in

Truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Và Cô Gái Có Mùi Nicotin

review truyện Cửa Hàng Tiện Lợi

Có lẽ mấy anh chị trai xinh gái đẹp làm nhân viên phục vụ ở cửa hàng luôn có điểm thu hút thú vị đến khách hàng thực tế lẫn độc giả truyện tranh. Bên cạnh chị Eunhye, hôm nay TruyenVN sẽ giới thiệu thêm một chị gái nữa qua bộ truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul.

Truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Cô gái có mùi Nicotin

truyện Cửa Hàng Tiện Lợi và cô gái có mùi Nicotin

Các bộ truyện tranh Hàn Quốc luôn có cốt truyện sâu sắc kịch tính và châm biếm thú vị. Ở bộ truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul này một khía cạnh khác lại được mang đến châm biếm. Đó là hình ảnh nữ sinh chưa đủ tuổi bắt đầu hút thuốc lá.

Ấy vậy mà cái mùi hương giống bố đấy, à nói đúng hơn là cái mùi nicotin đấy lại gây ấn tượng sâu sắc và khó phai trong lòng một người. Người đó không ai khác là anh chàng vô công rỗi nghề Choi Dae Hyun.

Chính lần gặp định mệnh với cô gái mang mùi hương nicotin ấy đã hình thành trong anh những tương tư sâu lắng. Cứ về đêm những hình ảnh về cái khoác tay, lời đề nghị mua hộ thuốc lá, ánh mắt ngây thơ và trên hết là nụ hôn cảm ơn đã khiến anh ngày đêm trông ngóng một sự liên lạc. Tiếc thay đã ba năm trôi qua và cô gái ấy cũng dần phai mờ trong tâm trí.

Cửa hàng tiện lợi tuyển nhân viên ca đêm

Cửa hàng tiện lợi tuyển nhân viên ca đêm

Truyện tranh Cửa Hàng Tiện Lợi Của Seat Byul là một bộ truyện ngôn tình nhẹ nhàng. Do đó đọc truyện bạn sẽ không tìm được quá nhiều các chi tiết nóng bỏng mắt. Sau khi nghỉ làm ở công ty quảng cáo Dae Hyun quyết định trở về làm chủ cửa hàng tiện lợi nhỏ của mình. Sau khoảng thời gian bận rộn sáng tối anh đành phải tuyển thêm nhân viên partime ca đêm cho cửa hàng.

Bảng dán tuyển dụng vừa được dán lên, chẳng bao lâu một hình ảnh có phần quen thuộc bước vào. Chính là cô gái năm ấy, cô gái có mùi nicotin tuy không còn nét ngây thơ đáng yêu song lại có thêm phần gợi cảm của sự trưởng thành.

Sự quen thuộc đó đã khơi gợi lại phần ký ức đã mất đi trong Dae Hyun và trong vô thức anh quyết định tuyển cô làm nhân viên cửa hàng tiện lợi. Dù biết điều đó sẽ dẫn đến những vấn đề về sau song có lẽ đó là bước ngoặt mới trong cuộc đời Dae Hyun.

Mối quan hệ rối ren trong truyện Cửa Hàng Tiện Lợi

truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Của Saet Byul

Dae Hyun là một anh chàng có vẻ bình thường như bao người khác không có đặc điểm nổi trội. 3 năm trước anh vô tình gặp một nhóm học sinh trên đường và cũng chính sự gặp gỡ định mệnh đó đã kéo anh rơi vào mối quan hệ lằng nhằng rắc rối sau này. Có lẽ tính drama là một đặc trưng của thể loại truyện manhwa.

Sự rối ren đó bắt đầu ở Saet Byul, cô gặp Dae Hyun vào 3 năm trước, anh tuy cục súc nhưng đã mua thuốc lá cho cô. Cũng chính vì thế mà anh trở thành người đàn ông đầu tiên trong cô. Người đầu tiên cô khoác tay, người đầu tiên cô xin số điện thoại và cũng là nụ hôn đầu của cô. Tiệc thay số điện thoại ấy lại không liên lạc được và khiến cô chờ anh suốt 3 năm. Trong khi đó Dae Hyun lại gác cô vào tiềm thức và bắt đầu xây dựng mối quan hệ mới.

Yeon Joo là bạn gái quen 2 năm của anh, Dae Hyun quen cô bởi sự kiêu ngạo và năng lực tài giỏi của cô. Tuy nhiên có lẽ chính tính cách đó lại khiến tình yêu của hai người họ hình thành những khoảng trống khó chia sẻ. Chính lúc đó Saet Byul bước đến và nút thắt của truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul bắt đầu.

Cửa hàng tiện lợi là chủ đề hot như thế nào?

Cửa Hàng Tiện Lợi Của Chị Eunhye

Tuy truyện tranh Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul không có những phân cảnh adult song với cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn có vẫn đủ khiến người xem lướt hết chap này đến chap khác. Nếu bạn đang tò mò về những bộ truyện tranh có chủ đề cửa hàng tiện lợi khác thì TruyenVN sẽ giới thiệu ngay chị EunHye cho bạn.

Eunhye Super là bộ truyện sở hữu từ đồ họa, nội dung đến những pha nóng bỏng cực khoái. Bộ truyện xoay quanh Yun Bae và crush của mình Eunhye với những tình huống thú vị. Bên cạnh đó truyện còn gây kích thích hơn với dàn nhân vật phụ nuột nà.

Nếu thể loại comedy đến từ bộ truyện này chưa đủ làm bạn thỏa mãn thì hãy nâng level lên thể loại adult cùng chị Eunhye gợi cảm. Theo dõi và đọc truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Của Saet Byul trên TruyenVN để cập nhật truyện mới nhanh nhất nhé.

Truyện Tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi – Game “Giường Chiếu” Gây Kích Thích Mãnh Liệt

Truyện Tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi – Game “Giường Chiếu” Gây Kích Thích Mãnh Liệt

Top Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Full Color Sở Hữu Nhân Vật Cực Phẩm

Top Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Full Color Sở Hữu Nhân Vật Cực Phẩm