha Hae In giờ đây hoàn toàn có đủ tài lực để thực hiện đền bù hợp đồng, nhưng cô chỉ quyết tâm được gia nhập đội của Jin Woo, lý do có lẽ là để trả ơn cứu mạng chăng!?

“Làm sao mình có thể nói ra rằng mình muốn được ở cạnh anh ấy đến… suốt cuộc đời” – trích tâm tư Cha Hae In.

solo leveling season 2 4

Đánh giá chung về Solo Leveling season 2

Về phần visual, nam chính của webtoon Solo leveling – Sung Jin Woo đường nét vẫn sắc sảo như mọi khi, thậm chí càng ngầu hơn với hàng loạt nét vẽ đơn giản nhưng đủ súc tích, bật lên được khí khái lạnh lùng hiên ngang của một vị Vua.

Biểu cảm của nhiều nhân vật khác cũng đã được nâng lên tinh tế hơn, ít nhiều có thể nhận ra được với những phân cảnh biểu đạt tâm lý nhân vật, sự co rúm vì sợ hãi hay hài hước với biểu cảm ất ơ đều khiến độc giả cảm nhận được sự chân thật ở tâm thế của một con người sống động chứ không đơn thuần là một nhân vật truyện tranh.

solo leveling season 2 5

Sin Sang (Statue of God) – lại lần nữa được xuất hiện sau một khoảng thời gian vô cùng dài – dài đủ để Jin Woo bây giờ không còn là Jin Woo “của ngày hôm qua”. Chân dung của vị Thánh Xanh lần này được khắc họa không khác gì một Joker, nhất là ở nụ cười khiến không ít fan tỏ ra thất vọng vì thiếu độ “vặn vẹo”. 

Tuy nhiên, nhìn chung thì về mặt đồ họa các fan hoàn toàn có thể tin tưởng và mong đợi sự bùng nổ, nhất là ở trận đối đầu của Jin Woo và Sin Sang trong tương lai gần, có lẽ là trong một vài chap sắp tới của Solo Leveling season 2.

Tóm lại, Solo Leveling season 2 đã chính thức trở lại. Trong phần truyện này, có lẽ không chỉ những trận đánh cực đã với đồ họa đỉnh cao, mà những “mảnh tình duyên hồng thắm” của Jin Woo cũng sẽ là điểm tiêu biểu làm say lòng độc giả.

truyện khóa chặt đôi môi 4

5 Lý Do Bạn Nên Đọc Ngay Truyện Khóa Chặt Đôi Môi

Top 4 Truyện Chạy Trốn Số Mệnh, Tương Ái Cùng Tổng Tài 2

Top 4 Truyện Chạy Trốn Số Mệnh, Tương Ái Cùng Tổng Tài