in ,

Shang Chi Và Những Giả Thuyết Về Sự Xuất Hiện Của Hội Anh Hùng MCU

Shang Chi Và Những Giả Thuyết Về Sự Xuất Hiện Của Hội Anh Hùng MCU

Shang Chi có lẽ là một trong những bộ phim hứa hẹn sẽ công phá màn ảnh rộng sắp tới đây khi hiện tại hàng loạt những từ khóa tìm kiếm và lượt view của trailer đã tăng đáng kể. Điều này có được một phần là nhờ vào các chi tiết thú vị từ trailer khi gợi mở về sự xuất hiện của các siêu anh hùng khác.

Siêu anh hùng châu Á đầu tiên của MCU

Siêu anh hùng châu Á đầu tiên của MCU

Shang Chi and the Legend of the Ten Rings hay Thượng Khí và Huyền Thoại Thập Nhẫn là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo được ra mắt dựa trên dàn nhân vật của Marvel Comics trở thành bộ phim thứ 25 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được đóng giầy bởi hai cái tên lão làng là Marvel Studios và Walt Disney Studios Motion Pictures.

Là bộ phim đầu tay về siêu anh hùng châu Á do đó nội dung chính của siêu phẩm lần này xoay quanh việc giới thiệu nhân vật. Câu chuyện bắt đầu với Thượng Khí một võ sĩ điêu luyện. Con trai của Văn võ –  “bậc thầy kungfu.” Sau khi trưởng thành, anh rời Thập Nhẫn, với hy vọng sống một cuộc sống bình thường ở San Francisco. Tuy nhiên đã là nhân vật chính đâu dễ dàng thoát kiếp giải cứu thế giới đơn giản như vậy. Những mâu thuẫn bắt đầu và cậu buộc phải tham gia vào chiến trận.

Những giả thuyết thú vị về trailer Shang Chi

Những giả thuyết thú vị về trailer

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng bắt đầu. Liên tiếp các TV series cho tới phim điện ảnh và hàng loạt nhân vật được ra mắt và gần đây nhất là Shang Chi. Sau khi ra mắt thì hàng loạt những giả thuyết thú vị cũng được truyền tai nhau:

  • Thập Nhẫn (Ten Rings): một tổ chức phạm tội bí ẩn từng được cài cắm từ khi Iron Man ra mắt phải chăng đây là sự liên kết mới
  • Liên kết còn mở rộng đến Bác sĩ “Trang” khi trailer cho xuất hiện những món cổ vật  mang yếu tố phép thuật hay vũ khí của Razor Fist.
  • Một giải đấu bí ẩn được tổ chức nó được đồn đoán rằng sẽ là nơi những anh hùng MCU và Thập Nhẫn chạm mặt. Baron Mordo, người đồng môn cũ của Dr. Strange cũng được cho là sẽ góp mặt
  • Trong Iron Man 3 cái tên Mandarin đã được xuất hiện tuy nhiên nó là giả mạo. Ở phần phim mới này kẻ giả mạo ấy được cho là sẽ bị trừng phạt bởi Mandarin thật
  • Phân cảnh kéo dài từ quá khứ đến hiện tại của Mandarin cho thấy một năng lực bí ẩn của Thập Nhẫn là kéo dài tuổi thọ
  • Dùng Kỳ Lân để mở rộng dòng thời gian và không gian của phim giống như cách Thor từng làm
  • Đoạn đối đầu giữa hai anh em cho thấy có một mối thù gia tộc và cũng sẽ là nút thắt cho phim
  • Death Dealer cái tên bí ẩn này có thể sẽ là lời giải cho phim nhưng cũng có thể là một bất ngờ mà Marvel Studio hay làm
  • Nguồn sức mạnh thực sự của Shang Chi được thừa hưởng từ Zheng Zu một trong hai pháp sư quyền năng nhất Trung Quốc
  • Sau khi trailer được tung ra nhiều người đã gợi nhớ ngay đến Iron First một bộ TV series của Marvel về võ thuật. Do đó nhiều khán giả đã trong chờ một vài nhân vật kinh điển trong Iron First sẽ được quay trở lại trong siêu phẩm lần này

Những thông tin thú vị về phim

Netizen Trung ném đá vai phản diện trong Shang Chi

Netizen Trung ném đá vai phản diện trong Shang Chi

Trong sự kiện công bố dàn nhân vật chính trong phim thì nhiều người không khỏi chúc mừng tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ trong vai phản diện The Mandarin. Song netizen Trung lại có phản ứng trái ngược. Họ liên tục ném đá và đòi tẩy chay nam tài tử. Trên khắp diễn đàn mạng xã hội Trung từ khóa Lương Triều Vỹ đóng phim Marvel đã lọt top 10 tìm kiếm.

Họ đồn đoán rằng The Mandarin được cho là bố ruột của Shang Chi, tiến sĩ Fu Manchu. Do đó họ cho rằng Lương Triều Vỹ nhận đóng vai The Mandarin không khác gì vụ việc cô người mẫu Trung Quốc đóng quảng cáo ăn pizza bằng đũa cho hàng thời trang Dolce & Gabbana.

Khả năng và phong cách võ thuật

Khả năng và phong cách võ thuật của Shang Chi

Shang Chi được xưng danh là “Bậc thầy Kungfu” với cái tên đó anh luôn có mặt là doanh sách hàng ngũ mạnh nhất Trái Đất. Trong nguyên tác, anh được người cha của mình đào tạo võ thuật ngay từ khi còn nhỏ, với tham vọng biến anh thành vũ khí chết chóc. 

Sức mạnh chính của anh là võ Thiếu Lâm bên cạnh đó anh còn có khả năng tự chữa lành. Anh còn thành thạo điều khiển và sử dụng sức mạnh tinh thần. Nhờ quá trình tập luyện anh còn có thể cường hóa đòn đánh, ngăn quá trình phát tán độc trong cơ thể, gia tăng sức chịu đựng.

Một vài nguồn tin cho biết các thế võ được thể hiện trong phim được lấy cảm hứng từ “sự tinh tế và thanh tao” trong tác phẩm Ngọa Hổ Tàng Long xen lẫn một chút phong cách võ thuật của Thành Long. Nhà sản xuất Jonathan Schwartz từng cho EW biết “Đằng sau mỗi nắm đấm đều mang một ý nghĩa đặc biệt, cả phong cách chiến đấu cũng vậy. Và phong cách kể chuyện bằng hình ảnh đang làm rất tốt”.

Dù là gì đi nữa thì chỉ một trailer không thể nói lên tất cả hãy cùng chờ phim ra mắt để tìm lời giải đáp nhé. Siêu anh hùng châu Á Shang Chi đã đủ khiến bạn ngồi lót dép hóng chưa? Trước khi phim ra rạp thì hãy tiếp tục theo dõi TruyenVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Top 11 Mod Minecraft Anime Được Các Wibu Săn Đón Nhiều Nhất

Top 11 Mod Minecraft Anime Được Các Wibu Săn Đón Nhiều Nhất

Netflix The Monkey King - Châu Tinh Trì Lại Làm Phim Tề Thiên, Bản Lồng Tiếng Thuần Châu Á

Netflix The Monkey King – Châu Tinh Trì Lại Làm Phim Tề Thiên, Bản Lồng Tiếng Thuần Châu Á