in

Hôn Trộm 55 Lần – Câu Chuyện Về Tình Yêu Chôn Giấu

Hôn Trộm 55 Lần - Câu Chuyện Về Tình Yêu Chôn Giấu

Hôn Trộm 55 Lần, chuyện tình đơn phương hay cả hai tự nguyện? Họ đều yêu nhau, nhưng chưa từng thừa nhận, không ai ngỏ lời, cả hai cùng lãng tránh. Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, ai sẽ là người bày tỏ tình cảm của mình trước? Họ có thể bên nhau trọn vẹn từ thể xác đến tâm hồn không? 

Ông hoàng điện ảnh nam chính Hôn Trộm 55 Lần 

nam chính Hôn Trộm 55 Lần

Lục Cẩn Niên chính là cái tên nam chính của Hôn Trộm 55 Lần. Truyền kỳ trong làng giải trí, nam diễn viên trở thành Ảnh Đế 6 năm liền chính là anh. Anh dựng nghiệp từ hai bàn tay trắng, bốn năm gian khổ mới có tiếng tăm. Ba năm trước Cẩn Niên mua Ảnh Hoàn, mọi người cho rằng anh sẽ phá sản, không ngờ hiện tại, Ảnh Hoàn trở thành công ty điện ảnh lớn nhất nước.

Một người vừa có năng lực vừa có vẻ ngoài điển trai lạnh lùng như vậy, khiến rất nhiều người đều muốn được hôn trộm 55 lần với anh.Bên cạnh danh xưng Ảnh Đế, Lục Cẩn Niên còn có một thân phận khác. Anh là anh trai cùng cha khác mẹ với Hứa Gia Mộc. Nói cách khác, anh là đứa con ngoài giá thú của Hứa Gia – một gia tộc giàu có và quyền thế.

Là đứa con riêng bị chối bỏ, người duy nhất thừa nhận anh là Gia Mộc. Anh em họ bằng tuổi nhau, tình cảm rất sâu đậm. Từ nhỏ Cẩn Niên đã bên cạnh bảo vệ Gia Mộc, đó là điều anh tự nguyện, nhưng cũng là điều bị ép buộc. Cẩn Niên từ nhỏ rất hiểu chuyện, cũng rất ít mở lòng. Anh ghét đến bệnh viện, dù bị thương hay bị bệnh, anh đều muốn trốn một mình.

Dù là đứa trẻ 13 tuổi hay là chàng trai 26 tuổi, thói quen đó vẫn chưa từng từ bỏ. Dù gặp chuyện gì đi nữa cũng không kể cho người khác, một mình âm thầm chịu đựng. Bởi vì anh hiểu anh không có quyền được tỏ ra đáng thương, anh không thể tỏ ra đáng thương! Một đứa trẻ như vậy, có phải khiến người ta đau lòng? 

Thiên kim đại tiểu thư của truyện Hôn Trộm 55 Lần – Kiều An Hảo

Kiều An Hảo nữ chính Hôn Trộm 55 Lần

Xinh đẹp và tài năng là cụm từ dùng để miêu tả nữ chính ngôn tình của Hôn Trộm 55 Lần – Kiều An Hảo – đại tiểu thư của Kiều gia. Dù cha mẹ mất sớm, nhưng số tài sản họ để lại đủ để cô sống cả đời thoải mái. Cô sống cùng với gia đình cậu mợ, có người chị họ là Kiều An Hạ, họ đối với cô rất tốt hai chị em quan hệ thân thiết.

Dù cũng là tiểu thư nhưng gia đình An Hạ điều kiện không tốt như An Hảo. Vậy nên cha mẹ An Hạ muốn cô cưới Gia Mộc, theo hôn ước từ trước. Đây cũng là nguyên nhân gây ra bi kịch sau này cho Kiều Kiều – tên gọi thân mật của Kiều An Hảo.

Vốn dĩ là một đại tiểu thư danh giá, vậy mà An Hảo lại muốn dấn thân vào giới nghệ thuật. Cậu mợ cô hết sức can ngăn, sợ rằng cô bị ủy khuất. Nhưng An Hảo đã quyết, cô sẽ không từ bỏ. An Hảo đậu vào Đại học A, một trong những trường Đại học danh giá hàng đầu cả nước, hà cớ gì cô lại muốn làm diễn viên? Rõ ràng với năng lực của cô, với gia sản của gia đình, cô hoàn toàn có thể đi theo con đường mà cô muốn hay cô thật sự thích làm diễn viên? 

Vì người mà thay đổi

Cặp đôi ngôn tình Hôn Trộm 55 Lần

Lần đầu tiên cặp đôi Cẩn Niên và An Hảo gặp nhau là vào một đêm mưa tầm tã. Đến sau này khi được Gia Mộc giới thiệu mới có thể chính thức quen biết nhau. Cũng từ đêm đó, cả hai không còn ghét trời mưa nữa và cũng từ đêm hôm đó, họ đã thay đổi rất nhiều thói quen, rất nhiều dự định – có những quyết định mang tính “cả đời”.

Năm đó vì An Hảo nói muốn học Đại Học Hàng Châu, Cẩn Niên đã bỏ trắng một tờ giấy thi. Cũng vì Cẩn Niên từng nói muốn vào Đại học A, An Hảo không quản ngày đêm chăm chỉ học hành. Qúa đỗi nghịch lý cho câu chuyện tình trong Hôn Trộm 55 Lần.

Chỉ vì muốn bốn năm Đại Học có thể học cùng trường với đối phương mà ngày đêm cố gắng. Đến cuối cùng họ cũng vào được ngôi trường mình mong muốn hay chính xác hơn là trường đối phương mong muốn. Hỏi xem tin tức của người kia thì mới biết một sự thật trớ trêu, họ không học cùng trường. Có phải ông trời đã lấy đi của họ hai chữ “duyên phận” không?

Chỉ cần một lý do, An Hảo sẽ không từ bỏ để đến Hàng Châu gặp Cẩn Niên. Chỉ cần một món quà mà An Hảo thích, Cẩn Niên sẵn sàng dốc sạch túi của mình. Họ đều cố gắng vì đối phương như vậy nhưng chưa một lần thổ lộ tình cảm của mình. Đó là định nghĩa “crush” của Hôn Trộm 55 Lần và cũng là sự đời thực tế.

Hôn Trộm 55 Lần có phải ngộ nhận?

Tình yêu đôi lúc chỉ là ngộ nhận

Trong một bữa tiệc, Kiều Kiều dùng hết can đảm để hỏi rằng Cẩn Niên đã thích ai chưa, cô dự định sẽ tỏ tình với anh đêm đó. Cẩn Niên trong cơn say, lạnh nhạt buông một câu: “Tôi có thể thích bất kỳ ai nhưng chắc chắn không phải là cô!”.

Khoảnh khắc ấy mọi hy vọng dường như sụp đổ đối với một cô gái bé nhỏ. Hơn thế lòng tự trọng của một thiên kim đại tiểu thư không cho phép cô bị tổn thương như thế. Mãi đến sau này cô vẫn nuôi hy vọng anh sẽ thích cô, kể cả trong mơ, hình bóng của Cẩn Niên vẫn thường xuất hiện.

Đôi khi, chỉ cần được đối xử tốt một chút, thì ta liền ngộ nhận đó là tình yêu. Nhưng có thực sự đó là ngộ nhận không hay đâu đó vẫn tồn tại cảm xúc? Rốt cuộc thì năm đó đã xảy ra chuyện gì? Đọc truyện Hôn Trộm 55 Lần ngay tại TruyenVN.

cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc 1

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc: Chuyện Tổng Tài Chi 5 Triệu “Mua” Nàng Lọ Lem

Yaoi Là Gì Mà Dân Tình Đảo Điên, Yaoi Sẽ Là Trend Của 2021!?

Yaoi Là Gì Mà Dân Tình Đảo Điên, Yaoi Sẽ Là Trend Của 2021!?