in

Review Siêu Phẩm Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!

Review Siêu Phẩm Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!

Thay vì trải qua mùa dịch bệnh chán nản tại nhà thì sao bạn không thử đọc một bộ manga đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây? Bộ truyện Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!! chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn nhất chỉ qua vài chương đầu. Hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu vài nét về tác phẩm này nào!

Tóm tắt Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!

Tựa đề của bộ truyện isekai cũng nói lên được phần nào nội dung mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc. Main là người sống vì câu nói Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!! Ngay từ ban đầu, main đã muốn thống trị thế giới, được người người tôn vinh làm bá chủ thiên hạ. Rất tiếc đó chỉ là ước mơ quá nhỏ nhoi.

Tóm tắt Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!

Main bắt đầu rèn luyện thân thể, thử đủ mọi cách để trở nên vĩ đại hơn nhưng luôn thất bại. Thế là anh quyết định sẽ đi theo ánh sáng cuộc đời. Không ngờ đó lại là ánh đèn pha xe tải, nam chính đã vô tình nhận được chiếc vé xuyên không đến thế giới khác. Tại đây, ước mơ trở thành chúa tể bóng tối của anh được bắt đầu.

Isekai vào trí tưởng tượng của main

Ngay sau khi isekai, main đã nung nấu ý định trở thành nhân vật phản diện. Anh được trọng sinh vào một gia tộc khá giả và lấy tên là Sid Kagenou. Mỗi ngày, main cùng chị gái là Claire sẽ luyện tập kiếm đạo nhằm nâng cao ma lực của mình.

Isekai vào trí tưởng tượng của main trong Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!

Nam chính của truyện Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!! đã bí mật thu thập slime để chế tạo vũ khí. Khi màn đêm buông xuống, anh liền trùm áo ra đường để “hành hiệp trượng nghĩa”. Main thường xuyên tìm bọn cướp, đánh chúng và giải cứu những người bị quỷ ám. Một số ít trong đó sẽ trở thành elf (yêu tinh) và phục tùng main, trợ giúp anh chống lại Diablos, một giáo phái bí ẩn.

Tại thế giới này, main vẫn tham gia rèn luyện tại học viện kiếm sĩ như những người khác. Anh cho rằng một người vĩ đại nhất là khi họ ẩn mình, sống như dân thường nên main đã che giấu tài năng thiên bẩm của mình bằng cách “giả bộ” làm người bình thường.

Những chi tiết quen thuộc thường xuất hiện trong truyện manga

Mặc dù truyện Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!! có nhiều chi tiết hài hước hơn những bộ isekai cùng thời nhưng vẫn không tránh được việc trùng lặp nhiều tình tiết đã có ở những truyện khác.

Những chi tiết quen thuộc thường xuất hiện trong truyện manga Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!

Vũ khí của main được làm từ slime, một chất liệu có thể thay đổi hình dạng được mà các fan manga chắc chắn đã từng đọc trong truyện Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime. Tên của giáo phái mà phe chính nghĩa chống lại có tên là Diablos, khá giống với tên main của một bộ manga đình đám khác.

Ngoài ra, việc nam chính cùng với dàn harem nóng bỏng đi diệt boss thì đã quá quen thuộc với các bạn từng đọc truyện Thiên Đường Song Song. Tác phẩm này còn có số lượng người đẹp nhiều hơn bộ manga đang được nhắc đến. Vậy nên tác phẩm đứng top không phải nhờ cốt truyện mới lạ, mà là nhờ vào các chi tiết gây cười của tác giả.

Vì sao phải đọc siêu phẩm này?

Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!! đặc biệt hơn những bộ manga khác bởi vì nội dung truyện chạy theo plot twist Unreliable narrator (người kể chuyện không đáng tin cậy). Điều này có nghĩa là câu chuyện mà main kể hoàn toàn không có thật.

Vì sao phải đọc siêu phẩm Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!! ?

Có lẽ độc giả sẽ cảm thấy bất ngờ nhưng giáo phái Diablos chỉ “vô tình” có thật tại thế giới này thôi. Main chỉ muốn người khác xem mình là một nhà lãnh đạo tài ba, một chúa tể bóng tối nên mới mang về 1 đống elf. Thậm chí “lời nguyền bóng tối” trong truyền thuyết cũng là do main thêu dệt nên.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với hình tượng nam chính quyền lực, mạnh mẽ thì có thể sẽ thấy mới lạ với một main ảo tưởng sức mạnh như trong truyện này. Tuy nhiên, tác giả vẫn ưu ái cho nam chính có sức mạnh phi thường khi tiến vào trận đấu.

Bộ light novel Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! sắp được chuyển thể thành anime trong năm nay. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa đọc qua truyện shounen Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!  thì phải nhanh chóng đọc ngay tại TruyenVN.com nhé!

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái – Ước Mơ Của Em

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái – Ước Mơ Của Mọi Cô Gái

10 Bộ Ngôn Tình Thầy Trò Siêu Sắc Kích Thích Trong Từng Câu Chữ

10 Bộ Ngôn Tình Thầy Trò Siêu Sắc Kích Thích Trong Từng Câu Chữ