in

Khai Vị Bằng Việc Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần

Review truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần

Bạn đã thấy nam bạo, nam chủ động, nam biến thái nhưng bạn đã thấy một cô gái từ lạc quan, lương thiện, chăm học trở nên “damdang” chưa? Thế thì cùng đọc truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần để tham gia lột xác cùng chị đẹp nữ chính nhé.

Nữ thần “Damdang” và thích “nằm trên”

Vương Giả trong truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần

Khởi đầu ta cùng giới thiệu sơ về cô nàng nữ chính của truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần nhé. Cô tên là Vương Giả là một cô gái với khuôn mặt xinh đẹp, tóc xanh, mắt biếc và đôi môi đỏ mộng. Cô không quá cao nhưng sở hữu một thân hình thon gọn và đầy đặn. Vương Giả tự xưng là một phương học bá, cô khá lạc quan, đáng yêu, cởi mở và thiện lương.

Thế nhưng có lẽ bạn sẽ không tin ẩn sâu trong một cô bé đáng yêu như thế là một con người táo bạo, gợi cảm. Bằng cách nào có thể chứ? Chính là một hệ thống nhiệm vụ kỳ lạ đã khiến cô phải bộc lộ một con người hoàn toàn mới ra ngoài.

Nó lấy đi tất cả ký ức của cô và chỉ trả lại từng phần nhỏ sau khi cô hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu. Chẳng cần biết nhiệm vụ đó là gì thì cô vẫn làm theo bởi lẽ mấy ai có thể chịu được cảm giác tò mò về phần ký ức bị mất của bản thân. Hơn thế ai lại có thể chấp nhận để ký ức của bản thân rơi vào sự kiểm soát của một hệ thống quái dị. Có lẽ đó cũng là mục đích hay cốt truyện chính dẫn truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần đi xuyên suốt.

Nam thần với cơ thể không biết nói dối

truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần

“Em cho tôi uống cái gì vậy? – Một loại thuốc sẽ khiến anh muốn chết” đó là những lời thoại mở đầu cho truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần. Từ khung tranh đầu tiên là chiếc giường trải hoa hồng tiếp đó là đôi bàn tay bị trói và cuối cùng là cơ thể cuồn cuộn cơ bắp của một nam thần. Anh ta tên là Tiếu Lâm, một mỹ nam đẹp động lòng người.

Chả biết là do đâu chỉ biết là lúc này đây cơ thể anh đang phải khuất phục trước sự di chuyển nhịp nhàng của cô gái kia. Hơi thở và giọng nói ấm áp từ sau gáy, từng ngón tay nhẹ nhàng di chuyển trên các múi cơ và rồi xuyên qua chiếc quần thun và rồi dù bản thân không muốn đến đâu thì cơ thể trung thực này cũng đã quyết định phản bội lý trí.

Nàng nhẹ nhàng đứng phía sau tay thì sờ tay thì vỗ mông chàng. 1 2 3 ngại ngùng làm sao nhưng làm sao có thể cưỡng lại sự bạo lực damdang này. Chả tên đàn ông nào có thể khước từ một cô gái gợi cảm nóng bỏng cầm roi nằm trên mình cả. 1 2 3 đêm nay cùng Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần nào.

Hệ thống học bá yêu tôi

Tiếu Lâm nam chủ của Học bá yêu tôi

Truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần thuộc thể loại xuyên không và bằng cách nào đó Vương Giả bị rơi vào quyển sách “Học Bá Yêu Tôi”. Ở đây cô bị mất hoàn toàn ký ức và phải tuân theo nhiệm vụ từ một hệ thống bí ẩn để tìm lại tất cả ký ức của mình. Thông qua việc tích lũy điểm, ký ức của cô dần hồi phục và cô có thể trở lại.

Nhiệm vụ của cô là khiến nam chủ của cuốn sách bỏ nữ chính mà yêu cô, hơn nữa phải không thể rời bỏ cô. Nam chủ của quyển sách này cũng chính là mỹ nam Tiếu Lâm. Tuy nhiên chỉ dễ dàng thế sao liệu nó có ẩn chứa bí ẩn gì nữa không? Nữ chủ thật ra là ai, cô ta sẽ làm gì để loại bỏ kẻ thứ ba đến từ thế giới khác này?

Những tưởng nhiệm vụ sẽ dễ dàng thì ra nhiệm vụ đều rất hóc búa, chỉ có điều nghe có vẻ rất sướng. Vừa tới nơi, cô đã ra chiêu trói anh lên giường cùng chơi SM, khiến anh sướng đỏ mặt, chảy cả nước mắt. Thế nhưng, Tiếu Lâm vẫn duy trì cái vẻ muốn mà còn chối.

Truyện Mở Ra Các Tư Thế Của Nam Thần chỉ vừa khai vị với những hình ảnh mát mắt gây rạo rực mạnh phần tiếp theo vẫn còn nhiều hơn thế chờ bạn đọc khai thác. Đọc truyện tại TruyenVN để tham gia hành trình để gái nằm trên này nhé.

Ta luyện khí ba ngàn năm chuyên trị bệnh "gáy sớm"

Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm Và Chuyên Trị Bệnh “Gáy Sớm”

Top 9 Anime Trung Quốc đáng xem

Top 9 Anime Trung Quốc Đáng Xem Mùa Giáng Sinh Năm Nay