in

11 Shichibukai Nhiều Fan Nhất Của Siêu Phẩm One Piece

11 Shichibukai Nhiều Fan Nhất Của Siêu Phẩm One Piece

Shichibukai – Thất vũ hải, một trong những tổ chức có đông các hải tặc mạnh mẽ nhất của thế giới hải tặc One Piece. Cùng TruyenVN.com xem thử đâu là các nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện nhé!

Dracule Mihawk

shichibukai 2 mihawk

Kiếm sĩ Mắt diều hâu – một trong những nhân vật sử dụng kiếm giỏi nhất của bộ truyện Đảo hải tặc – One Piece. Ông được mệnh danh là Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, cũng là người mà Zoro xem trọng, với tư cách là một kiếm sĩ, ông cũng là một trong những Shichibukai được biết đến sớm nhất bộ truyện, nhưng vẫn chưa ai thấy được thực lực của ông.

Chính bản thân ông cũng rất có ấn tượng với Zoro, bởi thế mà ông đã quyết định “dạy dỗ: đầu rêu trong suốt hai năm timeskip. Và dù không rõ mục đích của ông là gì nhưng ông luôn dõi mắt theo hành trình của Băng Mũ Rơm. Với tứ hoàng thì có lẽ ông là người thân nhất với Shanks. 

Bartholomew Kuma

shichibukai 3 kuma

Một người đàn ông ít nói, hành động nhanh hơn lời nói nhưng về bản chất ông rất điềm tĩnh và hầu như không phí lời với những kẻ không đáng. Trước timeskip, dường như Kuma là một cái tên đáng sợ trong lòng các thành viên của Băng mũ rơm và cả người xem trung thành của bộ truyện hành động này. 

Chính ông là người đã “chia rẽ” tất cả các thành viên, biến họ đi mất trước sự đau khổ, bất lực của Luffy. Mãi đến sau này mọi người mới biết Kuma thật chất giữ vị trí Shichibukai nhưng ông không hoàn toàn trung thành với chính quyền thế giới.

Boa Hancock

shichibukai 4 boa

Dù rằng ai cũng biết Shichibukai là gì, nhưng chỉ đến khi nữ hoàng Boa thực sự xuất hiện và câu chuyện về cô được hé lộ, thì người ta mới biết rằng Shichibukai thực chất sẽ có quyền và lợi ích thế nào – đây cũng là điều mà nhiều người không biết ngoài việc sợ hãi khi nghe đến Thất vũ hải, những con người cực mạnh của biển khơi.

Nữ hoàng Boa nổi tiếng xinh đẹp, sở hữu năng lực độc đáo của trái ác quỷ có thể khiến cho những ai vì cô mà đem lòng say mê sẽ dễ dàng hóa đá. Cô nàng có đôi chân dài và nhan sắc rung chấn của đại hải trình. Thế nhưng, trong lòng nữ hoàng chỉ có mỗi một mình Luffy.

Buggy

shichibukai 5 buggy

“Thần gió” của One Piece Shichibukai, một trong những Thất vũ hải lợi hại nhất của Tân thế giới. Buggy có duyên với Luffy từ khá sớm, ban đầu đương nhiên là hai bên đối địch rất ghê gớm, nhưng có lẽ từ sau sự kiện ở nhà ngục Impel Down thì có lẽ thần gió cũng đã dành một góc trong trái tim mình cho Luffy.

Với năng lực dường như là bất tử của mình, Buggy được cho là một trong những hải tặc nguy hiểm nhất. Không chỉ từng là thủy thủ trên tàu của Vua Hải Tặc Roger, mà còn là “đồng môn” với Shanks và giờ đây còn nắm giữ chức Thất vũ hải, nghe thôi ai cũng sợ!

Edward Weevil

shichibukai 6 weevil

Dù được bà mẹ già cho hay rằng mình chính là con trai của Râu trắng, Weevil cũng tin chắc rằng mình là một người đặc biệt giống như “cha” của mình. Nhưng thực tế, thì không phải ai cũng đồng ý với quan điểm này của hai mẹ con. 

Cái hay của truyện One Piece là dù họ có xuất thân thế nào và có ngoại hình ra sao, hy vọng và ước mơ thế nào… đều được tôn trọng, bằng nhiều cách khác nhau. Ngay cả Kizaru cũng phải nói rằng dù có thật Weevil là con của Râu trắng, hoặc không, thì ông cũng đã bảo rằng anh ta có giá trị của riêng mình. Dù rằng lời này có ý “cà khịa” nhiều hơn là thật lòng. 

Và có lẽ, nhận định này đã góp một phần không nhỏ vào việc Weevil trở thành một trong số các Shichibukai.

Crocodile

shichibukai 7 crocodile

Ông là chính là Shichibukai đầu tiên mà Luffy gặp, anh chàng cá sấu đã rất đầu gấu nhưng sau khi bị quyết tâm của thằng nhóc với đôi dép kẹp siêu bền ngàn năm “chọc điên” và không may bị nó “đá bay đít” thì mất chức Thất vũ hải. 

Anh cá sấu về sau còn có duyên gặp lại Luffy ở nhà ngục Impel Down khi vô tình được cậu giúp cho trốn khỏi nhà ngục. Sau trận Đại chiến ở tổng bộ hải quân, dù không còn là Thất vũ hải nhưng Crocodile vẫn là một trong những hải tặc dữ dằn nhất, ông đã tiến đến Tân thế giới.

Gecko Moria

shichibukai 8 gecko

Nhắc đến Gecko Moria, chắc chắn sẽ không ai quên được trận chiến vừa dài vừa nhây giữa một Shichibukai “chơi trong bóng tối” và Luffy. Gecko cũng có thời kỳ tung hoành oanh liệt cùng băng hải tặc Gecko nhưng rồi phải chấp nhận chịu thua trước sự tấn công vũ bảo của Tứ hoàng Kaido.

Sau khi bị Luffy đánh bại và bị tước mất danh hiệu sau trận đại chiến ở Tổng bộ hải quân thì Gecko đã bị Donquixote Doflamingo loại bỏ ra khỏi kế hoạch của hắn ta.

Trafalgar Law

shichibukai 9 law

Có một khoảng thời gian khá dài khi đồng hành cùng Băng Mũ Rơm trước khi tiến vào Tân thế giới, Law đã tự mình giành được chức Shichibukai nhưng không lâu sau đó thì bị mất chức vì vụ việc liên minh đã bị bại lộ.

Law có một mối căm thù sâu đậm với Doflamingo nhưng một mình anh thì không thể làm gì hắn, và lựa chọn “khả quan” nhất cho Law lại vừa vặn là Luffy, dù rằng nhiều lần anh cũng đã phải “lên ruột” với bản tính vô tư của thuyền trưởng Băng mũ rơm.

Donquixote Doflamingo

shichibukai 10 doflamingo

Vị vua “đáng kính” của đảo Dressrosa là một trong những Shichibukai “vĩ đại” nhất mà người dân trên đảo được biết, và tôn thờ. Hắn ta là một trong những nhân vật “trùm” nguy hiểm nhất mà Luffy và các đồng đội đã gặp phải trước khi bước vào Tân thế giới.

Xuất thân trong một gia đình quý tộc nhưng cha mẹ hắn đã lựa chọn sống một cuộc sống bình thường, để cho hắn vô tình phải chịu những dày vò từ những người xung quanh, hắn lớn lên với sự thù ghét tất cả những kẻ yếu đuối trên thế giới này.

Để cai trị đất nước, hắn đã dùng nhiều thủ đoạn tà ác đến kinh khủng, và còn làm ăn ngầm với băng của Kaido, sản xuất trái ác quỷ nhân tạo và rồi cũng bị Luffy đá đít và mất chức Thất vũ hải vì tất cả tội lỗi mà hắn đã gây ra cho người dân.

Jinbe

shichibukai 11 jinbe

Khi Luffy lần đầu gặp được Jinbe ở nhà tù Impel Down, ông đã tự giới thiệu mình là một cựu Shichibukai và là bạn của Ace, cũng vì điều này mà Luffy đã có hảo cảm với ông ngay lần đầu tiên. 

Về sau, dù được chính quyền thế giới kêu gọi nhưng ông đã quyết định sẽ không làm Thất vũ hải nữa. Luffy cũng đã có lời mời ông về làm thành viên của băng mình, nhưng vì còn một số “chuyện” cần giải quyết mà ông đã từ chối, đến sau khi gặp lại ở arc Big mom, ông đã “hoàn thành lời hứa” với Luffy, trở thành thành viên thứ 10 của băng. 

Jinbe – người đàn ông gây hao tốn nhiều bút mực để suy đoán liệu ông có phải là thành viên chính thức của băng Mũ rơm hay không, đã từng có ơn rất lớn với nữ hoàng Boa và người ở đảo của cô.

Marshall D. Teach

shichibukai 12 teach

Nhân vật bá đạo nhất tính đến thời điểm hiện tại của bộ truyện, ông ta thoắt ẩn thoát hiện, dù chưa biết Râu đen sẽ thật sự “làm trùm” ở arc nào, thì riêng việc ông sở hữu đến hai trái ác quỷ Rung chấn – Bóng tối, đã khiến cho ông trở thành đối tượng cần được kiêng dè.

Râu đen trở thành Shichibukai trong giai đoạn trước timeskip, khi ông đánh bại Thatch, đánh cắp trái Yami yami rồi bỏ trốn khỏi băng hải tặc Râu trắng. Chính ông cũng là người đã bắt và giao Ace cho chính quyền thế giới để đổi lấy chức Shichibukai, dù rằng không lâu sau đó ông cũng không còn được giữ chức danh này.

Thật ra thì, hầu hết các Shichibukai đều được các fan yêu mến với những lý tưởng riêng của họ. Chẳng hạn như một kẻ dữ dằn như Râu đen mà cũng có hàng dài những người đọc One Piece phải “nghiêng mũ” trước sự bá đạo của ông ta!

Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+

Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+

Black Widow: Có Gì Trong Phần Phim Về Cuộc Đời Chị Đẹp

Black Widow: Có Gì Trong Phần Phim Riêng Về Cuộc Đời Chị Đẹp Góa Phụ Đen?