in ,

Mở Hàng Năm 2020 Với 2 Siêu Phẩm Isekai Nổi Bật Nhất

2 siêu phẩm isekai 3

Năm 2019 vừa qua có thể nói là một năm xuất sắc của các tác phẩm từ manga đến anime thuộc thể loại Isekai, và trong trường hợp các bạn còn chưa kịp nhận ra, thì Sword Art Online và Shinchou Yuusha chính là 2 siêu phẩm Isekai cực kì xứng đáng để tiếp tục”mở hàng” cho năm 2020 đấy!

Sword Art Online – Alicization

2 siêu phẩm isekai

Một trong 2 siêu phẩm Isekai phải nhắc đến là mùa thứ ba của Sword Art Online có tên Sword Art Online: Alicization – một sê-ri anime được chuyển thể từ loạt light novel cùng tên được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi Abec.

Bộ phim do A-1 Pictures sản xuất và Manabu Ono đạo diễn. Nó bao gồm “Alicization Arc” và nội dung anime được điều chỉnh từ tập thứ 9 của cuốn tiểu thuyết, Alicization Beginning, đến tập thứ 18, Alicization Lasting.

Ở bản truyện manga Sword Art Online: Alicization cũng có nội dung tương ứng với tập 9 đến 18 của light novel.

Shinchou Yuusha

2 siêu phẩm isekai 1

Cái tên còn lại trong 2 siêu phẩm Isekai đang được giới cuồng anime manga đề cao chính là Shinchou Yuusha – Anh hùng thận trọng. Anime được chuyển thể từ light novel cùng tên và cũng đã ra mắt phiên bản manga Kono Yuusha Ga Ore Tueee Kuse Ni Shinchou Sugiru.

Đây là một cái tên khá mới trong cộng đồng khi ra mắt lần đầu vào năm 2017, và đã thu hút được nhiều độc giả.

Tác phẩm xoay quanh cặp đôi nhân vật nữ thần Rista và anh hùng Seiya. Là một vị anh hùng sở hữu sức mạnh vô song nhưng Seiya lại là người rất mực cẩn trọng, trong từng tiểu tiết nhỏ nhặt nhất trong chiến đấu và cả đời thường.

Seiya được nữ thần Rista triệu hồi để giúp cô hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng chính tính cách trái ngược của hai người bọn họ đã khiến cho khán giả không ít lần cười ra nước mắt.

Chỉ với 2 siêu phẩm isekai này thôi cũng đủ để bạn thỏa mãn từ cốt truyện, nội dung, tình tiết cho đến tạo hình nhân vật… Mong rằng năm 2020 sẽ tiếp tục là một năm đầy những món ăn tinh thần hấp dẫn cho fan của thể loại này.

anime đáng mong chờ nhất

Top Anime Đáng Mong Chờ Nhất Tháng 01/2020

manga bài bạc 2

Một Mùa Đỏ Đen Nhộn Nhịp Sắp Đến – Bạn Đã Đọc Các Manga Đánh Bạc Này Chưa?