in

Nếu Em Vui Anh Sẽ Nhờ Bạn Thân Của Anh Ngủ Cùng Em

Review truyện Nếu Em Vui Nếu Em Vui Anh Sẽ Nhờ Bạn Thân Của Anh Ngủ Cùng Em

Nhờ bạn thân thỏa mãn dục vọng cho vợ – đó là tâm sự bất lực của người chồng tàn phế trong truyện Nếu Em Vui. Sự thỏa mãn khoái cảm dục vọng sẽ lên ngôi hay lý trí sẽ làm chủ được hành động của bản thân? Trong tình yêu cái gì quan trọng hơn, khoái cảm tình dục hay chân tình? 

Mang hào quang của một doanh nhân nhưng lại là người chồng bất lực

Bạn thân và vợ trong Nếu Em Vui

Khung cảnh mở đầu cho truyện Nếu Em Vui là cuộc hội ngộ giữa Minnchul và Taesu tại một bữa tiệc sang trọng. Sau những lời hỏi thăm, sự ngưỡng mộ mà cậu bạn thân Minchul bày tỏ cho Taesu, thì bầu không khí bỗng nặng nề hơn khi Taesu thỉnh cầu một chuyện hết sức khó nói với Minchul: ‘’Cậu ở đây cùng với vợ tôi làm chuyện “đó” một lần được không, tôi không muốn giao việc này với một người mà tôi không biết’’. 

Với một người tàn phế ngồi xe lăn bên cạnh cô vợ xinh đẹp thì chuyện thỏa mãn dục vọng dành cho vợ mình là điều không thể. Mỗi đêm nằm chung trên chiếc giường của cả 2, Taesu luôn cảm thấy bất lực khi không thể đem lại hạnh phúc cho vợ như bao người đàn ông khác. Khi vợ anh ta đang ở độ tuổi thanh xuân với nhu cầu và ham muốn của tuổi trẻ vẫn còn vấn vương, thì với tình thương dành cho vợ anh đành đi đến một quyết định đau lòng.

Bên cạnh sự thành công của một doanh nhân luôn được mọi người kính trọng, lòng tự tôn và bản lĩnh của một người đàn ông luôn bị trách nhiệm của một người chồng đè nặng trong tâm trí anh. Sự bất lực mà anh cảm thấy không khi nào nguôi ngoai, mặc cho vợ anh cảm thông và không đòi hỏi hết mực chung thủy thì tận sâu trong tâm trí anh vẫn cảm thấy hổ hẹn. Có lẽ đây sẽ là hồi chuông mở màn cho truyện Nếu Em Vui để bắt đầu liên tiếp những chuỗi ngày đùa giỡn với cảm xúc.

Những con người lạc lối trước dục vọng trong Nếu Em Vui

dục vọng tình dục trong Nếu Em Vui

Mặc cảm về bản thân và áp lực công việc, Taesu luôn tỏ ra khuôn mặt mệt mỏi. Nhân lúc sự yếu đuối đánh bại tâm trí của một người, sự cám dỗ của môi trường len lỏi và phá hủy tình yêu ở nơi họ. Eunji, một thư ký xinh đẹp luôn bên cạnh hỗ trợ cho công việc của giám đốc dần cũng nắm bắt được nỗi lòng của Taesu. Có lẽ đối với cô đây là cơ hội, cô bắt đầu quan tâm đến anh quá mức, thậm chí còn thỏa mãn về thể xác cho anh ấy.

Dần dần sự việc ấy tiếp diễn mỗi lúc một nhiều hơn, những buổi đi ăn, những cuộc vui thể xác bên ngoài, sự thân mật ngày càng xuất hiện nhiều ở công sở. Mặc dù trong suy nghĩ anh vẫn biết sẽ có lỗi với vợ, nhưng thật tâm lại không thể từ chối. Taesu dành thời gian cho thư ký của mình ngày một nhiều hơn và những cảm xúc cũng hình thành trong họ. Sư lạc lối trong suy nghĩ tiêu cực khiến anh ngoại tình với một cô gái khác, quan tâm vợ mình ngày một ít đi, về trễ hơn, hình ảnh Jiyeon trong anh ngày một mờ nhạt.

Khi sự bất an đạt đỉnh điểm, Jiyeon đã chủ động nhờ Taesu gọi bạn anh đến để thỏa mãn mình. Điều này chính bản thân cô cũng chưa từng nghĩ đến bao giờ có lẽ đó là sự phản kháng của phụ nữ. Chẳng nhẽ lý do khiếm khuyết ở bản thân là cái cớ để việc ngoại tình lên ngôi, hay do lòng dạ con người vì khó khăn mà lạc lối, đến cả đánh mất nhau? Khác với những tác phẩm truyện tranh 18+ khác, truyện Nếu Em Vui chắc chắn sẽ đem đến cho độc giả vô số tình tiết và cảm xúc nóng bỏng đến khó tả.

Vì Nếu Em Vui anh cũng sẽ vui

truyện tranh Nếu Em Vui

Sau lần đầu tiên nhìn vợ và bạn thân ân ái thì giờ đây Nếu Em Vui không còn là những mong muốn của yêu thương nữa, nó trở thành bản hòa ca của những khát khao dục vọng. Đối với Taesu, việc gọi bạn về nhà để làm tình với vợ không còn là điều khó khăn nữa, bất cứ khi nào vợ cần hoặc không thì anh vẫn sẽ làm thế. Còn Jiyeon từ một người rụt rè lại trở nên chủ động hơn với các bạn tình mà chồng cô mời về.

Đối vơi Taesu khi tìm được sự công nhận thể xác từ các cô gái khác thì anh ngày một va liên tiếp vào những sai lầm. Vợ của Minchul, Eunji cũng là một phần trong những chuỗi ngày ngoại tình của Taesu. Qua những tình tiết mát mẻ nhưng nhẹ nhàng đậm chất ecchi của truyện Nếu Em Vui độc giả có thể thấy được rằng ngoài tình yêu mà chúng ta chỉ biết nói bằng lời còn cần phải có những hành động kèm theo để thể hiện nó một cách rõ ràng nhất.

Có lẽ khi bất lực trước người mình yêu, hổ hẹn trước những cảm xúc đành đè nén tâm tư và cuối cùng cả hai con người đành giải bày với một cơ thể đầy dục vọng khác. Có lẽ thông điệp mà truyện Nếu Em Vui mang lại là trong tình yêu chỉ yêu thôi chưa đủ ta cần đủ lắng nghe, đủ thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ thì mối quan hệ sẽ vượt xa hơn chữ yêu.

Làm tình, yêu bạn tình hay ngoại tình?

truyện Nếu Em Vui 3

Ngoài việc làm tình vì nhu cần bản thân, tình cảm của các nhân vật của chúng ta dành cho bạn tình ngày một lớn hơn. Từ bị động sang chủ động, từ mong muốn sang tìm kiếm, từ yêu sang khao khát dục vọng. Một lần, hai lần có thể đem lý do để bào chữa cho việc ngoại tình, nhưng dần điều đó trở thành thường xuyên, trở thành một phần không thể thiếu thì quả là đáng trách. 

Không chỉ riêng thân xác người vợ bị chiếm lĩnh bởi những cảm xúc tình dục mà với người chồng từ yêu thương hóa hận thù rồi cũng bị những nhục dục chiếm lĩnh.Hàn Quốc chính là thiên đường của những tác phẩm ngôn tình đầy màu sắc nhưng  cũng là cái nôi của thể loại drama đầy kịch tính với cốt truyện sâu sắc. Bộ truyện tranh nếu em vui chính là điển hình cho sự nổi bật ấy.

Đọc truyện người xem không chỉ theo dõi được những màn làm tình mãnh liệt mà nội dung cốt truyện cũng làm bật lên tâm trạng, cảm xúc dành cho nhân vật lẫn độc giả. Có vui, có ghét, có cảm thông, đó là sự thành công mà những tác phẩm truyện tranh mà Hàn Quốc mang lại nói chung và truyện Nếu Em Vui nói riêng.

Cái kết của truyện vẫn chưa ra mắt liệu kết thúc của chuỗi ngày tình cảm vợ chồng bị khát vọng tình dục chia rẽ sẽ đi đến đâu. Bên cạnh những phân cảnh mát mắt thì truyện Nếu Em Vui còn mang đến một cốt truyện hấp dẫn đến từng chương. Ngại gì không đọc ngay trên TruyenVN nhỉ?

Top Hentai kinh dị

“Ăn Mặn” Với Top 4 Hentai Kinh Dị

truyện Tokyo Ghoul 11

Truyện Tokyo Ghoul – “Cây Cổ Thụ” Số 1 Của Làng Manga