in

Đường Dần Tại Dị Giới – Xứng Danh Một Siêu Phẩm Võ Thuật “Cuồng Dại”

Đường Dần tại Dị Giới 1

Đường Dần tại dị giới là một tựa truyện võ thuật, huyền ảo, cái “chất” của truyện đến từ những trận chiến cuồng dã, hết mình, đánh đến quên trời quên đất. Thuần túy là một tựa truyện đặc sắc về võ thuật và những âm mưu “hack não”.

Thông tin về tác phẩm Đường Dần tại dị giới

Đường Dần tại Dị Giới 2

Đường Dần tại dị giới là một truyện manhua đang được một lượng rất lớn độc giả săn đón, số lượt xem đã lên đến con số vài chục triệu lượt. Truyện tranh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lục Đạo – một cây bút “cứng cựa” của đề tài võ thuật và trong xây dựng thế giới huyền ảo.

Phiên bản tiểu thuyết của bộ truyện đã phát hành được 7 quyển với 180 chương. Bản truyện tranh Đường Dần tại dị giới đến nay đã ra mắt độc giả 375 chap full màu. Nét vẽ của truyện khá xịn, nhân vật được khắc họa cool ngầu. Phần hình ảnh của truyện càng về sau càng được “lên tay” nên cảm giác đọc càng thích!

Sơ lược nội dung truyện Đường Dần tại dị giới

Đường Dần tại Dị Giới 3

Nam chính trong truyện Đường Dần tại dị giới là Đường Dần, một thanh niên thời hiện đại cực kỳ có thiên phú ở kỹ nghệ, võ công càng luyện càng lên, các món vũ khí chỉ cần học qua một lần là có thể dễ dàng khống chế. Thế nhưng ở xã hội hiện đại, giỏi võ không giỏi văn cũng không thể sống được, trừ khi làm sát thủ. 

Là một sát thủ, Đường Dần cực kỳ nguy hiểm. Thế nhưng công việc này chỉ đem đến cho Đường Dần sự nhàm chán. Có khi, hắn còn uống rượu ở quán bar liên tục năm ngày liền. Và rồi vào một ngày định mệnh, uống say rồi lết về phòng khách sạn ngủ, đến sáng đã thấy mình trần như nhộng nằm ở trong rừng. 

Mà khu rừng này thật quái lạ, toàn thú dữ mà thời hiện đại chắc chắn không thấy được. Chiến với lũ quái thú một hồi, lại vô tình lọt vào giữa chiến trận, ngỡ đâu là “đóng phim”, hóa ra đây là thời cổ đại. Đường Dần đã xuyên không về một thế giới khác.

Giới thiệu về bối cảnh truyện

Đường Dần tại Dị Giới 4

Tạm thời bỏ qua “hoàn cảnh xuất hiện” của Đường Dần, để nói về bối cảnh truyện thì phải bắt đầu từ một nhân vật đã chết từ… 500 năm trước. Tên người này là Nghiêm Liệt, một Tu Linh giả hệ Bóng Tối. Người này khi sinh thời là một Tu Linh giả tuyệt thế, nhưng bị người khác âm mưu hãm hại, mất mạng oan uổng ở một hang động xa xôi của vùng Hà Đông. 

Đường Dần gặp được Nghiêm Liệt là khi đang giúp quân nước Phong đối đầu với nước Ninh, nhưng vì đường cùng, địa thế bất lợi làm binh lính nước Phong bị diệt gần hết, số quân còn lại vì thiếu người dẫn đầu mà tán loạn khắp nơi. 

Ở trong hang động nhỏ này, linh khí của Nghiêm Liệt vô tình được đánh thức bởi máu của các binh sĩ nước Phong, đồng thời nhờ vào Dương khí của Đường Dần, oán linh Nghiêm Liệt đã trỗi dậy, dung hợp linh khí vào trong thân thể Đường Dần.

Vào thời đại mà Nghiêm Liệt còn sống, đất nước có tên là Hạo Thiên với chính nước chư hầu gồm: Trinh, Ngọc, Mạc, Phong, Ninh, An, Xuyên, Hằng, Thần Trì. 200 năm sau khi Ân Chuẩn lập quốc, các nước chư hầu ngày càng lớn mạnh, lấn át cả Hoàng quyền trung ương. Còn hai nước Ninh và Phong vì giành phần lãnh thổ Hà Đông mà suốt 200 năm liên tục đối đầu.

Nhân vật Đường Dần

Đường Dần tại Dị Giới 5

Đường Dần, theo lời của tác giả Lục Đạo, là một người có võ công siêu quần, nhưng trong thế giới hiện đại lại không có đất dụng võ, chỉ có thể hành nghề sát thủ mà kiếm sống – một sát thủ máu lạnh, giết người không chớp mắt.

Hình tượng của Đường Dần xuất hiện trong truyện rất bảnh trai: dáng dấp anh tuấn, da trắng, mày rậm, mắt to, khóe miệng trời sinh kiều diễm, cho dù chỉ là một cái nhếch môi nhẹ cũng có thể vẽ ra một nụ cười mê hoặc người nhìn. Tuy nhiên, nụ cười đó chỉ đẹp với người ngoài, còn người đã hiểu rõ hắn thì không ai là không rợn tóc gáy. Vì khi hắn cười, là có người sẽ ngã xuống, máu sẽ đổ.

Đường Dần tại Dị Giới 6

Khi đã nhận thức rõ bản thân đã ở một thời đại khác, Đường Dần không hoảng không loạn, bản lĩnh sát thủ cho hắn sự bình tĩnh thích nghi môi trường xung quanh. Ngay cả khi nhận được linh khí từ Nghiêm Liệt, cảm nhận rõ ràng sự uất hận của Nghiêm Liệt như đá tảng đè nặng trong lòng, Đường Dần vẫn có thể bình tâm suy xét thế trận. 

Chỉ khi được Khâu Chân – một tên lính đọc sách vô tình gặp trên đường tháo chạy – cho Đường Dần biết thời đại của Nghiêm Liệt thực ra đã qua đi từ 500 năm trước kia rồi.

Bản thân Đường Dần không thuộc về thế giới này, dung hợp với linh khí của Nghiêm Liệt – cũng không thuộc thời đại này – lần đầu tiên trong đời Đường Dần biết được thế nào là “không mục tiêu”.

Câu chuyện Đường Dần tại dị giới có phần mở màn khá nặng nề, nội dung xuyên suốt bộ truyện cũng không hề nhẹ nhàng đi, nhưng cuộc hành trình của Đường Dần tại dị giới chỉ thực sự bắt đầu khi hắn cùng với hảo bằng hữu Khâu Chân sát cánh chinh chiến, vì dân, vì nước, đường đường chính chính sống cùng chính nghĩa và ánh sáng.

Asta-Black Clover truyện tranh

Black Clover Truyện Tranh: Năng Lực Của Asta Là Nỗ Lực Hay Định Mệnh?

tôi thăng cấp một mình 1

Truyện Tôi Thăng Cấp Một Mình Sẽ Có Bản Anime, Game Và Phim Truyền Hình