in

Manhua Hoàng Thượng Cát Tường: 3 Điều Tạo Nên Sức Hút Khó Cưỡng

Manhua Hoàng Thượng Cát Tường với nội dung đơn giản nhưng mang đến cho người xem những phút giây thư giãn

Khi nói đến Hoàng Thượng Cát Tường thì có lẽ mọi người sẽ liên tưởng đến ngay một trò chơi. Nhưng lầm rồi, truyện manhua Hoàng Thượng Cát Tường là một bộ truyện tranh đam mỹ rất dễ thương, một cố sự về chuyện tình giữa một hoàng đế cao cao tại thường và một thái giám dẻo mồm dẻo miệng.

Cốt truyện đơn giản

manhua Hoàng Thượng Cát Tường nói về một cố sự chuyện tình giữa một hoàng thượng và một thái giám

Mở đầu bộ truyện manhua Hoàng Thượng Cát Tường là lúc Hoàng Thượng ta còn là một cậu bé ham chơi, luôn muốn thoát khỏi cung điện để được ngao du khắp nơi. Trong một lần lén lút tìm nơi ra ngoài, cậu đã gặp một thái giám trạc tuổi mình đang bí mật giấu thức ăn để đưa cho một chú cún.

Cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn lại trở thành nhịp cầu kết nối giữa hai trái tim cô độc. Một người là hoàng thượng trên vạn người nhưng sống trong sự cô đơn không có ai để chia sẻ những cảm xúc chân thật cùng mình. Người còn lại là một thái giám, vì nhập cung từ khi còn nhỏ, cậu luôn cảm thấy lạc lõng và sợ hãi.

Sau khi quen biết, cả hai bắt đầu thân thiết và trở thành những người bạn thân. Nhưng rồi một ngày, Cát Tường được người cha nuôi chính là tổng quản trong cung đưa đi nơi khác, với lý do xuất cung để học hỏi thêm, trở thành người có bản lĩnh để phụ giúp hoàng thượng.

Liệu lúc trưởng thành thì tình cảm của cả hai phát triển ra sao và những bí mật bị che giấu khi tổng quản đưa cát tường xuất cung sẽ được tiết lộ như thế nào? Các bạn hãy cùng Truyenvn đón xem nhé!

Nhân vật được thể hiện một cách độc đáo

Nhân vật Hoàng Thượng

Nhân vật Hoàng Thượng trong truyện manhua Hoàng Thượng Cát Tường

Trong bộ truyện tranh Hoàng Thượng Cát Tường thì sự xuất hiện lúc ban đầu của nhân vật Hoàng Thượng là một cậu bé khá tinh nghịch, mặc dù chức vị cao nhất nhưng không có một ai cùng trang lứa để chơi cùng, nên khi bắt gặp một thái giám bằng tuổi mình cậu không câu nệ chủ tớ, mà vẫn hồn nhiên chơi đùa vui vẻ với Cát Tường.

Đặc biệt, từ lúc bé Hoàng Thượng đã thể hiện được một tính cách rất bá đạo, bảo vệ kỹ những gì mà cậu coi là của riêng mình. Cậu xem Cát Tường là của riêng cậu nên cho dù ai có thể làm tổn thương Cát Tường cậu đều chống đối và ra sức bảo vệ người của mình.

Nhân vật Cát Tường

Nhân vật Cát Tường trong manhua Hoàng Thượng Cát Tường

Nhân vật Cát Tường trong bộ truyện manhua Hoàng Thượng Cát Tường là một cậu bé đã nhập cung từ rất sớm, nên cậu luôn lo sợ và cảm thấy xa lạ. Nhưng cậu rất có ý thức được trách nhiệm của bản thân, xem Hoàng thượng là trên hết và cho dù có phải xa Hoàng thượng đi chăng nữa thì vì tương lai của cả hai cậu sẵn sàng chịu khổ để có thể có một ngày trở thành trợ thủ đắc lực của Hoàng Thượng.

Với bản tính điềm đạm, đáng yêu và luôn quan tâm đến những người xung quanh, Cát Tường rất được lòng mọi người. Ngoài ra, Cát Tường còn là một người tốt bụng, lương thiện nên có lẽ bởi vì vậy mà Hoàng Thượng rất quý cậu.

Các nhân vật phụ khác

Các nhân vật phụ khác trong truyện manhua Hoàng Thượng Cát Tường

Ngoài ra, còn có những nhân vật khác góp phần tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười trong bộ truyện.

Hoàng thúc ưa chọc ghẹo Hoàng thượng và Cát Tường, nhưng một lòng trợ giúp Hoàng Thượng; Cô cô người phụ nữ yêu thích con nít, bảo vệ Hoàng thượng như con của mình và nhân vật Tổng quản – người cha nuôi của Cát Tường, luôn luôn bên cạnh phò tá Hoàng Thượng.

Muốn thư giãn? Hãy tìm ngay manhua Hoàng Thượng Cát Tường

manhua Hoàng Thượng Cát Tường là bộ truyện tranh hài hước

So với những bộ truyện khác có cốt truyện phức tạp thì Hoàng Thượng Cát Tường lại là một bộ truyện mang đến những phút giây thực sự thư giãn cho độc giả. Truyện không có những màn cung đấu hay tranh giành quyền lực đầy mùi máu tanh, cũng không có những tình huống giật gân, gây hồi hộp.

Bộ truyện cứ êm đềm miêu tả cuộc sống của những đứa trẻ thích chơi đùa với tình bạn trong sáng không có sự phân biệt hay vụ lợi, cũng như thể hiện được tình thương của những người trong gia đình. Ngoài ra, các hình vẽ chibi của các nhân vật trong bộ truyện cũng là một điểm gây sự chú ý với người xem vì quá sức đáng yêu.

Sau tất cả, truyện manhua Hoàng Thượng Cát Tường là bộ truyện đam mỹ đem lại cảm giác vui tươi và ấm áp cho những ai đang tìm đến sự thư thái. Chỉ là những chi tiết nhỏ trong cuộc sống đơn giản hằng ngày, nhưng được tác giả kết hợp với nhau tạo nên một bộ truyện hết sức độc đáo. 

Sasuke Kết Hôn Với Sakura: Không Vì Vụ Lợi Hay Nghĩa Vụ, Chỉ Đơn Giản Là Yêu 1

Sasuke Kết Hôn Với Sakura: Không Vì Vụ Lợi Hay Nghĩa Vụ, Chỉ Đơn Giản Là Yêu

review Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Manhua

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Manhua Từ Tiểu Thuyết Đến Truyên Tranh