in

Truyện Danh Môn Chí Ái Và Nam Chính Bắc Minh Đầy Tranh Cãi

Truyện Danh Môn Chí Ái Và Nam Chính Bắc Minh Đầy Tranh Cãi

Truyện Danh Môn Chí Ái hiện nay đã đi được hơn phân nữa đoạn đường và dường như chưa có bộ truyện nào khiến cho người đọc cảm thấy mơ hồ về nhân vật nam chính đến vậy. Lúc ôn nhu, ân cần với nữ chính, lại có lúc tuyệt tình, lạnh lùng đến tang thương. Để giải đáp thắc mắc lý do vì sao vấn đề này lại gây nhiều tranh cãi, hãy để TruyenVN phân tích đôi lời nhé các bạn.

Truyện Danh Môn Chí Ái và mở đầu ngược luyến

Truyện Danh Môn Chí Ái và mở đầu ngược luyến

Truyện Danh môn chí ái chap 1 vào thôi đã khiến các fan ngôn tình ngã ngửa không biết tác giả có đặt sai thể loại truyện không vì nữ chính trong câu chuyện bị chính gã bạn trai mình bán đứng theo đúng nghĩa đen.

Nữ chính của bộ manhua này có tên là Khả Khả, một cô gái có vẻ ngoài trong sáng, thơ ngây và yếu đuối. Người bạn trai khi nãy được nhắc đến chính là Hứa Thiệu Dương, người thừa kế của tập đoàn Hứa Thị. Khi Hứa Thị đang trên đường tán gia bại sản, anh ta đã không mảy may suy nghĩ mà bán sự trong trắng của bạn gái cho một người tên Bắc Minh để có được hợp đồng mới trong tay.

Bối cảnh truyện được đặt tại một thành phố có tên là Đông Lăng và Bắc Minh Dạ chính là người đàn ông đứng sau chia phối mọi công việc làm ăn ở đây. Vẻ ngoài lịch lãm, hào hoa phong nhã nhưng tâm tư anh ta thì khó đoán, còn miệng lưỡi thì xéo xắt, từng câu từng chữ có thể cắt nát tim gan người nghe. Khả Khả rơi vào tay người đàn ông này, đoán chắc số ngày bình yên chắc chưa đếm được trên đầu ngón tay.

truyện danh môn chi ái và câu hỏi nên hay không bán rẻ bản thân cho một người khác

Chạy không được, trốn cũng không xong, thôi thì thuận nước đẩy thuyền, Khả Khả quyết định lợi dung thế lực của Bắc Minh để trả thù lại tên bạn trai tra nam kia. Thế nhưng cái giá mà cô phải trả là trở thành người của Bắc Minh, chủ động hầu hạ anh ta mỗi đêm, trở thành một món đồ chơi. Nhưng liệu điều này có đáng hay không? Vì một người không yêu mình mà bán rẻ bản thân cho một người khác. Đời người con gái đáng giá bao nhiêu?

Bắc Minh Dạ coi Danh Khả là gì?

Bắc Minh Dạ coi Danh Khả là gì

Bộ truyện Danh Môn Chi Ái gây nhiều tranh cãi một phần xuất phát từ nhân vật nam chính này. Anh chàng lúc nóng lúc lạnh, đối xử với nữa chính, vài trang thì ân cần chu đáo, vài trang tiếp theo lại cục súc lạnh lùng. Tính tình và cách hành xử của anh chàng cứ như đi tàu cao tốc, bẻ cua khét nghẹt khiến không chỉ nữ chính Khả Khả tổn thương mà độc giả cũng đau đầu.

Nhìn chung thì nếu mô tuýp tổng tài bá đạo, sủng vợ thì Bắc Minh Dạ cần phải học hỏi cách Lăng Dị Châu trong Tư Sủng Cục Cưng Bảo Bối sủng Hạ Lâm, hay như tổng tài Lôi Đình Vũ trong Ác Ma Đích Độc Sủng Điềm Thê có trong nóng ngoài lạnh thì cũng không nên nói những câu làm tổn thưởng người khác.

Ban đầu có thể Minh Dạ cảm thấy cô nàng ngây thơ Khả Khả này có chút thú vị, lửa gần rơm thì lâu ngày cũng bén, anh có chút quan tâm cô hơn. Từng hành động và cử chỉ có chút ân cần, tuy hơi ngang ngược bá đạo và có chút phách lối nhưng nhìn chung đều không quá đáng và vì vậy mà Khả Khả cũng đã bị xiêu lòng. Nhưng rồi sự xuất hiện của nhiều nhân vật hơn đã khiến cho mối quan hệ giữa hay người xảy ra nhiều vấn đề khác.

Sự xuất hiện của “trà xanh”, “trà đen”, “trà sữa”… bên cạnh Minh Dạ và Khả Khả đã làm cho hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nhưng liệu người yêu nhau có đến được với nhau?

Chỉ đến khi bộ truyện Danh Môn Chí Ái full thì chúng ta, những độc giả yêu thích thể loại ngôn tình lãng mãn sẽ chẳng thể biết được câu trả lời rằng liệu Bắc Minh Dạ coi Danh Khả là gì, là người yêu, là tình nhân, hay chỉ là một món đồ chơi không hơn không kém. Nếu muốn tìm câu trả lời thì các bạn đừng quên vào TruyenVN để tìm đọc ngay truyện tranh Danh Môn Chi Ái này nha. Biết đâu cái kết bất ngờ cỡ Penthouse thì sao.

Đánh giá chung

đánh giá chung về truyện danh môn chi ái

Truyện Danh Môn Chi Ái nhìn chung thì khá “drama” hơn những bộ truyện ngôn tình phát hành cùng thời điểm. Nét vẽ của truyện cũng khá chắc tay và mượt. Nhân vật Bắc Minh với nét đẹp trai soái ca ngời ngời, chưa kể còn toát ra soái khí ngút trời đúng kiểu tổng tài bên ngoài nhiều tiền, bên trong nhiều múi.

Khả Khả được diễn tả phù hợp với tính cách của nhân vật – một cô gái ngây thơ và vô cùng yếu đuối, nhưng không hề nhu nhược. Đây chính là điểm sáng của truyện, không hạ thấp người phụ nữ dù họ bị đặt trong tình huống không thể làm chủ bản thân.

Ngoài ra thì truyện còn là sự tổng hợp của khá nhiều “nam thanh nữ tú” là bạn bè, anh em và cả nhân viên của “nhà trai” Bắc Minh Dạ. Biểu cảm của tất cả các nhân vật cũng rất được chú trọng và diễn tả phù hợp. Cuối cùng là các cảnh nóng, cảnh nồng cháy giữa hai nhân vật chính cũng rất được tác giả đầu tư, vì dù sao thì mỗi đêm cũng có giá 10 triệu mà.

Tạm kết lại, tình yêu có đúng có sai, cách yêu của có cách này cách khác, người yêu thì nên biết trân trọng. Cũng may là trong truyện Danh Môn Chi Ái, Bắc Minh Dạ là tổng tài bá đạo, trong nóng ngoài lạnh gặp phải Khả Khả hiền lạnh yếu đuối, chứ gặp phải cô khác là chỉ có đường toang. Nhân vật nam chính này khá là thú vị, khác với những bộ truyện ngôn tình khác nên các bạn nhớ đọc cho hết truyện để hiểu nhân vật này thêm nhé.

Ishuzoku Reviewers Tung Key Visual Và Những Tựa Đề Tương Tự

Ishuzoku Reviewers Tung Key Visual Và Những Tựa Đề Tương Tự

Shounen Anime Là Gì? Top 5 Shounen Anime Vô Cùng Nổi Tiếng

Shounen Anime Là Gì? Top 5 Shounen Anime Vô Cùng Nổi Tiếng