in

Truyện Tranh Mưu Ái Thượng Ẩn – Bên Nhau 100 Đêm Liệu Có Thành Yêu?

Truyện Tranh Mưu Ái Thượng Ẩn - Bên Nhau 100 Đêm Liệu Có Thành Yêu

Truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn, bộ truyện tranh ngôn tình đầy ắp drama khởi đầu bằng một giao kèo và kết thúc liệu có là tình yêu? Các bạn hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu sơ qua về bộ truyện đang hot trên các trang mạng tại Trung Quốc này nha.

Nội dung truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn

Nội dung truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn

Truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn có tựa đề được dịch sát gốc bản tiếng Trung, có nghĩa là đi tìm tình yêu mê hoặc. Thật vậy, truyện là hành trình từ trả thù mà tìm thấy tình yêu đời mình của nữ chính Hứa Thư Bối.

Khác với những cô gái đồng trang lứa, cả tuổi thơ của Hứa Bối Bối là chuỗi ngày đau khổ, tuyệt vọng vì bị người khác hãm hại. Cô sinh ra trong một gia đình hạnh phúc và giàu có, thế nhưng điều đó kéo dài được bao lâu. Bố mẹ bị người khác sát hại. Kẻ thủ ác khiến gia đình cô tan nát không ai khác, lại chính là người chú tên Hứa Trường Sinh.

Giữ cô bên cạnh chỉ là điều hắn ta buộc phải làm vì cô may mắn sống sót sau vụ tai nạn. Chiếm đoạt toàn bộ gia sản, góp phần tiếp tay hại chết luôn cả bà nội của Thư Bối, không việc gì mà Hứa Trường Sinh không dám làm để đạt được mục đích.

Sống trong căn nhà của chính mình nhưng Thư Bối bị cả gia đình Trường Sinh bắt nạt và hành hạ, đánh cho lên bờ xuống ruộng. Mười mấy năm qua, cô nằm gai nếm mật, chờ đợi một ngày sẽ trả hết mối thù này.

hành trình trả thù của Hứa Thư Bối

Cũng chính vì lẽ đó mà Hứa Thư Bối đã chẳng còn nét thơ ngây trong sáng. Trong lòng cô luôn chưa đầy hận thù, mưu mô và tính toán. Từng việc cô làm đều không quan tâm người khác nói gì, nghĩ gì về mình, tất cả đều vì mục đích trả thù. Cô đến bên Thịnh Quân cũng chỉ vì muốn lôi kéo vị khách hàng này về tay của Chu Nghị Hải (đối thủ của Hứa Trường Sinh).

Vì Thịnh Quân là một người khó đối phó, thế nên lần này cô quyết định chơi lớn, dùng thân xác của mình để đánh đổi lấy bản hợp đồng. Cô cùng anh ta thiết lập giao kèo, ở bên nhau 100 đêm, trong vòng ba tháng, thời gian địa điểm sẽ do Thịnh Quân tùy ý định đoạt. Có vẻ như giao kèo này, ai động lòng trước sẽ là kẻ thua cuộc.

Review truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn

Review truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn

Với cách mở đầu câu chuyện nhanh và vào đúng trọng tâm, tác giả đã cho chúng ta thấy một Hứa Thư Bối kiên cường, mạnh mẽ, chịu nhiều biến cô nên cô khác với các nữ chính ngôn tình khác, không mơ mộng hảo huyền xa xôi, rất thực tế và cũng có chút máu “điên” trong người.

Không nhiều quỷ kế đa đoan, Hứa Thư Bồi thật ra chỉ như một đóa hoa hồng có gai, cô có thù với gia đình Hứa Trường Sinh, gặp Hứa Thiên Nhất không cần nhiều lời, một phát bẻ chân. Gặp lại người bạn thân là Hạ Y Oa, cô có một chút tủi thân, vì Y Oa ngày càng trở nên ưu nhã yêu kiều, còn cô thì vẫn ở nơi tối tăm cùng với những giao dịch bẩn thỉu.

Về phần Thịnh Quân, chàng trai được mệnh danh là “khó quan hệ” trong giới thương trường này lại có thái độ khác thường với Hứa Thư Bối. Biết rõ Thư Bối đến với anh vì mục tiêu trả thù, anh vui vẻ nhận lời giao kèo, tìm cách chơi đùa cô rồi lại bảo vệ cô, nói những lời làm tổn thương cô nhưng lại khiến cho cô vui sướng. Nhân vật này quả thật tâm cơ khó đoán.

nhân vật thịnh quân khó đoán

Truyện Mưu Ái Thượng Ẩn sẽ không làm các bạn yêu thích drama phải mong ngóng lâu vì rất nhanh các mối quan hệ trong truyện sẽ bắt đầu hé mở. Y Oa là thanh mai trúc mã với Thịnh Quân. Còn Thịnh Quân đối với Thư Bối là gì, chỉ đơn thuần là tình một đêm x 100 đêm thôi hay sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp diễn biến của bộ truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn để biết câu trả lời nha các bạn.

Về phần hình ảnh, bộ truyện manhua này có nét vẽ tương đối đẹp. Hình ảnh của Thư Bối ủy chuyển, lúc thì ngây thơ theo đúng độ tuổi, ngây thơ vì chưa yêu lần nào, lúc lại gợi cảm, đầy quỷ kế của một con người chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Các nhân vật còn lại cũng được thể hiện đúng tính cách và địa vị xã hội. Mỗi nhân vật sẽ là một câu chuyện chờ người đọc khám phá.

Truyện tranh Mưu Ái Thượng Ẩn còn có những diễn biến hấp dẫn nào khác, mời bạn đọc yêu thích thể loại ngôn tình Trung Quốc hãy mau vào đọc để khám phá nha. Liệu rồi Hứa Thư Bối và Thịnh Quân có thành một đôi hay không, Hứa Thư Bối có thành công trả thù nhà và tìm thấy tình yêu như đúng tên gọi của bộ truyện không?

Bát Môn Độn Giáp Là Gì? Các Chiêu Thức Bát Môn Độn Giáp Thi Triển Thế Nào?

Bát Môn Độn Giáp Là Gì? Các Chiêu Thức Bát Môn Độn Giáp Thi Triển Thế Nào?

Chỗ Đó Của Boss Size XL Khiến Nàng Sướng Phát Rên

Chỗ Đó Của Boss Size XL Khiến Nàng Sướng Phát Rên