in

Man Up Girl – Cứng Lên Nào Chàng Trai

Man Up Girl cứng lên nào chàng trai

Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó bạn và người yêu của mình bị hoán đổi thân xác cho nhau thì sẽ như thế nào nhở? À mà quên mất, trước tiên bạn phải có người yêu đi cái đã rồi tính tiếp nhé. Nếu phép màu này có thật thì có lẽ câu chuyện sẽ phần nào tiếp diễn giống truyện Man Up Girl.

Man Up Girl câu chuyện về hoán đổi thân xác

Man Up Girl là câu chuyện về hoán đổi thân xác

Cặp đôi nam chính Kyung-ho và nữ chính Sola là một cặp đôi hoàn hảo trong Man Up Girl. Chỉ có một vấn đề nói nhỏ mà không hề nhỏ là Kyung-Ho bị yếu sinh lý, buồn chưa!!! Hai người đã vì vậy mà cãi nhau và chia tay.

Nhưng ngay sau khi chia tay, cả hai ngủ dậy và nhìn thấy mình đang ở trong cơ thể của người kia. Một người thì bàng hoàng vì bên dưới của mình mọc ra cái thêm cái vòi còn một người thì lo lắng vì cái vòi của mình bị mất và mình còn phải bị mất máu 7 ngày một tháng.

Hai người đã thử mọi cách để trở lại bình thường nhưng vô ích. Những rắc rối không đáng có đã xảy ra như là không biết mặt người thân bạn bè của nhau, phải đến những nơi của người kia rồi bla bla bla rất nhiều thứ khiến cho cả hai vô cùng khó chịu. Và trong một lần giận dỗi tên bạn trai cũ, Sola đang trong thân xác Kyung-ho đã đi đến quán bar để giải sầu.

Quán bar nơi sở hữu một không gian vừa kín vừa tối, cộng thêm hơi men và chút gợi cảm từ những bộ cánh sexy thế là tcứng như em gái đang trong xác con trai này cũng bị. Đổ trước trò “cứng lên nào chàng trai” vừa bạo vừa dâm cùng những món đồ chơi bá đạo khiến ai cũng phải gục ngã vì sướng.

Sống cuộc sống của nhau

Man Up Girl là khi bạn sống cuộc sống của nhau

Trong lúc sống cuộc sống của nhau, Kyung-ho đã vô tình biết được một người có một mối quan hệ mập mờ với Sola trước khi quen anh. Cậu ta cũng chính là người yêu cũ của cô ấy sau chia tay mối quan hệ ấy vẫn chưa rõ ràng. Cô ấy giấu cũng có lý do, vì một tên mạnh bạo khiến người ta phải rên lên còn một người lại chưa làm được 3 phút thì nói ra chắc cũng chỉ có đau lòng. 

Trong một lần uống rượu cùng học trò cũ, cả hai đều tham gia nhưng quá say thanh niên trong thân xác bạn gái mình đã về trước để. Thật quá ngây thơ anh lại để thân xác của mình ở lại với một đám nữ nhân. Dù bên trong thân xác ấy là nữ thì trước những lời nói nhẹ nhàng bên tay “cứng lên nào chàng trai” thì ai mà chịu nổi. Nào là cởi cho bớt nóng rồi tắm cho tỉnh rượu mà người say nào tắm được một mình.

Trong lúc về thì may thay anh bạn trai cũng nhận ra sự bất thường về tình cảm mà cô học trò dành cho mình. Tuy nhiên quá say như thế này làm sao anh có thể kịp quay lại cứu bạn gái và cả thân xác mình đây? Man Up Girl sẽ có diễn biến báo đạo thế nào nữa đây?

Làm tình đêm trăng bán nguyệt

Làm tình đêm trăng bán nguyệt

Không có thể loại nào drama bằng truyện tranh manhwa và Man Up Girl chính là ví dụ điển hình. Bí mật câu chuyện hoán đổi thân xác đã có lời giải. Một phù thủy nào đó đã đánh rơi phép thuật của mình và không chỉ cặp đôi chính mà còn nhiều cặp khác cũng chịu cảnh oái ăm.

Chỉ cần làm tình vào đêm trăng bán nguyệt họ sẽ trở lại bình thường. Tuy nghe dị thường song cũng chả ai biết làm gì ngoài nghe theo dù gì cũng thấy sướng.

Truyện còn muốn truyền đạt những thông điệp sâu sắc về tình yêu như sự cảm thông, thấu hiểu, biết lắng nghe và quan tâm chấp nhận nhau. Trong tình yêu đặt biệt là những lúc cãi vã, chỉ nói yêu thương thôi chưa đủ phải có thể đặt mình vào vị trí của nhau mới sự sự có thể yêu thương nhau chân thành. Tin tưởng và chấp nhận khuyết điểm của nhau chính là cách giúp tình yêu bền vững.

Truyện Man Up Girl với những phân cảnh hót hòn họt vẫn chưa kết thúc. Còn nhiều nữa những nhân vật thú vị và những phân cảnh nóng bỏng hài hước. Theo dõi TruyenVN để đọc chap mới sớm nhất nhé.

Đọc Truyện Vương Gia Ngươi Thật Bỉ Ổi: Học Cách Cảm Thông Cùng Nữ Chính Ngôn Tình

Đọc Truyện Vương Gia Ngươi Thật Bỉ Ổi: Học Cách Cảm Thông Cùng Nữ Chính Ngôn Tình

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Trở Thành Con Gái Của Vua: Nữ Chính Isekai Số Nhọ Và Những Giá Trị Nhân Văn

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Trở Thành Con Gái Của Vua: Nữ Chính Isekai Số Nhọ Và Những Giá Trị Nhân Văn