in

Khóa Chặt Đôi Môi – Sống Đi Chết Lại Vẫn Yêu 1 Người?

Khóa Chặt Đôi Môi - Sống Đi Chết Lại Vẫn Yêu Một Người

Bộ manhua ngôn tình Khóa Chặt Đôi Môi có pha lẫn yếu tố chuyển sinh hết sức thú vị. Nội dung cốt truyện với những diễn biến hợp lý đã khiến bạn đọc càng thêm thích thú về hành trình “làm lại cuộc đời” của nữ chính Thương Trăn. Liệu sống đi chết lại, cô có còn bị tình yêu làm cho mờ mắt?

Review nội dung Khóa Chặt Đôi Môi

Review nội dung Khóa Chặt Đôi Môi

Bộ manhua Khóa Chặt Đôi Môi này mở đầu bằng kết cục bi thảm của nữ chính Thương Trăn. Ba năm nằm bất động trên giường bị vì bị em gái đầu độc, đến khi có thuốc giải thì vị hôn phu lại trên đường thành thân cùng bạn thân, số mệnh này Thương Trăng không muốn chấp nhận. Có lẽ ông trời nghe được tiếng cầu cứu nên đã cho cô hồi sinh lại vào thời điểm ba năm trước khi bị độc hại.

Lần hồi sinh này, Thương Trăn vẫn sẽ phải chiến đấu chống lại sự ám hại của những kẻ tự xưng là người nhà. Bên cạnh đó, cô còn có nhiệm vụ cắt đứt mối quan hệ với người cô yêu nhất – Phong Hành Diệm – đại thiếu gia của Phong Gia.

Quay lại thời điểm biến cố đầu tiên trong cuộc đời của mình xảy ra, Thương Trăn chỉ biết dùng hết sức bình sinh cùng sự thông minh của mình để xoay chuyển tình huống. Tính cách của Thương Trăn giờ đây đã hoàn toàn thay đổi, một nhân vật nữ cường khác cũng dần được hình thành, thay thế cho cô tiểu thư tuy có thông minh nhưng lại quá ngây thơ đến mức ngu ngốc.

Nhưng cũng vì lẽ đó mà Thương Trăn giờ đây mới mang một sức hút mới. Theo tình, tình chạy, chạy tình thì tình theo. Vì muốn dứt khoát đoạn tuyệt với Phong Thiếu mà Thương Trăn đã giở đủ trò để giằng vặt anh ta, nhưng càng như vậy, Phong Thiếu lại càng nhớ tới Thương Trăn nhiều hơn. Cô giờ đây hoàn toàn là một người mới. Hãy cùng đón xem hành trình đòi lại công đạo của Thương Trăn cùng TruyenVN nha các bạn.

Các nhân vật trong bộ truyện manhua Khóa Chặt Đôi Môi

Thương Trăn

Thương Trăn là nữ chính của bộ truyện Khóa Chặt Đôi Môi

Được sinh ra trong một gia đình giàu có, thế nhưng số mệnh của nữ chính bộ truyện ngôn tình Khóa Chặt Đôi Môi – Thương Trăn lại có một cuộc đời đầy đau khổ. Mẹ chẳng may mất sớm, sống cùng người mẹ kế và em gái chỉ toàn chăm chăm hại chết cô để chiếm đoạt gia sản. Cô yêu một người nhưng tất cả những gì cô nhận được lại toàn là sự ghẻ lạnh và khinh bỉ. Chưa hết, cô còn bị hãm hiếp, bị hạ độc, may mắn không chết nhưng nằm bất động suốt ba năm, trở thành vật thí nghiệm trong phòng thử thuốc.

Có thể nói Thương Trăn là kiểu nữ chính bị tác giả ngược hết lần này đến lần khác, có thể bị coi là con ghẻ của tác giả bộ truyện. Về sau chưa biết lần sống lại này cô sẽ ra sao, nhưng chí ít chúng ta đã biết Thương Trăn sau nhiều biến cố đã hoàn toàn thay đổi, không còn sự ngây ngô của một cô tiểu thư nhà giàu, mà thay vào đó là sự chững chạc của một người sống hai kiếp.

Phong Hành Diệm

Nam chính Phong Hành Diệm

Là người thừa kế của Phong Gia, Phong Hành Diệm hay còn được gọi là Phong Thiếu, là một người tâm tư khó đoán. Cảm xúc của anh luôn bị dấu kín. Trước đây, không biết anh có cảm tình với Thương Trăn hay không nhưng khi cô bị kẻ khác hãm hại làm mất đi sự trong trắng của đời con gái, anh đã hoàn toàn phủi tay, hất hủi cô hoàn toàn.

Trương Thanh Thanh

Trương Thanh Thanh là em gái của Thương Trăng nhưng nhiều lần ám hại cô

Năm đó cô bị em gái cùng cha khác mẹ là Trương Thanh Thanh cho người ám hại làm nhục, hại cô bị Phong Thiếu ghét bỏ, xem thường, hết lần này đến lần khác chịu đựng dày vò. Chưa dừng lại ở đó, cô ta còn độc hại Thương Trăn, khiến cô trở thành người thực vật, thành vật thí nghiệm thuốc. Đến khi thuốc giải thành công thì lại dùng nó để làm vật trao đổi mật mã phòng thí nghiệm. Trương Thanh Thanh chính là kiểu nữ phụ phản diện điển hình, ác mất phần thiên hạ.

Nhạc Mộng Như

hãm hại Thương Trăng không thiếu phần của các nữ phụ

Đây là bạn thanh mai trúc mã với Phong Thiếu – Phong Hành Diệm. Năm đó hãm hại Thương Trăn cũng không hề thiếu phần của Nhạc Mộng Như. Đây chính là kiểu trà xanh nguy hiểm. Giả vờ lương thiện, giả vờ tiếp cận làm bạn với Thương Trăn nhưng lại đâm sau lưng cô một nhát chí mạng.

Đọc Khóa Chặt Đôi Môi, tin chắc các bạn cũng nhận ra nhiều bài học về đối nhân xử thế mà tác giả cài cắm trong truyện. Tình yêu có đôi khi làm cho con người ta mù quáng, giống như Thương Trăn vì yêu Phong Thiếu mà không tiếc thân mình, yêu người không yêu mình quả thật rất đau khổ. Vậy nên hãy mạnh mẽ mà tìm tình yêu thuộc về mình nha.

Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế - Chờ Đợi 1 Tình Yêu Mà Mãi Đến Tận Thế Mới Tìm Thấy

Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế – Chờ Đợi 1 Tình Yêu Mà Mãi Đến Tận Thế Mới Tìm Thấy

Đọc truyện Bậc Thầy Kiếm Sư

Đọc Truyện Bậc Thầy Kiếm Sư: Top 12 Nam Sinh Thiện Chiến Trong Manhwa