in

Tôi Không Yêu Gái 3D – Miệng Thì Nói Thế Nhưng Tim Thì Cứ Tìm

Tôi Không Yêu Gái 3D - Miệng Thì Nói Thế Nhưng Tim Thì Cứ Tìm

Tôi Không Yêu Gái 3D là một bộ manga hài hước pha lẫn một chút ecchi gợi cảm. Vì mặc cảm trong quá khứ mà chàng trai nam chính của chúng ta quyết tâm nói không với con gái ở thế giới 3D (tức là thế giới thực) và chỉ yêu quý những cô nàng 2D (trong game hoặc phim ảnh). Vậy vì sao lại có chuyện này, liệu rằng một người bình thường có thể sống như vậy được không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé.

Tôi Không Yêu Gái 3D và tình yêu giữa một Otaku với cô gái đời thực

Tôi Không Yêu Gái 3D và tình yêu giữa một Otaku với cô gái đời thực

Nam chính của bộ manga Tôi Không Yêu Gái 3D có tên là Aramiya Seiichi, cậu ta là một nam sinh trung học vô cùng bình thường. Cũng như bao cậu trai trẻ khác, Aramiya cũng mê gái, là một Otaku chính hiệu thần tượng Eroge. Nhưng vì một biến cố trong quá khứ mà anh chàng lập lời thề sẽ không bao giờ yêu những cô gái ở thế giới thực 3D.

Một ngày nọ, khi đang lủi thủi đi về trong niềm thất vọng tràn trề vì nhân vật Eroge hoàn hảo của mình lại là “hàng xài rồi”, cậu đã ra tay cứu giúp một cô gái đăng bị quấy rồi bởi những tên dê xồm. Dù cứu người nhưng cậu ta lại bỏ chạy khi thấy cô gái có ý định tiến tới cảm ơn.

một cô gái đã chạy đến tiếp cận Aramiya và cầu xin anh chàng hãy trở thành bạn trai của cô

Sáng hôm sau khi trở lại trường học, một cô gái đã chạy đến tiếp cận Aramiya và cầu xin anh chàng hãy trở thành bạn trai của cô. Người con gái chẳng phải ai khác lại chính là Ayame, một cô nàng bị đồn thổi khắp trường, bủa vây cô là đủ loại tin đồn hư hỏng đáng sợ. Cô ây cũng chính là người con gái mà Aramiya cứu đêm qua.

Và vì để Aramiya thích mình mà Ayame bày đủ trò, từ moi thông tin về hình mẫu lý tưởng, đến thay đổi diện mạo để trở thành mẫu bạn gái lý tưởng, tất cả đều khiến cho cậu ta bị buộc phải xiêu lòng mà chấp nhận cô. Nghe thì có vẻ kỳ quặc, vì một cô nàng xinh đẹp như Ayame thì làm sao lại phải đu bám theo cậu học sinh khờ khạo như Aramiya được nhỉ.

Lời thề liệu có bị phá vỡ bởi cô nàng 3D tưng tửng?

Lời thề liệu có bị phá vỡ bởi cô nàng 3D tưng tửng

Ayame quả thực không phải là một cô gái bình thường. Ở cô gái này, chúng ta có thể cảm nhận được độ “điên” và “độc”. Bị bủa vây bởi hàng tá tin đồn không hay về mình, nào là hư hỏng, ăn chơi trác tác, lấy tiền bao trai… thế nhưng khi nhìn thấy Ayame, độc giả lại chỉ nhìn thấy một cô nàng với trực tính và không hề giả trân.

Tính cách có phần bốc đồng, nghĩ gì nói nấy, thích gì làm nấy chính là thương hiệu làm nên cô nàng Ayame nổi tiếng bá đạo khắp trường. Trong một lần vì chặn đứng cơn thịnh nộ của Ayame mà Aramiya đã vô tình đụng chạm vào vòng một của cô nàng. Kết quả là tạo nên một tình huống dở khóc dở cười.

Càng tiếp cận Ayame, Aramiya càng nhận ra con người thật của cô, anh cũng nhận ra rằng mình không nên đánh giá một con người qua những lời đồn. Aramiya tiếp cận Ayame vì muốn giúp đỡ cô, giúp tính cách của cô tốt hơn, bớt nóng nảy bốc đồng. Nhưng rồi chính anh lại cảm thấy hình như mình bị thu hút vì sự lạc quan yêu đời, luôn tràn đầy năng lượng của cô gái có tính cách kỳ lạ này. Liệu lời thề không yêu gái 3D năm xưa còn phát huy tác dụng đối với Ayame?

Review Tôi Không Yêu Gái 3D

Review Tôi Không Yêu Gái 3D

Là một bộ truyện thuộc thể loại ecchi hài hước, Tôi Không Yêu Gái 3D có khá nhiều phân đoạn nóng bỏng mắt người đọc. Nhưng những phân cảnh này chỉ dừng lại ở mức khiêu khích, hài hước là chính.

Nét vẻ ở bộ manga này mượt mà, hình tượng Ayame được thể hiện khá đẹp. Ở cô toát lên một vẻ đẹp khó tả, trong sự thơ ngây lại có sự gợi cảm, trong sự năng động lại có nét nữ tính. Còn Aramiya thì rõ ràng là một anh chàng trai tân vô dụng.

Có thể nói, bất cứ phân cảnh nào có sự xuất hiện của Ayame, người đọc đều có thể cảm nhận được sự hồn nhiên, vui tươi, hoạt bát của cô nàng. Ánh mắt lấp lánh, tóc hai đuôi dài, trang phục học sinh trung học nhưng không giấu nổi ba vòng rõ ràng của cô nàng. Ayame xuất hiện như những nhân vật anime khiến Aramiya không khỏi xao xuyến.

Nhìn chung thì bộ manga Tôi Không Yêu Gái 3D rất thích hợp để các bạn giải trí, truyện mang lại tiếng cười hồn nhiên với tình yêu tuổi học trò. Những phân đoạn hài hước pha lẫn vài cảnh nóng vừa giúp tạo nên gia vị riêng cho bộ truyện.

Papasuke - Tộc Trưởng Thích Đi Phượt 1

Papasuke – Tộc Trưởng Thích Đi Phượt

Truyện Tranh Đấu La Đại Lục - Tác Phẩm Khơi Màu Cho Tứ Đại Hiện Tượng Văn Hóa Thế Giới

Truyện Tranh Đấu La Đại Lục – Tác Phẩm Khơi Màu Cho Tứ Đại Hiện Tượng Văn Hóa Thế Giới