in

Secret Class Và Top Truyện Tranh “Phi Công Lái Máy Bay”

secret class

Secret Class tạo ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều đọc giả ngay từ những trang đầu vì mở màn cực nóng bỏng. Câu chuyện “phi công lái máy bay” trong manhwa này đã trở thành tâm điểm xuyên suốt bộ truyện. Cùng TruyenVN ôn lại Secret Class và 4 bộ truyện tương tự khác nhé!

Secret Class

secret class (1)

Manhwa Secret Class là câu chuyện kể về anh chàng Oh Dae Ho, người đã trải qua 20 nồi bánh chưng nhưng vẫn còn là trai tân. Cách đây 3 năm bố mẹ Dae Ho qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, Dae Ho đã được một người bạn của bố nhận nuôi. Kể từ đó Dae Ho sống cùng với gia đình của người chú với người dì Eun Ah vợ của chú và hai người chị gái khác. Mọi người trong gia đình đều đối xử rất tốt với Dae Ho.

Vì là một tên trai tân chính hiệu nên cho nên đến tận bây giờ cậu vẫn chưa có bạn gái, thậm chí chưa từng tưởng tượng những cảnh không trong sáng. Cho đến một ngày Dae Ho vô tình thấy cảnh chú-dì của mình “quấn lấy nhau” trong phòng. Tâm hồn trong sáng ấy chính thức đổ vỡ.

Và rồi dì Eun Ah quyết định sẽ phổ cập kiến thức về giới tính cho Dae Ho, mà bài học vỡ lòng đầu tiên chính là… thủ dâm. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi chú cậu chuyển công tác, tuy nhiên lúc này Dae Ho không chịu được nữa nên đã nhờ người chị Mia của mình giúp giải quyết bầu tâm sự.

Bạn Của Mẹ Kế

secret class (2)

Nhân vật chính Seok Oh của manhwa Bạn Của Mẹ Kế có gia thế hơn hẳn Dae Ho trong Secret Class. Ngay từ khi sinh ra Seok Oh đã đứng ở vạch đích, là một cậu ấm “ngậm thìa vàng” đích thực. Bên cạnh việc nhà chẳng có gì ngoài điều kiện thì Seok Oh còn có thêm một người mẹ kế cực phẩm.

Mang danh là mẹ kế nhưng người mẹ này chỉ lớn hơn Seok Oh có 6 tuổi mà thôi. Chính vì vậy mà việc chung sống “hòa bình” với người mẹ này dường như là điều không thể. Đây chính xác là “cực hình” đối với Seok Oh, làm sao mà cậu có thể kìm nén trước vẻ đẹp bốc lửa này kia chứ. Chuyện chưa dừng lại ở đó, mẹ kế của cậu còn dẫn về nhà một binh đoàn chân dài với body nóng như nắng hè!

Cửa Hàng Tiện Lợi Của Chị Eunhye

secret class (3)

Lần này không cần phải “ăn cỏ gần hang” như manhwa Secret Class nữa, truyện tranh Cửa Hàng Tiện Lợi Của Chị Eunhye sẽ là câu chuyện lái máy bay của chàng phi công năm nhất đại học tình xuân phơi phới.

Ngay trước buổi lễ khai giảng Chae Jung Bae đã mặc định trong đầu công thức và lối sống của một sinh viên đại học chính là hẹn hò. Nhưng đến ngày khai giảng những toan tính về cuộc sống tự do của cậu đều đổ vỡ hết. Jung Bae không ngờ rằng trường đại học này chỉ toàn là nam sinh! Nhưng vẫn có một nơi thắp lại hy vọng đã vỡ nát của cậu, nơi đó là cửa hàng tiện lợi gần trường.

Điều đặc biệt của cửa hàng ngày chính là chị thu ngân Eun Hye cực kỳ xinh đẹp. Bằng nụ cười ngọt ngào và giọng nói êm như suối chảy của mình Eun Hye thu về một lượng khách hàng nam cực lớn. Không một ai dám đối diện với nhan sắc hoàn hảo ấy quá lâu, nhưng mọi người đều có chung một suy nghĩ Eun Hye chính là thứ tuyệt vời nhất mà cửa hàng tiện lợi này có!

Và tất nhiên manhwa này sẽ không làm anh em thất vọng khi được gắn mác 18+, nhiều phân cảnh nóng bỏng sẽ còn xuất hiện dài dài đang chờ các bạn khám phá đấy.

Chàng Trai May Mắn

secret class (4)

Nội dung truyện tranh Chàng Trai May Mắn đã lột tả hết qua tên của manhwa. Câu chuyện kể về Jungsuk, một cậu chàng có số nhọ truyền kỳ. Trong kỳ thi quan trọng nhất đời mình Jungsuk đã thể hiện “tài năng” số nhọ của mình và trượt trong kỳ thi này. Xui càng xui khi mà bạn gái lại còn bồi thêm một vết thương cho Jungsuk khi nói lời chia tay với cậu.

Cả hiện tại và tương lai của Jungsuk đều mờ mịt trong màn sương thì cậu gặp được Ms. Kang. Không chỉ giúp Jungsuk cải thiện điểm số trên trường mà ngay cả chuyện trên giường cô cũng hỗ trợ nhiệt tình không kém. Không có việc gì khó, mà nếu có việc gì khó thì đã có cô Kang!

Top 4 truyện tranh “phi công lái máy bay” vừa rồi sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích truyện tranh 18+ nóng bỏng nhưng nhẹ nhàng ít drama và cũng không kém phần hài hước.

One Punch Man

One Punch Man: Sự Khác Biệt Trong Xây Dựng Nhân Vật Và Cốt Truyện

ban cua me ke

Bạn Của Mẹ Kế Và Top Manhwa Trái Với Luân Thường Đạo Lý