in

Slave Game – Bước Chân Vào Cuộc Đua Top3 Truyện Tranh Sinh Tồn

slave game 3

Slave Game là bộ manga tương đối sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên lại có một lượng fan lớn không ngờ. Đánh bật những đàn anh kì cựu, bộ manga này bước chân vào top 5 truyện tranh sinh tồn hot nhất hiện nay. Những tựa truyện còn lại trong top 3 sẽ là những tác phẩm nào?

Slave Game

Slave Game là một bộ truyện thú vị lấy bối cảnh trò chơi sinh tồn “phân chia cấp bậc” mô phỏng thực tại. Bộ truyện “cứ lù lù mà tiến” không gây nhiều tiếng vang nhưng lại dần dần leo lên một thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Câu chuyện bắt đầu khi cậu nhân viên Ichiha Kai nhận được lời mời dùng thử một ứng dụng mang tên Slave Go, với lời giới thiệu hấp dẫn rằng có thể bắt người chỉ với một cú chụp. Kai đã hào hứng tham gia.

Tuy nhiên, người đầu tiên anh thử lại chính là cô bạn gái yêu quý của mình – Rinna Date. Sự biến mất của Rinna khiến Kai nhận ra, đây không phải là một trò đùa mà là một trò chơi phải đánh cược bằng tính mạng.

slave game 1

Để chuộc lại sai lầm của mình và cứu được người yêu dấu, Kai phải tiến vào “lòng đất” và tham gia và trò chơi của Slave Game – nơi mà số phận của tầng lớp thấp bị định đoạt bởi những kẻ có địa vị cao hơn.

Ở đây, chỉ có hai vị trí slave – nô lệ, những người không nhân quyền bị buộc tham gia vào những hoạt động mua vui vô nghĩa nhưng lại phải đánh đổi bằng tính mạng mình và “quý tộc” – những kẻ đứng trên tất cả, những kẻ điều hành thế giới vô nghĩa này!

Slave Game chính là thế giới ảo nhưng không kém phần thực vì sự phản ánh xã hội hiện thực tàn khốc. Liệu nam chính của chúng ta có bị tha hoá trên con đường vô nhân tính này hay không?

The Gamer

Tiếp nối Slave Game chính là một siêu phẩm tuy đã “có tuổi” nhưng vẫn trụ vững trên sân đua của dòng truyện tranh sinh tồn – The Gamer – Thế Giới Game Thủ.

Bối cảnh của The Gamer chính là thế giới thực, không cần phải “isekai” đi đâu xa, một ngày nọ, Jee-Han tỉnh dậy và phát hiện thế giới của mình đang sống bỗng biến thánh một trò chơi khổng lồ!

Bạn có từng nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu thế giới này biến thành một trò chơi khổng lồ? Không phân chia như Slave Game – The Gamer lấy chính những người trong cuộc sống, phân tích số liệu của họ với những khả năng đặc biệt và thăng cấp!

slave game 2

Những tưởng cuộc sống của mình không có gì thay đổi, cho đến một ngày Jee-Han bị kéo vào cuộc chiến của hai người mang cấp cực kì cao! Jee-han hiểu rằng nếu muốn tồn tại, cậu sẽ phải chăm chỉ luyện tập các kỹ năng, lên cấp, và suy tính đường đi nước bước cẩn thận và kỹ càng khi bây giờ cuộc sống của cậu cũng chính là cuộc sống của một nhân vật game.

Lấy một bối cảnh mới lạ của “trò chơi sinh tồn”, The Gamer chính là bộ truyện tranh sẽ khiến bạn tập trung vào từng trang truyện!

Deatte 5 Byou De Battle

Thay vì dựng nên một nhân vật chính “cù lần” hay “yếu ớt” và “giàu lòng nhân ái” như hầu hết các bộ truyện sinh tồn khác rồi “ban” hoặc hồi sinh nhân vật này với sức mạnh phi thường đánh bại cả thế giới, Deatte 5 Byou De Battle xây dựng một nhân vật thiên tài, dùng chính bộ não của mình để chinh phục thế giới “game sinh tồn”!

slave game 4

Câu chuyện bắt đầu khi cậu học sinh thiên tài cuồng game, thèm kẹo Shiroyanagi Akira vô tình bị kéo vào cuộc chiến kì lạ. Sau khi an toàn dưới sự cứu giúp của một cô gái tên Minor, Akira bị kéo vào cuộc chiến sinh tồn vô hạn!

Không giống như tầng lớp phân chia rõ rệt như Slave Game, những “gamer” trong bộ truyện này đề mang địa vụ như nhau, đều là những “con tốt thí” của tổ chức bí ẩn này.

Những người tham gia được thông báo rằng họ đã “bị xóa tên khỏi hộ khẩu gia đình, tham gia vào một thí nghiệm và được ban sức mạnh đặc biệt”. Họ phải chiến đấu trong những trận chiến tay đôi với khả năng đặc biệt của mình.

Akira quyết tâm chiến thắng trò chơi bằng sức mạnh mới và trí tuệ của mình để hủy diệt tổ chức đứng đằng sau nó. Liệu, chỉ bằng bản thân, Akira có làm được điều phi thường đó?

Cuộc đua của các tác phẩm trong dòng truyện tranh sinh tồn này cũng gay cấn không kém các cuộc chiến sinh tồn mà Slave Game và các bộ truyện đang truyền tải. Cùng xem liệu anh chàng Kai, Jee-Han hay Akira sẽ đưa tác phẩm của mình lên top nhé!

comic shuumatsu no valkyrie

Comic Shuumatsu No Valkyrie – Con Người Liệu Có Thắng Thần Linh?

truyện sweet home (1)

Truyện Sweet Home – Cuộc Sinh Tồn Kinh Hoàng Đã Đi Đến Hồi Kết Với 139 Chương!