in

Seven Seas Chuẩn Bị Phát Hành Manga Mới Vào Năm 2020: The Legend Of Dororo And Hyakkimaru, Love Me For What I Am

seven seas phát hành manga mới

Thị trường manga cuối năm 2019 và năm 2020 báo trước sự sôi động với sự trở lại của một loạt các tên tuổi nổi tiếng như Ghost in the Shell, Haru Matsu Bokura, One Piece, vv. và những bộ manga mới đang chờ được ra mắt bạn đọc vào năm sau.

Seven Seas Entertainment đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng họ đã có giấy phép xuất bản cho các tựa manga The Legend of Dororo and Hyakkimaru (Dororo to Hyakkimaru-den) của Satoshi Shiki, phiên bản manga được vẽ lại từ bộ truyện tranh Dororo của Osamu Tezuka, Love Me For What I Am của tác giả Kata Konayama và bộ truyện tranh hướng dẫn make up của tác giả Ikumi Rotta: Makeup is Not (Just) Magic: A Manga Guide to Cosmetics and Skin Care.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của The Legend of Dororo and Hyakkimaru (tạm dịch: Truyền kỳ về Dororo và Hyakkimaru) dưới dạng kỹ thuật số và được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 9 tháng 6 năm 2020.

Tóm tắt nội dung “The Legend of Dororo and Hyakkimaru”

Trong thời kỳ Sengoku hỗn loạn của Nhật Bản, một người đàn ông đã bán con trai mình cho một bầy quỷ để đổi lấy quyền lực cai trị. Bốn mươi tám con quỷ lấy bốn mươi tám phần trên cơ thể của cậu bé Hyakkimaru, và cậu bé bị bỏ lại cho đến chết. Nhưng với sự hỗ trợ của một nhà hiền triết và lắp thêm một số các bộ phận giả, Hyakkimaru vẫn may mắn sống sót. Cùng với tên trộm trẻ tuổi Dororo, Hyakkimaru, giờ đã trưởng thành, bắt đầu nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các con quỷ và lấy lại những mảnh cơ thể bị đánh cắp.

manga-seven-seas-1

Gần đây nhất, bộ truyện tranh này vừa được chuyển thể thành một bộ phim anime xuất sắc vào năm 2019, dựa trên bản gốc là bộ truyện kinh điển của tác giả Osamu Tezuka – cha đẻ của nền manga hiện đại – và hiện được mô phỏng lại trong phiên bản chuyển thể mới tuyệt đẹp này dưới bàn tay của Satoshi Shiki, họa sĩ của manga Attack on Titan: Before the Fall.

Manga của họa sĩ Shiki ra mắt trên tạp chí Weekly Champion RED của hãng Akita Shoten vào tháng 10 năm 2018. Tập hai của bộ truyện được phát hành vào ngày 20 tháng 9. Bộ truyện tranh lịch sử mang yếu tố siêu nhiên của Tezuka ra mắt năm 1967 đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình mới được phát sóng vào tháng 1.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của bộ truyện tranh Love Me For What I Am (Fukakai na Boku no Subete o – tạm dịch: Yêu thương tôi dù tôi là ai) của tác giả Konayama trên mạng và xuất bản vào ngày 9 tháng 6 năm 2020.

Sơ lược nội dung manga “Love Me For What I Am”

Mogumo là một học sinh trung học dễ thương nhưng luôn cô đơn và chỉ muốn tìm một vài người để yêu đương. Một học sinh cùng lớp Iwaoka Tetsu ngỏ lời mời Mogumo đến làm việc tại quán cà phê của gia đình mình, một quán cà phê dành cho các “cross-dressing boys” (tạm dịch: các chàng trai thích mặc đồ nữ), nhưng cậu ta lại có một nhận định hoàn toàn sai: Mogumo không phải là người song tính và không xác định được là vai nam hay nữ.

Tuy nhiên, Mogumo sớm phát hiện ra rằng quán cà phê được điều hành bởi những người thuộc cộng đồng LGBT+ và tất cả đều có lý do riêng để có mặt ở đó.

manga-seven-seas-3

Bộ truyện tranh cảm động này giúp khám phá giới tính, giới thiệu về giới tính và tình dục từ nhiều góc độ khác nhau, bao gồm cả cách mọi người bị ép buộc phải sống hòa nhập trong một thế giới mà chẳng có một ai hiểu họ… cho đến khi thế giới bắt đầu tìm hiểu, từng người từng người một.

manga-seven-seas-4

Konayama đã ra mắt bộ truyện tranh trên trang web truyện tranh COMIC MeDu của GOT Corporation vào tháng 6 năm 2018 và GOT Corporation đã xuất bản tập hai vào ngày 31 tháng 7.

Seven Seas sẽ phát hành bộ truyện hướng dẫn trang điểm Makeup of Not (Just) Magic: A Manga Guide to Cosmetics and Skin Care (Makeup wa Tada no Mahō Jyanai no Beginners) vào ngày 26 tháng 5 năm sau.

Nội dung của “Makeup of Not (Just) Magic: A Manga Guide to Cosmetics and Skin Care”

Một phụ nữ trẻ cảm thấy bị đe dọa bởi thế giới trang điểm, nhưng cô ấy đã gặp may mắn khi có một người bạn xinh đẹp sẵn sàng dẫn cô ấy vượt qua nó. Hãy cùng gia nhập với hai người phụ nữ này khi họ khám phá các nguyên tắc cơ bản của trang điểm, điều này sẽ giúp bạn phát triển phong cách đặc trưng của riêng bạn! Đây là một cuốn sách hướng dẫn hoàn hảo cho người hâm mộ của những trang hướng dẫn trang điểm trực tuyến.

manga-seven-seas-5

Manga dự kiến sẽ xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 3 năm sau.

lapinelapine.

Bạn Có Thể Ở Trong Lâu Đài Einzbern (Fate Series) Với 390 Euro/Đêm

game monster hunter world

Monster Hunter World: Iceborne Hé Lộ Bản PC