in ,

Senya Miku Dù Làm CEO Vẫn Không Quên Đãi Fan Bằng Ảnh Cosplay 18+

Senya Miku Dù Làm CEO Vẫn Không Quên Đãi Fan Bằng Ảnh Cosplay 18+

Senya Miku là một trong những coser hot của Trung Quốc. Khuôn mặt xinh xắn như học sinh nhưng body thì nóng bỏng kiểu phụ huynh. Cô nàng coser này cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Senya Miku từ cosplayer thành CEO

Dù chỉ cao 1m56 nhưng Senya Miku chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng với những shot ảnh cosplay cực kỳ quyến rũ của mình. Sau khi trở nên nổi tiếng, cô nàng còn lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh khi tự tay mở công ty truyền thông riêng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dễ hiểu là vì sao Senya lại chọn hướng đi này, mục đích cũng là để phát triển lâu dài. Tuy nhiên niềm đam mê cosplay của cô nàng thì còn mãi. Chính vì thế mà lần này, nữ coser này quyết định lại thả dáng trong bộ áo tắm cắt xẻ táo bạo, khoe triệt để đường cong cơ thể.

Senya Miku 2 Senya Miku 1 Senya Miku 20 Senya Miku 19 Senya Miku 18 Senya Miku 17 Senya Miku 16 Senya Miku 15 Senya Miku 14 Senya Miku 13 Senya Miku 12 Senya Miku 11 Senya Miku 10 Senya Miku 9 Senya Miku 8 Senya Miku 7 Senya Miku 6 Senya Miku 5 Senya Miku 4 Senya Miku 3

Bạn nghĩ sao về những shot ảnh bỏng mắt này của Senya Miku, liệu cô nàng có khiến bạn “điêu đứng”? Hãy chia sẻ cảm nghĩ cho TruyenVN biết nhé.

Bakemonogatari Đưa Studio Shaft Hơn 35 Năm Tuổi Chiếm Spotlight Bằng Cách Nào

Bakemonogatari Đưa Studio Shaft Hơn 35 Năm Tuổi Chiếm Spotlight Bằng Cách Nào?

Haganai: Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai - Tuyệt Phẩm Harem “Đời Đầu” Bị Lãng Quên

Haganai: Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai – Tuyệt Phẩm Harem “Đời Đầu” Bị Lãng Quên