in

Người Đưa Thư Vô Hạn Và Chuyến Phiêu Lưu Giành Lại Sự Sống

Người Đưa Thư Vô Hạn Và Chuyến Phiêu Lưu Giành Lại Sự Sống

Chán nản vì một cuộc sống tẻ nhạt đơn điệu ư? Vậy bạn có muốn trở thành Người Đưa Thư Vô Hạn như trong bộ truyện manhua cùng tên? Một bưu kiện vô chủ tình cờ xuất hiện, cùng với con tem kỳ quặc đã cuốn Triệu Khách cùng một vài người lạ mặt khác vào một phiêu lưu kỳ bí.

Truyện Người Đưa Thư Vô Hạn Và Lối Thoát Cho Sự Tẻ Nhạt

Truyện Người Đưa Thư Vô Hạn Và Lối Thoát Cho Sự Tẻ Nhạt

Bộ truyện Người Đưa Thư Vô Hạn là một trong số ít những bộ truyện thuộc thể loại Manhua gây ấn tượng với độc giả ngay từ chương đầu tiên.

Câu chuyện bắt đầu với Triệu Khách, là một bếp trưởng tài năng và nổi tiếng, với nét mặt lạnh lùng có chút ưu buồn. Có lẽ trong cuộc sống của anh, có quá nhiều điều đã đi vào lối mòn nhàm chán, khiến cho anh chỉ còn biết trưng ra khuôn mặt cùng biểu cảm vô hồn.

Với biệt tài không chỉ nấu ăn ngon mà đao pháp cũng rất cao cường, dường như Triệu Khách là người được chọn hoàn hảo nhất cho trò chơi sinh tử. Trò chơi mà anh bị buộc trở thành Người Đưa Thư Vô Hạn.

Triệu Khách trong truyện Người Đưa Thư Vô Hạn chính là hình ảnh mà chúng ta thường thấy ở nhiều bạn trẻ hiện nay. Cuộc sống chỉ quẩn quanh với công việc lặp đi lặp lại đã phần nào biến họ thành những cỗ máy, mất đi cảm xúc.

Nhưng cái cách mà Triệu Khách bị kéo ra khỏi cuộc sống ấy không phải là trải nghiệm mà ai cũng mong muốn trải qua.

Người Đưa Thư Vô Hạn Với Khởi Đầu Nhanh Gọn Và Hợp Lý

Người Đưa Thư Vô Hạn Với Khởi Đầu Nhanh Gọn Và Hợp Lý

Truyện Người Đưa Thư Vô Hạn khởi đầu với hộp quà cùng con tem với hình dáng kỳ lạ được dán bên ngoài bỗng nhiên xuất hiện trước mắt Triệu Khách khi vị khách cuối cùng của nhà hàng rời gót, để lại là sự tò mò cho một mình vị bếp trưởng cùng với không gian tĩnh lặng. Triệu Khách đã nhanh chóng bị hút vào con tem ấy và hiện lên trước mắt anh là cả màn đêm tĩnh mịch và u ám.

Lần lượt nhiều nhân vật trong truyện Người Đưa Thư Vô Hạn cũng xuất hiện bên cạnh anh và cũng là những người đồng hành cùng cuộc phiêu lưu này, tất cả chỉ có một điểm chung là chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.

Vẫn còn bán tín bán nghi thì người quản trò xuất hiện cùng với những lời giải thích, nhưng điều thu hút mọi người là phần thưởng của người vượt qua được thử thách. Chiến thắng được trò chơi và người đó sẽ có phần thưởng quý giá.

Các thử thách bắt đầu xuất hiện ngay sau đó kèm với những lời chú thích, giúp người chơi hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của mình. Một trò chơi với phần thưởng có giá trị cao và còn có thể mang về đời thực thì chắc chắn không hề dễ dàng, thế nên cái giá khi thua cuộc sẽ tương ứng với giải thưởng. Mọi người chơi đều có thể mất mạng chỉ vì một sai lầm nhỏ.

Triệu Khách là người được chọn để tham gia trò chơi trở thành Người Đưa Thư Vô Hạn

Triệu Khách là người được chọn để tham gia trò chơi trở thành Người Đưa Thư Vô Hạn. Dường như là điều đúng đắn vì anh đã vượt qua nhiều thử thách với tài năng của một đao thủ và sự trầm tĩnh trong suy nghĩ của chính mình. Bên cạnh đó, âu cũng là do thân phận nam chính mà anh cũng có những may mắn góp phần cho sự thành công của anh.

Trò chơi đã thu hút Triệu Khách tham gia hết lần này đến lần khác. Nó như một điều kỳ diệu xảy đến với anh khi cuộc đời anh vốn dĩ đang nhàm chán. Anh lao vào trò chơi với sự hứng thú nhưng không hề vội vàng, bất cẩn, luôn giữ mình điềm tĩnh và mạnh mẽ, xử lý các tình huống khó khăn, phức tạp.

Nhiệm Vụ Của Người Đưa Thư Vô Hạn

Nhiệm Vụ Của Người Đưa Thư Vô Hạn

Ở truyện Người Đưa Thư Vô Hạn, mỗi nhiệm vụ sau khi được hoàn tất sẽ mang về những điểm thưởng tương ứng cho Bưu Tá. Tùy thuộc vào mức độ hoàn thành những công việc đã được giao, những điểm thưởng này có thể quy đổi ra vàng ở đời thực.

Kèm theo đó là những con tem, mà mỗi con tem là những quyền năng khác nhau. Chúng có thể mang đến cho chủ nhân những năng lực đặt biệt, mà dường như chỉ có những năng lực này mới có thể giúp các Bưu tá hoàn thành nhiệm vụ.

Mặc dù mỗi Bưu tá đều có những nhiệm vụ nhỏ khác nhau để được tính điểm nên mức độ cạnh tranh về nhiệm vụ không cao, nhưng khi giết được Bưu tá khác thì những con tem quyền năng của người đó sẽ thuộc về mình.

giết được Bưu tá khác thì những con tem quyền năng của người đó sẽ thuộc về mình

Chính điều này tạo nên sự cạnh tranh ngầm khốc liệt, bên cạnh việc phải hoàn thành nhiệm vụ, không để mất mạng với trò chơi thì người chơi phải cẩn thận với những Bưu tá khác. Mỗi thử thách đưa ra, điều khó khăn không nhỏ là phải lựa chọn giữa việc hành động một mình hay hợp tác với các Bưu tá khác, vì việc hợp tác có thể là con dao hai lưỡi đối với một Bưu tá.

Nhưng đối với Triệu Khách thì điều đó không hề gây khó khăn bởi vì anh luôn hành động một mình. Tin vào chính mình, tin vào năng lực bản thân và khả năng suy đoán của bản thân, đây chính là điểm mấu chốt của bộ truyện Người Đưa Thư Vô Hạn.

Người Đưa Thư Vô Hạn May Mắn Hội Đủ Ba Yếu Tố Đẹp-Hay-Hấp Dẫn

Người Đưa Thư Vô Hạn May Mắn Hội Đủ Ba Yếu Tố Đẹp-Hay-Hấp Dẫn

Về phần hình ảnh, bộ truyện Người Đưa Thư Vô Hạn cũng giành được cảm tình của độc giả khi hình ảnh đẹp, chỉnh chu, bắt mắt hơn nhiều bộ truyện tranh manhua khác trên thị trường.

Các nhân vật mang nét vẽ đặc trưng theo phong cách truyện tranh manhua không lẫn vào đâu được. Tính cách nhân vật được thể hiện rõ qua sắc mặt, biểu cảm. Ví dụ như ở nhân vật nam chính Triều Khách, anh chàng với tính cách bộc trực, thêm chí hơi có phần xéo xắt đã được diễn tả trọn vẹn qua nhiều phân cảnh.

Bên cạnh nam chính, các tuyến nhân nhân vật phụ khác trong truyện manhua Người Đưa Thư Vô Hạn cũng có những tài năng và tính cách “đặc biệt” không kém. Những nhân vật này xuất hiện và biến mất cũng để tạo thêm sự phong phú cho nội dung bộ truyện, góp thêm phần kịch tính và hấp dẫn, khiến người xem được trải nghiệm nhiều hơn.

Tuyến nhân nhân vật phụ khác trong truyện manhua Người Đưa Thư Vô Hạn cũng khá đặc biệt.

Trong trò chơi mà Triệu khách tham gia, anh sẽ từng ngày tích lũy kinh nghiệm và giải thưởng để trở thành người chiến thắng. Mỗi tập truyện, người xem sẽ cùng với Triệu Khắc, được đưa từng thế giới riêng biệt và mỗi một cuộc phiêu lưu khác lạ hoàn toàn.

Và càng ngày, tính cách của Triệu Khách cũng từ từ biến đổi. Độc giả sẽ nhận ra rằng Triệu Khách không còn đơn thuần là một người đầu bếp vô cảm. Từng bước đi, từng suy tính được Triệu Khách nhanh chóng vạch ra, cả những màn “ăn miếng trả miếng” cũng được anh sử dụng để đấu lại những người chơi cùng có tâm địa xấu xa.

Những thử thách với nội dung dường như vượt ra khỏi trí tưởng tượng, tầm suy nghĩ của con người. Thế nên sẽ chẳng lạ gì nếu như truyện Người Đưa Thư Vô Hạn bị dán nhãn truyện 16+, tức có những cảnh bạo lực và một vài phân đoạn kinh dị, máu me.

Một vài cảnh trong truyện Người Đưa Thư Vô Hạn mang yếu tố kinh dị.

Vì cuộc chiến giữa các bưu tá khốc liệc, liên quan không chỉ tới giải thưởng hiện kim, mà nó còn liên quan tới mạng sống, thế nên các nhân vật buộc phải thể hiện rõ bản chất của con người. Họ sẵn sàng bẫy nhau để khi đối phương sơ hở thì sẽ ra tay chí mạng. Thế nên truyện có nhiều phân cảnh tàn sát nhau một cách bất ngờ.

Nhưng những cảnh máu me trong truyện không quá đỗi ám ảnh như những tác phẩm khác, nó vừa đủ, hợp lý và được dùng để tạo nên sự nguy hiểm của trò chơi, đồng thời kích thích trí tưởng tưởng của độc giả, khiến họ cứ bị cuốn theo câu chuyện.

Trên đây làm một vài nhân định về bộ manhua Người Đưa Thư Vô Hạn với hy vọng, gợi ý này của TruyenVN.com sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, thả hồn phiêu lưu cùng bưu tá Triệu Khách nhé.

manhua

Top 4 Bộ Truyện Manhua “Đả Thông Tư Tưởng”: Tu Tiên Không Hề Dễ

Truyện tranh cũ

Những Truyện Tranh Cũ Nhưng Chưa Bao Giờ Hết Hot