in

Yahalue Thanh Niên Số Hưởng Sở Hữu Dàn Harem Cực Đỉnh

Yahalue Thanh Niên Số Hưởng Sở Hữu Dàn Harem Cực Đỉnh

Mọi chàng trai đều ao ước có những nàng hầu cung phụng và tuân mọi mệnh lệnh kể cả lên giường. Được vậy thì chắc phê pha phải biết, tiếc thay đó chỉ là mơ ước mà người thường thì có được đâu. Vậy thì hãy cùng ăn “GATO” của chàng nam tước Yahalue và những cô nàng hầu gái của anh ta nhé.

Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của nàng

nàng hầu đầu tiên của Yahalue

Yahalue gọi tắt là Yaha nhé – cậu vừa tốt nghiệp trường dành cho các nam tước. Anh chính là nam chính số hưởng của bộ truyện Yahalue hay còn có tên khác là Aharoo. Ngày nọ, anh được một người bạn dẫn đến một nơi mua bán nô lệ.

Tại đây anh đã ấn tượng trước vẻ đẹp của cô nàng Kamiya và đã trả một cái giá cao nhất trong lịch sử của những lần đấu giá để có được cô. Kamiya đã bị bọn buôn nô lệ cho uống thuốc kích dục để trông hấp dẫn hơn. Sau đó cô được bọn chúng đưa tới phòng của Yaha.

Tưởng rằng mình sẽ bị cưỡng hiếp nhưng Yaha đã chăm sóc cô suốt đêm cho đến khi cô tỉnh lại. Kamiya thấy đây là một chàng trai tốt không giống như những gã đàn ông khác và cô hoàn toàn có thể nương tựa vào anh lúc này. Cô đã xin anh cho cô được làm người hầu và đi theo hầu hạ anh. Thế là Yaha đã có được người hầu gái đầu tiên.

Làm tình với cái xác thối rữa sắp chết

nàng hầu thứ hai

Yahalue và Kamiya sau đó đã lên đường trở về quê của anh. Trên đường đi hai người đã gặp Haren, ông giới thiệu mình là một thương gia. Khi đến thành phố mới trên con đường trung chuyển thì Yaha đã hết tiền nên đành ở tạm nhà của ông.

Tối hôm đó anh và Kamiya đã có một cuộc mây mưa đầy nồng cháy dưới ánh trăng trong căn nhà của vị thương gia hào phóng kia. Anh hùng nào cứu mỹ nhân thì đều được thịt luôn nàng nhở?

Cuộc vui đấy đã bị lão thương gia bắt gặp, nếu bạn nghĩ hắn sẽ thịt cô hầu của chúng ta thì sai rồi nhé. Ông ta nói mình có một đứa con gái tên Rene. Cô gái đó là người tốt thường xuyên giúp đỡ người khác nhưng không may đã gặp một tai họa. Hậu quả là cô gái phải chịu cảnh đau đớn dày vò với cơ thể bị thối rữa. Ông ta muốn Yaha mây mưa với con gái mình để cô ấy ra đi không phải hối tiếc.

Yaha đã đồng ý vì để cứu Kamiya chứ không phải vì đây là truyện tranh adult đâu. Thế nhưng không biết anh chàng nam tước này đã làm gì nhưng cô gái đáng sợ Rene ấy đã trở lại cơ thể bình thường vô cùng xinh đẹp. Vì cảm kích anh đã giúp đỡ mình nên cô đã xin đi theo làm người hầu cho anh. Tự nhiên lại có thêm một cô gái xinh đẹp đi theo và cho mình “ngày đêm phiêu lưu trên cơ thể cô” thì phải công nhận anh chàng này quả là số hưởng.

Anh hùng lại cứu mỹ nhân

nàng hầu thứ 3

Yahalue và hai cô hầu gái sau đó đã tham gia vào một đoàn hộ tống hàng hóa. Họ được Haren đưa cho một thẻ bài của thương gia. Khi chủ của đoàn hộ tống nhìn thấy thẻ bài thì biết đây là khách quý và đối đã với họ rất tốt. 

Có điều không may là họ lại đang trên đi cùng một bọn buôn nô lệ. Trong giờ nghỉ của đoàn tàu một trong hai nàng hầu gái của anh cũng sắp rơi vào bàn tay dơ bẩn của bọn buôn nô lệ may thay được cứu. Nhờ đó mà họ có cơ hội gặp mặt Herina một nô lệ xinh đẹp bị giam cầm.

Cô ta ban đầu đã bị bắt để làm con mồi trong trò chơi săn người của bọn nhà giàu, nhưng bọn buôn nô lệ đã giữ cô lại để bán kiếm lời. Yaha đã cho người chăm sóc và điều trị cho cô. Herina không còn nơi nào để đi nên đã xin làm người hầu của anh. Thế là thanh niên số hưởng có một dàn mỹ nhân đúng phong cách harem nóng bỏng cung phụng.

Chủ nhân ngủ cùng nhé

nàng hầu thứ 4

Đang có ba cô hầu gái xinh đẹp chưa biết làm sao thì Yahalue được chủ đoàn mời đến. Chủ đoàn hộ tống muốn tặng cho anh cô hầu gái của mình để cảm ơn vì anh đã giúp đoàn thoát chết trên đường hộ tống. Cô hầu gái đó chính là cô gái mà anh đã cứu trong lần mua Herina về. Cô ấy tên là Marina. Vì cảm kích trước lần anh cứu mình và nhìn thấy được sự tài giỏi của anh khi cứu đoàn thoát khỏi cuộc tấn công nên cô đã cảm mến anh.

Bốn cô hầu gái bên cạnh Yaha luôn chăm chăm suy nghĩ phải làm cho chủ nhân của mình được sướng. Đối với họ nếu chủ nhân không muốn mình tức là mình không tốt. Vậy là mỗi cô gái đều muốn thay phiên lên giường với anh và luôn buồn bã mỗi khi anh từ chối họ. Thậm chí Marina còn cố đẩy những cô gái khác qua một bên để được ngủ với Yaha.

Hành trình của thanh niên số hưởng này vẫn còn rất dài và tất nhiên vẫn còn rất nhiều cô nàng gợi cảm khác cùng những khung hình mát mắt. Đón đọc truyện Yahalue trên TruyenVN nhé.

The Uncanny Counter - Tác Phẩm Chuyển Thể Webtoon Thành Công Ít Người Biết Đến

The Uncanny Counter – Tác Phẩm Chuyển Thể Webtoon Thành Công Ít Người Biết Đến

Thiếu Soái Vợ Anh Muốn Lật Trời: Tần Nghi Và Vị Hôn Phu 1000 Năm Có 1

Thiếu Soái Vợ Anh Muốn Lật Trời: Tần Nghi Và Vị Hôn Phu 1000 Năm Có 1