in

Series “Date A Live” Một Lần Nữa Có Anime Mới

anime date alive 2 1

Trang web chính thức của anime “Date A Live” vừa tiết lộ vào thứ Tư vừa qua, kế hoạch cho anime mới của series “Date A Live” đang được tiến hành. Hiện vẫn chưa rõ anime mới này sẽ là phần tiếp theo hay movie đặc biệt.

Trước đó, trên tạp chí Monthly Dragon của Kadokawa đã đăng bài phỏng vấn đặc biệt về cuộc thảo luận của cha đẻ series light novel “Date A Live” – Tachibana Koushi và họa sĩ minh họa Tsunako, cùng với tác giả của novel spin-off “Date A Live Fragment: Date A Bullet” – Higashide Yuuichirou và họa sĩ minh họa NOCO.

Sơ lược về bộ truyện tranh Date A Live

Date A Live là một series light novel thể loại truyện harem nổi tiếng, lần đầu ra mắt vào năm 2011, đến nay đã xuất bản đến tập 20 và vẫn chưa kết thúc. Bộ truyện hiện cũng đã được Amak Books mua bản quyền tiếng Việt và hiện đang phát hành đến tập 7.

anime date alive 2

Tính đến nay, series đã có được 3 phần anime chuyển thể và nhiều OVA, trong đó 2 phần đầu do studio AIC Plus+ sản xuất, và phần thứ 3 sau nhiều lần hoãn phát hành lẫn sự cố cũng đã được studio J.C Staff cho ra mắt vào tháng 01 năm 2019.

date a live

Đáng tiếc thay, J.C Staff đã không tiếp nối được thành công của 2 phần đầu, Date A Live III với chất lượng hình ảnh trồi sụt thất thường đã không đáp ứng được kì vọng của các fan hâm mộ, khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng cho số phận của bộ anime ăn khách này.

Câu chuyện của Date A Live kể về Itsuka Shidou, một nam sinh trung học vốn có cuộc sống bình thường, cho đến khi chuỗi ngày thường nhật đó bị phá vỡ bằng một cú hạ cánh làm tan hoang hết một góc thành phố của một cô gái bí ẩn mang thứ sức mạnh hủy diệt khủng khiếp được gọi là Tinh Linh. Để cứu thành phố, cậu buộc phải phong ấn sức mạnh của cô bằng đúng một cách duy nhất: khiến cô phải lòng cậu.

Sagi

runaway de waratte

Manga “Runaway de Waratte” Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Tate no Yuusha no Nariagari 1

“Tate no Yuusha no Nariagari” Sẽ Có Nhạc Kịch Chuyển Thể