in

Slam Dunk Nay Đã Trở Lại Và Lợi Hại Hơn Xưa!

bộ truyện Slam Dunk

Slam Dunk không còn là cái tên xa lạ đối với những người yêu thích bóng rổ cũng như là manga shounen. Tin vui dành cho những ai đã và đang trông đợi Slam Dunk, năm 2020 này bộ truyện sẽ đánh dấu sự trở lại sau 24 năm vắng bóng.

Slam Dunk

Có rất nhiều manga lấy chủ đề thể thao đặc biệt là bóng rổ, tuy nhiên nổi bật hơn hết và tạo được tiếng vang thì phải kể đến bộ truyện Slam Dunk – huyền thoại đồng hành suốt tuổi thơ của thế hệ 8x 9x.

Bộ truyện được tác giả Takehiko Inoue lần đầu ra mắt khán giả trên tạp chí Shonen Jump vào năm 1990. Bộ truyện đã được đăng tải xuyên suốt sáu năm với hơn 100 triệu bản được bán ra tại Nhật Bản.

Slam Dunk

Ấn phẩm mới sẽ có tựa đề “LUS/SLAM DUNK ILLUSTRATIONS 2” và sẽ được phát hành vào tháng 04/2020. Được biết, ấn phẩm sẽ đánh dấu sự trở lại của các nhân vật với hơn 130 hình ảnh được vẽ trong quá khứ và một số hình ảnh mới nhưng sẽ không có câu chuyện mới.

Theo như một vài dự đoán, lần trở lại này sẽ xoay quanh câu chuyện của nhân vật Hanamichi Sakuragi tại giải NBA sau 10 năm, sau tất cả những sự kiện trong manga. Đồng thời, một vài thông tin cho biết bộ manga Kuroko no Basket cũng sẽ xuất hiện trong ấn phẩm.

Slam Dunk 2

Giới thiệu nội dung của Slam Dunk

Hanamichi Sakuragi từng là một thành viên thuộc nhóm học sinh quậy phá bất trị. Các nữ sinh mỗi khi chạm mặt Sakuragi đều hoảng sợ nhưng Haruko Akagi là một ngoại lên. Cô không sợ hãi cậu mà còn phát hiện ra ưu điểm và khả năng của cậu trong bóng rổ. Mặc dù chưa từng chơi thể thao và bóng rổ không nằm trong sở thích, nhưng cậu đã gạt bỏ cái tôi bản tính nóng nảy của mình và chăm chỉ luyện tập. Kể từ giây phút ấy, bóng rổ đã thay đổi cuộc đời Sakuragi.

Slam Dunk

Phải thừa nhận rằng kể cả sau này có vô số những manga lấy chủ đề bóng rồ, nhưng Slam Dunk vẫn là tượng đài bất tử của những bộ truyện có chủ đề thể thao.

nee.

Meliodas 7

Nanatsu No Taizai: Meliodas – Người Vui Vẻ Nhất Cũng Là Người Đau Khổ Nhất

Sharingan mạnh nhất

Top 3 Sharingan mạnh nhất của dòng họ Uchiha