in

Truyện Siêu Năng Lập Phương: Hành Trình Tìm Ra Sức Mạnh Ở Tuổi 17

Truyện Siêu năng lập phương với các màn biểu diễn gay cấn

Truyện Siêu Năng Lập Phương của tác giả Zelknight là một bộ truyện hành động, huyền bí về một cậu thanh niên trong lứa tuổi học sinh tình cờ nhặt được một khối lập phương có sức mạnh. Từ đó mở ra hành trình chinh phục các chướng ngại, thu thập các bảo vật và đích đến là trở thành “Vua thế giới” của cậu học sinh đầy nhiệt huyết.

Hành trình bắt đầu của Vương Tiểu Tu trong truyện Siêu năng lập phương

Truyện Siêu Năng Lập Phương của tác giả Zelknight là một bộ truyện hành động, huyền bí

Mở đầu truyện Siêu năng lập phương là cuộc chiến dành người đẹp của hai vị đại ca ở hai trường trung học khác nhau. Còn Vương tiểu tu chỉ là một cậu học sinh trung học rất bình thường vì được hot girl Thẩm Dao (người mà cả hai vị đại ca của 2 trường học để ý) tỏ tình mà bị cuốn vào các rắc rối trời ơi.

Vì muốn hăm dọa cậu không được tiếp cận Thẩm Dao, Tôn Tuấn và đàn em đã ép cậu lên cầu để đe dọa. Nhưng chẳng ngờ, do gặp sự cố cậu đã ngã xuống sông.

Thay vì lập tức ngoi lên mặt nước, cậu lại xuôi theo dòng nước và thấy một vật lấp lánh, phát sáng dưới đáy sông. Vật được cậu tìm thấy là một khối lập phương nhỏ, ngay lập tức nó biến vào trong lòng ngực của cậu như iron man, với một bộ truyện huyền bí thì đây cũng là một điều dễ hiểu.

Truyện Siêu năng lập phương với một nội dung gay cấn, hấp dẫn người xem

Nhờ vào sức mạnh tiềm tàng trong khối lập phương cậu có được khả năng dịch chuyển tức thời, nhờ đó cậu từ dưới sông biến vào lớp học. Và hệ thống trong khối lập phương có tên là Horadric.

Để có thể di chuyển đến nơi khác cậu phải ở bên trong không gian tùy thân của khối lập phương và sau đó truyền tống (là di chuyển đến vị trí thích hợp nào đó khi cậu ở chạm vào một điểm bên trong khối rubic, với bán kính 15m, giữa 2 lần truyền tống sẽ phải cách nhau 1s).

Ngoài ra, cậu còn sở hữu thêm một khả năng nữa là nhìn thấu tất cả trong phạm vi 15m, khả năng này chính là để hỗ trợ cho khả năng di chuyển tức thời, tránh gây ra nguy hiểm. Để tăng thêm sức mạnh, Vương Tiểu Tu phải thu thập được các loại đá sức mạnh – bảo thạch.

Những bảo thạch này sẽ giúp chủ nhân sở hữu mang chính sức mạnh của nó và nâng cao thể chất cho chủ nhân sở hữu. Các dạng bảo thạch, gồm có: cứng rắn, lấp lánh, năng lượng cường đại và thần bí.

Các bảo thạch trong truyện Siêu năng lập phương mang sức mạnh kỳ diệu

Và Horadric cũng có tính năng hợp các bảo thạch, theo các mức độ khác nhau. Người mang sức mạnh siêu nhiên như Vương Bảo Tu phải đi tìm các loại đá cùng cấp để hợp lại với nhau.

Trong đó cứ ba bảo thạch sơ cấp hợp thành một bảo thạch trung cấp, ba bảo thạch trung cấp hợp thành một bảo thạch cao cấp. Các bảo thạch sơ cấp chỉ tăng tính năng cơ bản, các bảo thạch cao cấp thì tăng thêm các thuộc tính đa dạng hơn và còn bạo phát thêm thuộc tính đặc biệt khác

Trong quá trình tìm kiếm các bảo thạch để tăng sức mạnh, nuôi mộng trở thành “Vua thế giới”, Vương Tiểu Tu bị kéo vào nhiều rắc rối khác nhau, từ việc người yêu bị hại không rõ tung tích, cho đến việc phải tham gia vào một tổ chức để khai thác thông tin về Thẩm Dao và nhiều chuyện xảy ra sau đó nữa. Đây chắc hẳn là sẽ bộ truyện manhua gây sự tò mò, thích thú đối với độc giả vì những tình tiết bất ngờ xảy ra, đan xen nhau.

Các nhân vật trong truyện Siêu năng lập phương

Vương Tiểu Tu

Nhân vật Vương Tiểu Tu trong truyện Siêu năng lập phương

Vương Tiểu Tu là một cậu thanh niên mới lớn, hơi ngây ngô và khờ khạo. Trước khi sở hữu khối lập phương cậu là người có thể chất yếu kém, nhưng lại là người trọng tình, trọng nghĩa.

Sau khi vô tình “nhặt được bí kíp” thì tất cả các tiêu chí về thể lực của Vương Tiểu Tu tăng lên đáng kể, cộng thêm có được 2 siêu năng lực mới. Ngoài sự may mắn, thanh niên Tiểu Tu còn là người chịu thương, chịu khó, nổ lực để đạt được mục tiêu cho dù con đường chờ đón cậu phía trước còn nhiều chông gai, gian khổ.

Thẩm Dao

Nhân vật Thảm Dao trong truyện Siêu năng lập phương

Đây có lẽ là một nhân vật không xuất hiện nhiều nhưng lại là điểm mấu chốt xâu chuỗi các tình tiết khác lại với nhau. Thẩm Dao là người con gái mà bất kỳ nam sinh nào cũng hằng mơ ước, nhưng cô lại thích Tiểu Tú ngô nghê. Mặc dù là một hot girl có tiếng, nhưng Thẩm Dao không kiêu kỳ, biết bảo vệ kẻ yếu và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Thẩm Dao là nguồn cơn của việc Tiểu Tu có được sức mạnh, cho đến việc cậu vì truy tìm tung tích của cô mà tham gia vào một tổ chức, từ đây cậu cũng khai phá được sức mạnh của bản thân. Có thể nói Thẩm Dao là động lực thúc đẩy Vương Tiểu Tu tiến về phía trước.

Mục Hạ

Nhân vật Mục Hạ trong truyện Siêu năng lập phương

Trong truyện Siêu Năng Lập Phương, nhân vật Mục Hạ có thể xem là người dẫn dắt Vương Tiểu Tu. Cô được gọi là đại tiểu thư vì gia đình là một gia tộc có quyền thế. Mục Hạ mong muốn thành lập một nhóm với các thành viên có siêu năng lực để có thể giúp đỡ nhau. Tuy vóc người nhỏ nhắn, nhưng Mục Hạ hành động rất nhanh nhẹn và có đầu óc tổ chức.

Hành trình tìm lại người con gái mình yêu, cũng như mộng trở thành “Vua thế giới” của Vương tiểu tu sẽ là một con đường đầy hiểm trở và nguy hiểm, nhưng với tính cách mạnh mẽ và nghị lực Tiểu tu sẽ không từ bỏ. Nếu bạn đang chờ đón đọc truyện tranh Siêu năng lập phương để biết những diễn biến sẽ diễn ra gay cấn và hấp dẫn như thế nào thì đừng quên theo dõi TruyenVN.com nhé!

 

 

review 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte

5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte: Hối Tiếc Của Eleanor

Mugen Train Movie: 1 “Khúc Ca” Huy Hoàng Về Hiện Thực Và Mộng Ảo, Về Chính Nghĩa Và Niềm Tin 1

Mugen Train Movie: 1 “Khúc Ca” Huy Hoàng Về Hiện Thực Và Mộng Ảo, Về Chính Nghĩa Và Niềm Tin