in

Seo Ye Ji, Ju Ji Hoon: 2 Diễn Viên Đình Đám Màn Ảnh Hàn “Quảng Cáo” Truyện Harem

seo ye ji 1

“Điên nữ” Seo Ye Ji nổi lên với vai diễn bộc lộ toàn bộ bản chất dễ bức xúc và không hề ngại ngùng bày tỏ cảm xúc của mình trong phim “Điên thì có sao” lại vô tình hợp đến lạ với vị Nữ Hoàng Đế trong truyện Men of the harem của tác giả Alpha Tart.

Và sự xuất hiện của Ju Ji Hoon bên cạnh Seo Ye Ji, theo nhiều cách, thì anh cũng là một “đại diện” vô cùng xuất sắc cho dàn harem toàn Vương công quý tộc, Hoàng tử, Thái tử trong bộ truyện này.

Thông tin về truyện Men of the harem

seo ye ji 2

Các fan của nữ diễn viên Seo Ye Ji hẳn sẽ rất bất ngờ khi trông thấy nữ diễn viên yêu thích nhất của mình xuất hiện trong loạt video quảng bá (PV) vừa được đăng tải của Naver Webtoon, trong chiến dịch quảng bá và lan rộng độ phổ biến cho tựa truyện Men of the harem.

Men of the harem có tên tiếng Hàn Quốc là 하렘의 남자들 (tạm dịch: Những chàng trai trong hậu cung) là tác phẩm vừa mới ra mắt của tác giả Alpha Tart. Được biết, Alpha Tart là một tác giả truyện tiểu thuyết rất nổi tiếng trong nền văn học hiện đại Hàn Quốc. 

Các tác phẩm của Alpha Tart phần nhiều chọn chủ đề về Hoàng gia với nhiều chất liệu thuộc thế kỷ 18 và thế kỷ 19. Men of harem là một bộ truyện vừa mang nhiều yếu tố lãng mạn, vừa có yếu tố huyền bí hấp dẫn. 

Tóm tắt sơ lược nội dung truyện

Nhân vật chính được Seo Ye Ji đại diện của truyện Men of harem là một vị Nữ hoàng đế của đế chế Tarium – Ratrasil Valertain Tarium.

Sau khi lên ngôi trị vì, vị Hoàng đế mới này đã khiến cho con dân hết sức bất ngờ với tuyên bố “sẽ có ít nhất năm nam nhân trong hậu cung của ta”. Chỉ nói về độ ngông và điên bất chấp như thế này, hẳn nhiên hình tượng của nữ diễn viên là vô cùng phù hợp. Chưa kể sau này nếu bộ truyện được chuyển thể thành phim thì vai Nữ hoàng đế này “vào tay” Seo Ye Ji cũng dễ hiểu.

seo ye ji 3

Sau khi nghe được tuyên bố này của cô, đã có không ít nam nhân có xuất thân cao quý tìm đến với mong muốn được đặt một chân vào dàn harem của Ratrasil Valertain Tarium, thế nhưng vị Nữ hoàng đế đã từng nói thêm rằng, chỉ những người tuyệt vời nhất, tài năng nhất mới được cô lựa chọn.

Dàn nhân vật trong truyện Men of the harem

Đâu chỉ manga Nhật mới có truyện harem, ở truyện Hàn Quốc cũng có, từ tiểu thuyết cho đến các tựa manhwa hay webtoon. Và với phong cách drama đặc trưng của mình, các nhân vật truyện tranh cũng sống động chẳng thua gì người thật.

Ekip làm truyện đã rất khéo khi chọn Seo Ye Ji và Ju Ji Hoon làm “người đại diện” cho hai tuyến nhân vật chính trong truyện Men of the harem.

seo ye ji 4

Lanamun Brotsch de Atraxi

Một vương công quý tộc xịn sò trong truyện, có thể làm nên những chuyện có ích cho đất nước của mình. Nhưng anh đã lựa chọn tìm đến Tarium, trở thành một trong số các nam nhân của Nữ hoàng. Lý do khiến anh làm thế đơn giản chỉ vì “tò mò” về tuyên bố của vị Nữ Hoàng đế này.

Gusta Lorde

Anh là con trai thứ của một gia đình hào môn tại đế chế Tarium, với ngoại hình thư sinh và hầu như không hứng thú với điều gì ngoại trừ việc đọc sách. 

Tasir Angers

Tasir Angers là người thừa kế xứng đáng nhất của đất nước Angers. Với vẻ ngoài đẹp trai lịch lãm có phần “bức người” với mái tóc đen lãng tử.

Klein Abiciner

Klein đồng ý trở thành một phần trong harem của Nữ hoàng sau khi cô gửi thư đến các nam nhân trong đất nước Karishen.

seo ye ji 5

Carlin

Thông thường, Nữ hoàng sẽ chỉ lựa chọn những người tài năng nhất, nhưng với Carlin thì cô đã chọn anh vì vẻ ngoài điển trai đủ để khiến tim cô loạn nhịp.

Sernut

Sernut – cái tên nói lên… màu tóc. Với máu tóc màu nâu hạt dẻ, đôi mắt sâu sắc thấu đáo, anh là một cận vệ của Nữ hoàng. Vì tính chất công việc mà anh luôn phải ở bên cạnh chăm sóc cho Nữ hoàng, cũng đồng nghĩa với việc cả hai đều sớm tối ở gần nhau…

Hisinth Carisen

Bạn trai cũ của Ratil. Sau khi từ bỏ Ratil vì lý do chính trị và kết hôn với một người phụ nữ tên là Aini Tour La Daga, anh trở thành một phần của dàn harem.

Với phần giới thiệu về thông tin bộ truyện cũng như các nhân vật, các fan của hai anh chị diễn viên Seo Ye Ji và Ju Ji Hoon chắc đã hiểu vì sao cả hai người lại liên quan đến mảng tiểu thuyết – truyện tranh. Với sự ảnh hưởng của 2 người bộ truyện Men of the harem sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn.

Quản Lý Của Siêu Anh Hùng - Chuyện Chưa Kể Về Thế Giới Phía Sau Hào Quang 1

Quản Lý Của Siêu Anh Hùng – Chuyện Chưa Kể Về Thế Giới Phía Sau Hào Quang

manga grand blue 1

Manga Grand Blue Và Top 10 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất