in

Solo Leveling Live Action: Bản Chuyển Thể Người Đóng Liệu Có Thành “Cú Đột Phá” Phòng Vé!?

Solo Leveling Live Action: Bản Chuyển Thể Người Đóng Liệu Có Thành “Cú Đột Phá” Phòng Vé!?

Thông tin Solo Leveling Live action gần đây đang được rất đông đảo cộng đồng fan Sung Jin Woo hưởng ứng, nhiều fan cho rằng đây là một hướng đi tích cực, song bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng việc “bỏ qua anime” mà chuyển thể thẳng thành phiên bản người đóng thì có hơi… mạo hiểm.

Cụ thể thông tin về Solo leveling live action

Cụ thể thông tin về Solo leveling live action

Vừa qua trên nhiều trang thông tin điện tử của Hàn Quốc, đặc biệt là ở cổng thông tin nhật báo kinh doanh Hàn Quốc – The South Korean Portal Maeil Business News Korea – cho biết, tiểu thuyết đình đám của tác giả Chugong sẽ được chuyển thể thành phim người đóng và được sản xuất bởi người Mỹ. 

Solo Leveling live action và video game đi kèm sẽ do D & C Media and Kakao Entertainment hợp tác sản xuất. Riêng video game chuyển thể từ truyện Tôi thăng cấp một mình sẽ có sự cộng tác của đơn vị Netmark của Nam Hàn phát triển. Được biết Netmark là một trong những đơn vị uy tín và đã có lịch sử vẻ vang với những sản phẩm thành công như: The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Marvel Future Fight, Seven Knights…

Riêng về dự án Solo Leveling live action, thì các công ty có liên quan đến giai đoạn sản xuất và phân phối phim đang thương thuyết để phim có mặt ở Mỹ và nhiều nước khác thông qua nền tảng Netflix hoặc Amazon Prime Video. 

Ngoài ra, trang thông tin này còn cho hay, công ty đình đám Warner Bros cũng đang có nhiều hứng thú với dự án chuyển thể đầy hứa hẹn này. Tuy nhiên, đến cuối cùng đơn vị nào sẽ “đảm nhận trách nhiệm” đưa Jin Woo và đội quân bóng của anh ta lên màn ảnh thì vẫn… chưa chốt được!

Solo Leveling vẫn là một thương hiệu vô cùng thành công

Solo Leveling live action vẫn là một thương hiệu vô cùng thành công

Trước khi thông tin về việc tác phẩm sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh, các fan của bộ truyện hành động phiêu lưu này đã luôn mong mỏi sẽ có bản anime để xem, nhưng đến nay, dù phần hai của truyện đang sắp khép lại thì dù chỉ một chút thông tin về anime cũng… không có.

Mặc cho trước đây giám đốc điều hành của Noble Comics Company – ông Hwang Hyun Soo từng tiết lộ với thời báo HanKyung của Hàn Quốc rằng các bên đang thương thảo về một anime chuyển thể, một tựa game ăn theo và một series phim truyền hình… thì thông tin về sản phẩm điện ảnh do Mỹ sản xuất đã đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ “ruột” của bộ truyện, có người tỏ ra thích thú nhưng cũng không ít người “chán nản”.

Nhưng ít ra thì, việc nhà giám đốc này khẳng định Solo Leveling vẫn đang là một thương hiệu cực kỳ thành công tại Hàn Quốc và các nước khác là điều chưa bao giờ sai. Rõ ràng, nhiều công ty của Mỹ như Netflix, Amazon Prime Video hay cả Warner Bros cũng đang “dòm ngó” đến anh đẹp trai Sung Jin Woo.

Solo Leveling live action liệu có thể “đột phá phòng vé”?

Solo Leveling live action liệu có thể “đột phá phòng vé”?

Trước các e ngại của nhiều fan về dự án Solo Leveling live action, dễ hiểu rằng với các sản phẩm phim điện ảnh được các nhà sản xuất lớn bắt tay vào nhưng đều xôi hỏng bỏng không, chẳng hạn như Dragon Ball live action, Death Note live action các bản về sau và cả bản của Netflix… đều toang đến thảm, thì fan của Solo Leveling hẳn là có quyền để “ngại” về chất lượng của tác phẩm. 

Tuy nhiên, khán giả cũng cần phải nhìn lại, Hàn Quốc đang rất được tán thưởng với nhiều tác phẩm phim truyền hình và cả điện ảnh lấy đề tài siêu nhiên, chất lượng kỹ xảo khỏi phải bàn như ở Rugal, Goblin, Memories of Alhambra… và hàng loại ngôi sao vừa tài vừa sắc, thì khả năng Solo Leveling trở thành tác phẩm “ăn khách” có thể nói là khá cao. 

Một chút thông tin về Solo Leveling cho những ai còn “lạ lẫm”

Một chút thông tin về Solo Leveling live action cho những ai còn “lạ lẫm”

Solo Leveling có tựa tiếng Việt là Tôi thăng cấp một mình, là một tựa truyện tiểu thuyết do tác giả Chugong chấp bút, về sau được chuyển thể thành webtoon và nhanh chóng trở thành một hiện tượng đột phá của giới truyện tranh digital Hàn. Truyện được ra mắt lần đầu vào năm 2014. 

Tác phẩm lấy bối cảnh ở một xã hội hiện đại và thường xuất hiện nhiều cánh cửa nơi quái vật có thể tìm đến thế giới con người, và nam chính Sung Jin Woo là một trong những người không có năng lực đặc biệt để chống quái, nhưng vẫn phải đi làm thợ săn để có tiền chữa bệnh cho mẹ, cho em gái đi học. 

Cuộc sống chật vật thừa sống thiếu chết của anh nhanh chóng thay đổi khi anh vô tình khám phá ra một hệ thống bí mật có thể giúp mình mạnh lên mỗi ngày, từ một thợ săn cấp thấp trở thành thợ săn mạnh mẽ được cả thế giới săn đón.

Tóm lại thì, Solo Leveling live action sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới đây, nhưng đơn vị đảm nhận sản xuất, đơn vị phân phối và phim sẽ được chiếu trên nền tảng nào thì đến nay vẫn là… một ẩn số. Mời độc giả quay lại TruyenVN để cập nhật những thông tin mới nhất về tác phẩm.

Sweet Home Và 13 Bộ Truyện Sinh Tồn Chống Quái Vật 2

Sweet Home Và 13 Bộ Truyện Sinh Tồn Chống Quái Vật

Truyện Giving Girl Và Bài Học Đời Không Như Là Mơ

Truyện Giving Girl Và Bài Học Đời Không Như Là Mơ