in

Truyện Giving Girl Và Bài Học Đời Không Như Là Mơ

Truyện Giving Girl Và Bài Học Đời Không Như Là Mơ

Yêu nhau cởi áo trao nhau là câu nói văn vẻ của ông bà ta ngày xưa. Ngày nay dịch ra là yêu nhau trao đi cả con tim, trao đi cả tâm trí. Chứ mà cởi áo trao nhau thì chỉ có đưa nhau lên giường. Trao hết vậy có đáng hay không? Hãy đọc truyện Giving Girl để xem một cô gái cho đi tất cả sẽ nhận lại gì nhé.

Khởi đầu cho truyện Giving Girl

Khởi đầu cho truyện Giving Girl

Nam chính trong truyện Giving Girl là một học bá đang bảo vệ luận án tiến sĩ. Anh ta có học thức và vẻ ngoài lãng tử, anh trở thành giấc mơ của biết bao nhiêu cô gái. Nhưng đối với anh gái gú chỉ là phù du, nói như vậy vì anh chưa tìm được người mà mình thích. Anh thích một tâm hồn ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng, và tất nhiên là phải to tròn nữa. Người như anh tất nhiên không khó để tìm mẫu người của mình và rồi anh đã gặp được em.

Nữ chính ấy là một sinh viên năm nhất của học viện cô sở hữu vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng của tuổi mới lớn. Chỉ bấy nhiêu thôi đã gây ấn tượng với anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nụ cười đó làm cho lòng main chỉ muốn cất lên “hãy trao cho anh những thứ anh đang mong chờ”. 

Main không thể để mất cơ hội nên ngay lập tức tiến lại gần cô nàng ấy. Nhờ hào quang tỏa ra từ một người học bá nên cô gái của chúng ta đã xiu lòng. Thế là từ đó, cả hai bắt đầu bước đi tay trong tay tình bể tình cùng nhau. Họ đến nhà ăn, đến lớp học, đến nơi vui chơi rộng lớn náo nhiệt và đến luôn cả những nơi không rộng lớn nhưng khiến cả náo nhiệt xếp hình.

Hãy trao cho anh

Hãy trao cho anh

Trước một mối tình ngọt ngào như truyện Giving Girl không một cô gái nào có thể cưỡng lại. Người ta bảo yêu vào có thông minh cỡ nào cũng hóa ngu. Vậy đấy nàng đã trao đi những thứ main mong chờ. Tất cả mọi người xung quanh và cả cô nàng ngây thơ của chúng ta nghĩ rằng đấy là tình yêu là hạnh phúc. Nhưng đâu đó phía sau một học bá ngôn tình kia lại ẩn chứa một âm mưu.

Những cuộc đi chơi bắt đầu có những cử chỉ thân mật. Những cuộc nói chuyện bắt đầu xuất hiện những câu chữ đầy tình cảm. Và những thứ riêng tư dần dần đã trở thành của chung. Cả hai giờ đây như trở thành một và bạn biết đấy truyện Giving Girls không thuộc thể loại ngôn tình đâu nhé điều gì đến thì sẽ đến.

Cô nàng ngây thơ đặt hết sự tin tưởng vào bạch mã hoàng tử chấp nhận làm theo mọi yêu cầu của anh. Tất nhiên không nam nhân nào lúc này đây lại không nghĩ ngay đến việc mua “áo mưa”. Đời không như là mơ bạch mã hoàng tử của nàng chỉ là một con sói già. Hắn mặc kệ cảm xúc của nàng chỉ thỏa mãn khoái cảm bản thân. Tiếc thay cô gái ấy vẫn một lòng một dạ chưa hề nhận ra.

Trở thành nô lệ tình dục

Trở thành nô lệ tình dục

Sau khi đã trải qua lần đầu tiên cô gái ngây thơ đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng đàn ông mà lúc nó vả nó mới coi con là tất cả, lúc nó đã nó vả sấp mặt con. Và sau khi có được tất cả những điều hắn muốn thì điều mà cô gái nào cũng lo sợ đã thành sự thật. Gã đàn ông đó bắt đầu đòi hỏi, lạnh nhạt, muốn biến cô thành đồ chơi tình dục của mình.

Hắn chỉ xem em là món đồ có thể thay thế nhưng cô nàng ngây thơ với lần đầu vững tin đó là tình yêu. Có ai đó sẽ tức điên vì sự bất công mà tác giả tạo nên cho nữ chính truyện Giving Girl. Tuy nhiên theo một cách nghĩ nào đấy đây là truyện thuộc thể loại Adult tác giả chỉ muốn cường hóa đôi chút để nhắn nhủ sự ngây thơ của những cô gái mới lớn. Rồi sẽ có nhiều hơn những cô gái ngây thơ rơi vào vẻ bề ngoài của sói đội lớp cừu nếu không được cảnh tỉnh.

Mơ mộng là đúng nhưng phải phù hợp thực tế, tin tưởng cũng tốt nhưng phải biết phân định đúng sai. Liệu tác giả sẽ cho màn lật mặt nào không chẳng hạn một sự trả thù từ cô gái hay một bài học nhớ đời cho những gã đàn ông mất nhân tính chỉ biết sống bằng dục vọng. Tất cả chỉ có thể chờ những chap mới nhất từ truyện Giving Girl trên TruyenVN thôi.

Solo Leveling Live Action: Bản Chuyển Thể Người Đóng Liệu Có Thành “Cú Đột Phá” Phòng Vé!?

Solo Leveling Live Action: Bản Chuyển Thể Người Đóng Liệu Có Thành “Cú Đột Phá” Phòng Vé!?

Top 15 Manhua Trung Quốc Bạn Không Thể Bỏ Qua

Top 9 Manhua Trung Quốc Bạn Không Thể Bỏ Qua