in

Truyện Hiyama-san Wa Shita Dake – Bài Học Trưởng Thành

Truyện Hiyama-san Wa Shita Dake - Bài Học Trưởng Thành

Học đường là môi trường khởi nguồn cho bao niềm cảm hứng sáng tác truyện từ ngôn tình, xuyên không, siêu anh hùng đến truyện Adult. Truyện Hiyama-san Wa Shita Dake ra đời cũng từ nguồn cảm hứng đấy. Song bên cạnh những phân cảnh mượt mà 18+ thì cũng có những thông điệp ý nghĩa về bài học trưởng thành.

Crush cô nàng biến thái

Hiyama-san Wa Shita Dake

Hiyama Mizore là một cô gái xinh đẹp với vẻ ngoài đáng yêu, gương mặt bầu bĩnh cùng mái tóc ngắn màu xanh. Cô được cậu bạn Souda Raimu của mình tả là “DAMDANG” trong cả lời nói và cách cư xử tuy nhiên học hành rất xuất sắc và được nhiều người yêu mến. Cô cũng chính là nữ chính của Truyện Hiyama-san Wa Shita Dake.

Theo trích dẫn từ truyện Hiyama-san Wa Shita Dake chỉ ra rằng có 14% nam sinh và 19% nữ sinh có kinh nghiệm tình dục. Chính vì thế không quá xa lạ khi chủ đề tình dục được đem ra bàn tán trong các nhóm. Và nhóm bạn của Hiyama cũng thế chủ đề Adult luôn được họ nhiệt tình thảo luận.

Có lẽ vì thế mà khi phát hiện Souda lén ngửi áo của mình cô đã không ngần ngại tiến đến vuốt ve thằng em của cậu ấy cùng những lời nói kích thích. Tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở đấy, có lẽ không được vào cảnh chính khiến Souda rạo rực và đành trả thù mạnh bạo vào giờ tan học.

Bạn Tình truyện Hiyama-san Wa Shita Dake

Lần đầu mất “zin” của “gái làng chơi”

Vốn đã thích Hiyama từ lâu, nay đứng trước sự gợi tình từ cô anh đã không kiềm chế được bản thân. Cũng từ đó bí mật của Hiyama được bật mí. Cô không phải là một cô gái làng chơi sành điệu, dày dạn kinh nghiệm chỉ là chém gió để được hòa nhập cùng nhóm bạn.

Bị Souda phát hiện bí mật của mình cả hai đều lúng túng trước những màn dạo đầu táo bạo của cả hai. Tuy nhiên với sự cá tính của mình Hiyama đã đưa ra một đề nghị để trải nghiệm lần đầu mất “zin” của cả hai. “Tớ vào nhé! – Được rồi nhẹ nhàng thôi” thế là cảnh ân ân ái ái tại lớp học bắt đầu.

Từ đây mớ kinh nghiệm tình trường dối trá của Hiyama cũng đã thành sự thật. Cái danh gái làng chơi của Hiyama trong truyện Hiyama-san Wa Shita Dake chính thức được công nhận.

Tốt nghiệp cùng truyện Hiyama-san Wa Shita Dake

Bạn tình cậu có muốn cùng nhau tốt nghiệp không?

Đã làm cùng nhau rồi nhỉ? Vậy bây giờ có thể chính thức hẹn hò không? Souda có được tình cảm của Hiyama nhờ vào việc biết được bí mật và chiếm được lần đầu của cô ấy, tuy nhiên nó có phải là tình yêu không?

Trước đề nghị của bạn tình muốn cùng nhau “tốt nghiệp” thế là ngày nào họ cũng đắm chìm trong những cảm xúc thể xác. Bất kể thời gian, nơi chốn, thời tiết, chỉ cần không có người phát hiện họ sẽ hòa lấy nhau. Từ hành lang, cầu thang, lớp học, nhà vệ sinh và rồi vào cả nhà nhau.

Đến khi vào nhà nhau thì nút thắt của truyện Hiyama-san Wa Shita Dake cũng bắt đầu. Cho đến khi làm tình thì họ vẫn chưa xác nhận được mối quan hệ của nhau. Trong mắt Hiyama nó chỉ là thỏa mãn khoái cảm nhưng rồi cô đã phải nhìn nhận lại khi nghe được câu nói của Souda: “Bí mật của tôi chính là tôi đã thích cậu từ lâu”.

Souta và Hiyama trong truyện Hiyama-san Wa Shita Dake

Phản ánh góc khuất học đường

Mối quan hệ của cặp đôi này đã tuy đã tiến triển hơn song hành trình đi đến tốt nghiệp vẫn còn dài. Truyện Hiyama-san Wa Shita Dake là bức tranh chân thật về môi trường học đường hiện tại. Sự phát triển về thể chất, tinh thần cùng nhận thức tăng kéo theo những nhu cầu thỏa mãn, sự tò mò và khoái cảm cũng tăng.

Do đó sự thiếu lưu tâm cũng như sự giáo dục cần thiết về giới tính ở mọi độ tuổi dẫn đến những sự tự khám phá gây hại. Bên cạnh đó sự không nhận thức chính xác và rõ ràng về cảm xúc của bản thân cũng dẫn đến những kết quả không mong muốn. Đặc biệt phải nói đến đó là khát vọng thể xác và tình yêu mà nhiều người thường hay nhầm lẫn.

Những ai đọc truyện Hiyama-san Wa Shita Dake đều không thể quên sự hưng phấn và kích thích từ cô gái vừa táo bạo vừa đáng yêu Hiyama. Tuy không thuộc nhóm “vựa bưởi” song cô vẫn có sự hấp dẫn khiến vô số độc giả trên TruyenVN không thể bỏ lỡ chap nào. 

obito và kakashi 1

Obito Và Kakashi: Rin Là Cầu Nối, Cũng Là Nút Thắt Trong Lòng 2 Người

violet evergarden 1

Violet Evergarden – Nàng Búp Bê Ký Ức Sẽ Đến Rạp Việt Nam Vào Tháng 12