in

Shibuya Kingyo Và Top 4 Bộ Truyện Đẫm Máu Không Dành Cho Người Yếu Tim

shibuya ginkyo

Với một khung cảnh mở đầu kinh hoàng không tưởng, Shibuya Kingyo là một trong những bộ manga khiến người ta phải rùng mình mỗi khi nghĩ tới. Và cũng thuộc hàng “máu me” không kém là 3 bộ truyện thuộc nhiều chủ đề khác nhau mà TruyenVN sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Shibuya Kingyo – “Đập nát” những mặc định lâu nay về cá vàng

Dù bạn là ai, làm gì thì chắc chắn là bạn đã từng được thấy những chú cá vàng yên ắng, hiền lành yểu điệu bơi trong bể cá ít nhất một lần trong đời. Nhưng nếu đã mặc định cá vàng là loài sinh vật dịu hiền thì bạn sẽ có cảm giác như mình phải đập thế giới quan đi để xây lại sau khi đọc truyện Shibuya Kingyo.shibuya kingyo 1

Thành phố Shibuya tấp nập mới chỉ vài giờ trước đây vẫn sống cuộc sống nhộn nhịp của nó, với nhịp sống sôi động nhưng yên lành. Những khoảnh khắc vui vẻ cuối cùng của con người ở đây mới ngắn ngủi làm sao.

Khi một con cá vàng khổng lồ bơi từ phía xa lại, người ta sẽ vẫn còn nghĩ rằng đó là một màn trình diễn của công nghệ, cho đến khi… con cá ấy “vặt đầu” họ xuống và nhai tươi nuốt sống. Theo sau nó, đó là cuộc tấn công ồ ạt của một đàn cá khổng lồ túa ra từ khắp mọi nơi. Chỉ sau vài phút, khắp nơi chỉ còn lại những bãi máu và những mảnh cơ thể người vương vãi.

Tsukiyoda Hajime, một chàng trai vốn đã bình thường, giờ đây càng cảm thấy mình nhỏ bé, bất lực khi đứng cùng những người còn sót lại sau thảm họa. Cuộc tấn công vẫn còn tiếp tục, và con người nơi đây đã bị bỏ rơi, bị bao vây trong một chiếc bể cá vô cùng to lớn. Tất cả lại phải cùng nhau đứng lên để đối phó với kiếp nạn của mình.

Ngưu Nhân

Tiếp nối danh sách những truyện tranh horror ám ảnh nhất sau khi điểm qua bộ Shibuya Kingyo, đó sẽ là một manga rất khiếp đảm: Bộ truyện Ngưu Nhân.shibuya kingyo 2

Được vẽ bằng những nét vẽ sắc sảo, thật như tạc nên những thân ảnh sống, truyện Ngưu Nhân khiến người đọc đi từ ấn tượng về thị giác ban đầu đến run rẩy vì những chuỗi bi kịch xảy ra tiếp theo sau. Một câu chuyện vừa đầy tính thực tại, với những sinh viên sắp ra trường giống với rất nhiều bạn trẻ trong đời thực, vừa đan xen với sự siêu tưởng rất đỗi kinh dị, kỳ bí với sự xuất hiện của những ngưu nhân – những con bò mang khuôn mặt người luôn lẩm bẩm như đọc một lời nguyền về cái chết.

Nhóm bạn trẻ sau khi đụng phải ngưu nhân thì tất cả chỉ còn lại 7 ngày để sống, 7 ngày với những cái chết kinh hoàng liên tục xảy ra. Liệu họ có thể đảo ngược nguyền rủa?

The Clean Room

Có phong cách khá khác biệt với Shibuya Kingyo, truyện The Clean Room đem đến một mô-típ quen thuộc hơn, nhưng cũng gây rợn người không kém.shibuya kingyo 4

Câu chuyện nói về những loài sinh vật ký sinh có nguồn gốc ngoài vũ trụ. Chúng có thể ẩn nấp trong bất cứ cơ thể người nào, xâm chiếm quyền điều khiển và vắt kiệt cơ thể đó theo cách tàn khốc nhất.

Nếu so với Shibuya Kingyo thì bộ truyện này có thể nói là nhẹ nhàng hơn, dù định dạng màu sắc nét có thể đem đến hiệu ứng thị giác khá mạnh cho người đọc.

Bí ngô cuồng sát

Đúng chuẩn “máu me” và rùng rợn, bộ truyện Bí ngô cuồng sát cũng là một lựa chọn hay ho chẳng kém Shibuya Kingyo ở thể loại horror.shibuya kingyo 3

Một loạt các vụ sát nhân kinh hoàng đã xảy ra từ khi “cô gái đó” trốn thoát khỏi trại tâm thần. Người ta chỉ biết rằng, kẻ sát nhân đội một mặt nạ làm từ quả bí ngô là một phụ nữ. Mỗi lần xuất hiện, thủ phạm lại gây ra một vụ thảm án với hiện trường để lại là máu me tanh tưởi và những nạn nhân vô cùng thê thảm.

Cô gái sau mặt nạ bí ngô là ai, giết chóc vì mục đích gì? Tất cả các bí mật chỉ có thể được bật mí khi bạn theo dõi sát sao bộ manga này.

Tiếng gáy sát thủ

Cũng tương tự Shibuya Kingyo ở mô típ động vật “vùng lên”, bộ truyện Tiếng gáy sát thủ sẽ đem đến cho người đọc những phút giây nghẹt thở trước cuộc truy đuổi tàn sát của bầy gà khổng lồ.shibuya kingyo 5

Nỗi kinh hoàng mà chúng mang đến được gieo rắc khắp nơi, và khi theo dõi bộ truyện này, người đọc luôn phải đối diện với câu hỏi về nguồn gốc của lũ gà sát nhân đó.

Là những bộ truyện “khủng bố” thực sự đối với những người chưa bao giờ xem thể loại horror đẫm máu, những tác phẩm như Shibuya Kingyo và top 4 truyện được giới thiệu ở đây là những đại diện xuất sắc ở mảng truyện tranh này, khi chúng đã làm được một việc là khiến cho người ta sợ hãi mà vẫn không muốn tắt truyện đi.

truyện anime chuyển sinh

4 Truyện Anime Chuyển Sinh Có Main “Dư Thừa” Sức Mạnh

Samamiya akaza

Tác Giả Samamiya Akaza Và 4 Tác Phẩm Đáng Tự Hào