in ,

Secret Class – Giáo Dục Giới Tính Từ Những Thành Viên Trong Gia Đình

Secret Class

Nếu đã nhắc đến những bộ truyện Manhwa 18+ mang dến bài học giáo dục giá trị nhất cho tuổi dậy thì thì tất nhiên không thể không nhắc đến “Lớp Học Bí Mật” của 2 tác giả Hàn Quốc Wang Kang Cheol và Mina Chan. Hôm nay TruyenVN.com sẽ giới thiệu sơ qua về quyển giáo trình Secret Class này nhé.

Đôi nét về Secret Class

Bộ Manhwa 18+ Secret Class hay còn được biết đến với cái tên Việt hóa là “Lớp Học Bí Mật” đang làm mưa làm gió trên cộng đồng truyện “người lớn” mặc dù vẫn chưa hoàn tất xong. Nội dung truyện cơ bản xoay quanh Daeho, một anh chàng sinh viên 20 tuổi sống cùng với họ hàng của mình.

secret class 1
Nội dung Secret Class nói về nhân vật chính Daeho, một anh chàng sinh viên 20 tuổi sống cùng với họ hàng của mình.

Gia đình này gồm có 4 người: Chú, cô và 2 người chị. Tuy nhiên bộ truyện tranh này sẽ không thể để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả nếu như nội dung chỉ xoay quanh sinh hoạt đời thường của 5 thành viên trong nhà này rồi.

Khi đọc bộ truyện này, các bạn sẽ cùng Daeho, cậu thanh niên mới lớn ngây ngô chưa từng có bất kì một hình dung rõ rệt nào về việc gần gũi với người khác giới được trải qua những bài học đầu đời và thực hành chúng cách hiệu quả nhất.

Những bài học cơ bản từ bậc trưởng bối

Một tai nạn không mong muốn xảy ra cướp đi mạng sống của ba mẹ Daeho khiến anh phải đến sinh sống cùng với gia đình chú và dì của mình. Vì thế, ấn tượng được một gia đình mới chăm sóc, nuôi nấng đã khắc sâu vào tâm trí Daeho.

Daeho tôn trọng người lớn và lễ phép đến mức đã nhìn thấy cảnh “hành sự” của chú và dì nhưng vẫn không dám hé môi. Chỉ đến khi người dì quyến rũ với “tâm hồn đẹp” phát hiện ra sự khác thường của Daeho trong sinh hoạt thì bà mới quyết định hướng dẫn đứa cháu trai ngây thơ này chính thức trở thành người đàn ông “trưởng thành”.

secret class 2

Người dì tốt bụng này chỉ muốn dạy cho người cháu khờ dại một vài thứ cơ bản thôi, thế nhưng mà “chú khủng long” khổng lồ của nhóc con đã khiến bà không kiềm lòng được mà “bổ túc văn hóa” thêm vài buổi học không hề có trong dự định.

Khóa “rèn luyện thân thể” nâng cao

Hành động thân mật của dì và cháu không thể tiếp diễn một khi chú đi công tác trở về. Daeho ngốc nghếch nghĩ rằng những bài học giáo dục giới tính này là hiển nhiên giữa các thành viên trong nhà. Vậy nên cậu tìm đến sự giúp đỡ của người chị đang học đại học của mình.

Mối quan hệ thân thiết đã phá bỏ rào cản ngăn cách giữa hai chị em, Daeho được người chị ân cần kèm cặp và nhanh chóng áp dụng bài tập bằng cách thực hành với chị mình gần như mỗi ngày. Trình độ của Daeho nhờ vào “giáo trình” mà dì và chị biên soạn dần dần nâng cấp lên khiến cho cuộc sống của họ hoàn toàn đảo lộn.

secret class 3

Sau khi chị gái nhận ra rằng đây là cách không đứng đắn để “bổ cập kiến thức” cho Daeho thì cô lập tức vạch rõ ranh giới với em mình. Daeho đành phải tìm lại người dì dịu dàng từng dạy mình những bài cơ bản nhất để tiếp tục giáo dục mình. Secret Class tiếp tục được tiến hành do học trò Daeho vẫn chưa tốt nghiệp được và người giáo viên lớn tuổi này kèm riêng.

Chính thức tốt nghiệp

Daeho sau khi nhận được sự “huấn luyện” nghiêm khắc của hai thành viên lớn tuổi trong gia đình thì bắt đầu muốn sử dụng những “kiến thức” được trang bị đi “thực hành” bên ngoài. Hành trình áp dụng lượng thông tin khổng lồ được trau dồi của cậu được khởi động với người chị ruột của đứa bạn thân nhất, đồng thời là hàng xóm của họ.

Vậy liệu cậu trai trẻ Daeho này có thành công trên đoạn đường trở thành người đàn ông trưởng thành hay không? Nếu vẫn chưa được chứng nhận là cậu đủ khả năng vậy thì Secret Class có tiếp tục được diễn ra? Ai sẽ trở thành giáo viên của Daeho hay chính cậu truyền lại kinh nghiệm của mình cho đối tượng khác? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi “Lớp Học Bí Mật” một cách công khai trên TruyenVN.com nhé!

Truyện tranh ngôn tình hay

4 Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Về Các Nàng Hậu Xuyên Không

Sword Art Online Alicization 1

Sword Art Online Alicization – Spoiler Ep 19: Kirito Tỉnh – Asuna Với PoH “Đều Vui”